4.9
18 เรตติ้ง (15 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 07:30

รีวิว คาเฟ่ ชากัญ ตลาดละลายทรัพย์ รัชดา ซอย4

5 ก.พ. 2020
ดูแล้ว 357
Quality Review
ดีๆๆๆๆ อร่อยคุ้มราคา ชอบไก่ตุ๋น กับเป็ดพะโล้ น้ำซุปอร่อย

เบื่อข้าวแล้ว อยากลองก๋วยเตี๋ยวบ้าง เพิ่งลองสั่งเพราะใกล้บ้าน คือดีกว่าที่คิดไว้มากกกกกกกกก เด็ดที่น้ำซุป เป็ด ไข่ต้มดองซิอิ้วญี่ปุ่น ชอบมากๆ ของแฟนสั่งไก่ตุ๋นก็อร่อย เป็นลูกค้าประจำแน่ๆ สั่งอีกแน่นอนครับ แนะนำเลยจ้าาาาาาาาาาาาา ดีมาก

ก๋วยเตี๋ยวเป็ดพะโล้ ไข่หมักซอส
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Achaya 🐰
7.4k1.8k27.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ก.พ. 2020
ดูแล้ว 1,095
Quality Review
เดลิเวอรี / สั่งไว้รับเลย
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดร้านเล็กๆในซอยที่สั่งสมฝีมือมากว่า 30 ปี สั่ง Line Man ได้ง่ายๆค่าส่งเริ่มต้นที่ 10 บาทเท่านั้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูชาบู ไข่หมักซอส, ก๋วยเตี๋ยวเป็ดพะโล้ ไข่หมักซอส

เจ๊เล็ก ก๋วยเตี๋ยวเป็ดอ่อนนุช - เป็นร้านเล็กๆในซอยพึ่งมี 50 ย่านอ่อนนุช/พระโขนง ร้านนี้ดั้งเดิมเคยเปิดขายอยู่ที่ปัตตานีอยู่นานเกือบ 30 ปี ก่อนจะย้ายมาเปิดในกรุงเทพฯจนถึงปัจจุบันนับได้ราวๆ 6 ปี เรื่องฝีมือและประสบการณ์จึงถือว่าจัดจ้านไม่แพ้เจ้าเก่าเจ้าดังอื่นๆ แต่ด้วยทำเลที่อยู่ในซอกซอย ประกอบกับร้านที่มีขนาดเล็กสไตล์ Street food ทำให้ไม่ค่อยเป็นที่รู้จัก จนกระทั่งร้านได้ร่วมกับ Line Man ทำให้...อ่านต่อ

photo
Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k3.4k48.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ก.พ. 2020
ดูแล้ว 693
Quality Review
เดลิเวอรี / สั่งไว้รับเลย
ห้าดาวสำหรับอาหารเดลิเวอรี่ อร่อยเบอร์นี้เลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูชาบู ไข่หมักซอส, ก๋วยเตี๋ยวเป็ดพะโล้ ไข่หมักซอส, ไข่หมักซอส

เจ๊เล็ก ก๋วยเตี๋ยวเป็ดอ่อนนุช กับบริการเดลิเวอรี่ ยิ่งตอนนี้สั่งผ่าน Wongnai x Lineman ในพื้นที่ระยะทางไม่เกิน5กม.มีโปรฯส่ง10บาทด้วยนะเออ วันหยุดแบบป่วยๆแบบนี้นี่สั่งอาหารง่ายๆทานได้ไม่ต้องออกไปไหน ไม่ต้องล้างจานไปอีก เพราะภาชนะเน้นหนา พร้อมทาน ซุปมาแบบร้อนๆเลย 🍜ก๋วยเตี๋ยวเป็ดพะโล้ ไข่หมักซอส เส้นหมี่ เวิร์คมากเพราะเส้นไม่อืด น้ำซุปอร่อยกลมกล่อม เป็ดหนานุ่ม เลือดดี ไข่หมักซอสเยิ้มๆหยุ่นๆชอบอ่...อ่านต่อ

photo
Binztrue
129160
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ก.ย. 2019
ดูแล้ว 691
Quality Review
เดลิเวอรี / สั่งไว้รับเลย
ทีเด็ดร้านลับ มีทั้งเป็ดพะโล้และไก่ตุ๋น งานดีมาก ราคาถูก เป็นร้านเล็กๆ โต๊ะน้อย ไม่มีที่จอด แต่เจ๊เล็กบอกสั่งlinemanได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวสี่สหาย, ก๋วยเตี๋ยวหมูชาบู ไข่หมักซอส, ก๋วยเตี๋ยวเป็ดพะโล้ ไข่หมักซอส, ไข่หมักซอส, ก๋วยเตี๋ยวเป็ดพะโล้

ทีเด็ดร้านลับ มีทั้งเป็ดพะโล้และไก่ตุ๋น งานดีมาก ราคาถูก เป็นร้านเล็กๆ โต๊ะน้อย ไม่มีที่จอด แต่เจ๊เล็กบอกสั่ง เดลิเวอร์รี่ผ่าน linemanได้ แพคเกจอย่างดีพร้อมรับประทานไม่ต้องหาอุปกรณ์ สะดวกมากๆ เหมาะสำหรับพนักงานออฟฟิต คนคอนโดดูเพิ่มเติม

photo
BoaT
413
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ก.ย. 2019
ดูแล้ว 277
เคยไปกินเตี๋ยวเป็ดเจ้าดังๆ​มาเจอร้านนี้รสชาติดีสู้เจ้าดังๆได้เลยราคาถูก​ น้ำซุปเข้มข้นรสธรรมชาติจากกระดูกจริง​
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเป็ดพะโล้
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น
5 ก.พ. 2020
ดูแล้ว 278
ไปทีไรคนเต็มทุกที เพิ่งเห็นว่ามีlinemanแล้ว สั่งแน่นอน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเป็ดพะโล้ ไข่หมักซอส

ไปทีไรคนเต็มทุกที เพิ่งเห็นว่ามีlinemanแล้ว สั่งแน่นอน อร่อยยยยยยยยอ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Salada Organic Kitchen บี ดี เอ็ม เอส เวลเนสเซ็นเตอร์ ปาร์คนายเลิศ
Ad ·
Salada Organic KitchenBDMS เพลินจิต
กินง่าย ได้สุขภาพ! ร้านอาหารออร์แกนิกรสเลิศ พร้อมวัตถุดิบสดถึงใจ
Kenji's Lab ทองหล่อ
Ad ·
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.3
50 รีวิว
฿฿฿฿฿