3.4

รีวิว Drip House Cafe ประชาอุทิศ

Toeyy.
29 ก.ย. 2017
Drip coffee ร้านกาแฟ ขนม ของคาวเปิดใหม่ย่านทุ่งครุ

ร้านกาแฟดริปเปิดใหม่ย่านทุ่งครุ ร้านเล็กๆที่มีเมล็ดกาแฟให้เลือกสามถึงสี่แบบ มาครั้งนี้ลองเป็นกาแฟธรรมดาก่อน medium roast ไม่เปรี้ยว รสชาติดี ส่วนกาแฟร้อนเลือกเป็น เมล็ดกาแฟที่มีกลิ่นหอมเบอร์รี่จางๆ เสิร์ฟมาพร้อมขนมนิดหน่อย ทางร้านมีทั้งอาหารคาวและหวาน ลองสั่งเค้กส้มมาลองทานดู รสชาติพอใช้ได้คะ แต่ทางร้านน่าจะรับมาไม่ได้ทำเอง บรรยากาศในร้านไม่วุ่นวายคะ พอมีลูกค้าเข้ามาบ้าง จอดรถได้ที่ข้างร้านมีที่จอดรถประมาน3-4คัน หรือถ้าเป็นตอนกลางวันสามารถจอดหน้าร้านได้เลย

Baibuabonappétit
17 ต.ค. 2019
ร้านขนมหวานนั่งชิวๆ

ด้านหน้าจะมีร้านทำเล็บ เดิมมี2ชั้น ชั้นบนทำเป็นคาเฟ่แมวด้วย ค่าเข้าชม 20฿ แต่ตอนนี้ไม่มีน้องแล้วแงงง นมสดปั่นอร่อยดีค่ะ ร้านบรรยากาศแบบชิวๆ ตอนกลางคืนสั่งเครื่องดื่มแอลกอฮอร์ได้ด้วยเด้อ สั่ฃสินค้าครับทุก50฿ ได้เหรียญคีบตุ๊กตา 1เหรียญ เราได้มา3เหรียญ คีปไม่ได้สักตัว😂ดูเพิ่มเติม

Tuay fuu
9 ธ.ค. 2018
นึกถึงร้านกาแฟแถวบ้านทีไร ต้องมาร้านนี้ทุกที

ที่เราติดใจร้านนี้ เพราะบรรยากาศค่ะ และความไม่วุ่นวายของร้าน รวมถึงพนักงาน สามารถนั่งอ่านหนังสือ ทำงานได้สบายเลยค่ะ สำหรับข้าวที่นี่รสชาติอร่อยค่ะ ขนมก็อร่อย แถมจัดจานน่ารักด้วยค่ะ วันนี้มีโอกาศได้ลองกินโทสต์ ถือว่าทำออกมาดี ขนมปังกรอบนอกนุ่มในดูเพิ่มเติม

เป็น blue hawaii ที่ออกรสเปรี้ยวหน่อยๆ แถมซ่าๆอีกหน่อยๆ อร่อยดีค่ะ
21 ส.ค. 2018
บรรยากาศดีสุดในย่านประชาอุทิศ
taipunss
30 ต.ค. 2018
อร่อย วัตถุดิบดี สมราคา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดไข่เค็มทะเล

วันนั้สั่งข้าวผัดไข่เค็มทะเลมาทานจาก grabfood ครับ ราคาแอบแรงอยู่ที่129บาทครับ แต่อาหารทะเลเขาสดอร่อยสมราคาเลยครับ รสชาติรวมๆก็อร่อยมากๆส่วนตัวชอบกินข้าวผัดที่ใช้ไข่เค็มมากกว่าไข่ธรรมดาครับ รสเค็มมันจะตัดกับรสชาติของข้างผัดได้อย่างดี แต่คนขับบอกว่าร้านนี้ทำอาหารช้าครับ วันนี้สั่งไปสองเมนูรอประมาณครึ่งชั่วโมงกว่าๆดูเพิ่มเติม

Toto
27 ก.พ. 2018
ร้านสวย มีกาแฟดริปขาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Arabica Drip Coffee

ร้านนี้เปิดมาได้ซักพัก แต่ไปกินตอนเปิดใหม่ๆ แม่เจ้าของร้านเป็นคนดูร้านเองเพราะลูกอยู่อเมริกาคอยส่งเมล็ดกาแฟมาให้ขายที่ร้านแต่แม่ไม่มีความรู้เรื่องกาแฟ ถามไรก็ตอบไม่ได้ แต่เทคแคร์ลูกค้าดี ร้านแต่งสวยอยู่ คนไม่เยอะ อาหารและกาแฟรสชาติธรรมดา ให้น้อยเมื่อเทียบกับราคาดูเพิ่มเติม

Ning Klingkling
1982368
16 ก.พ. 2018
คาเฟ่ ทั้งเครื่องดื่มและของคาว ดึกๆมีแอล
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ICED COCOA

วันนี้หลังจากทานข้าวตอนดึกเสร็จ ดันอยากทานของหวานในยามนี้ จะ สี่ทุ่มแล้ว จะหาร้านไหนได้ ....ดันจำได้ว่าทางกลับบ้านผ่านร้านนี้บ่อยๆ เห็นเปิดดึก ได้ฤกษ์แวะสะที ที่ตั้ง: ตั้งอยู่ริมถนน หาง่ายมาก อยู่หัวมุมซอยประชาอุทิศ81 มีที่จอดรถรองรับ เวลา: เปิดตั้งแต่ 8.00-24.00 ไม่มีวันหยุด (ได้จาดการสอบถามพนักงานในร้าน) พอดึกๆ จะเริ่มมีขาย Alcohol แต่ไม่ได้ถามเวลาว่า เริ่มขายตั้งแต่กี่โมงนะคะ ลองไปดู...อ่านต่อ

Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) -  สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว) สาทร
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) - สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว)Sathorn
คาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัท เซ็นทรัลพาร์ค
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัทCentral Park เซ็นทรัลพาร์ค