3.9

รีวิว ต้นตุ๊กตาตีตี้ตาต้า

sasa
10 พ.ย. 2018
ไส้กรอกอีสานเจ้าฮิตตลาดน้ำวัดตะเคียน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไส้กรอกอีสานเปรี้ยว

ร้านไส้กรอกอีสานในตลาดน้ำวัดตะเคียน เข้ามาด้านในลึกๆ หน่อย ร้านนี้มาทีไรก็คนเยอะต่อคิว บางทีต้องรับบัตรคิว แต่ก็มีคนปิ้งเยอะหลายคนอยู่ เมนูมีทั้งแบบเปรี้ยว ไม่เปรี้ยว ไส้อั่ว และวุ้นเส้น ราคาไม้ละ 12 บาท ส่วนตัวชอบแบบเปรี้ยวกับไส้อั่ว ทางร้านให้ผัก ขิง และพริกมาเยอะดี

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
หน้าร้าน

Khun_Aom
25 ธ.ค. 2019
ไส้กรอกอีสานร้านดัง@ตลาดน้ำวัดตะเคียน

ไส้กรอกอีสานร้านนี้ถือว่าเป็นร้านดังของตลาดน้ำวัดตะเคียนก็ว่าได้ ดูจากหน้าร้านที่เค้ายืนย่างไส้กรอกกันแทบเต็มพื้นที่ ผู้ช่วยก็มีหลายคน ไส้กรอกอีสานมีให้เลือกทั้งแบบเปรี้ยว ไม่เปรี้ยวและวุ้นเส้น ส่วนตัวชอบวุ้นเส้นอร่อยถูกปากดูเพิ่มเติม

PookEats
20 พ.ย. 2018
ไส้กรอกอีสานบัตรคิว ร้านยอดฮิตประจำตลาดน้ำวัดตะเคียน

ร้านไส้กรอกอีสานที่ไม่ธรรมดา ตั้งอยู่ในตลาดน้ำวัดตะเคียน เป็นร้านที่มีลูกค้ายืนรอหน้าร้านตั้งแต่ช่วงร้านเปิด ร้านเปิดทุกวันยกเว้นวันจันทร์ โดยลูกค้าจะแน่นเป็นพิเศษช่วงวีคเอน เตาปิ้งของร้านนี้ดูน่าสนใจมากๆ เป็นเตากลมๆ หมุนๆ ขนาดใหญ่ สามารถปิ้งไส้กรอกได้ครั้งละปริมาณมากๆ แต่ขนาดเตาใหญ่ขนาดนี้ ยังปิ้งกันแทบไม่ทันเลย ถ้าซื้อกลับบ้านจะมี 3 รสให้เลือก: วุ้นเส้น, เปรี้ยว, และไม่เปรี้ยว ขายราคาไม้ละ ...อ่านต่อ

PPom
13 ก.ค. 2019
ร้านดังในตลาดน้ำวัดตะเคียน

ไส้กรอกอีสานร้านดังที่มาตลาดน้ำวัดตะเคียนทีไร คิวยาวทุกที ที่ร้านจะมีให้เลือกอยู่สามรส คือ หมูเปรี้ยว หมูไม่เปรียว และ วุ้นเส้น แต่แบบที่หมดก่อนใครเลยก็คือ วุ้นเส้น ผมก็มาไม่ทันได้ลองสักที แต่หมูก็อร่อยนะครับ เปรี้ยวก็ไม่ได้เปรี้ยวเกินไป กินคู่กับผัก ขิง แล้วกำลังดีครับดูเพิ่มเติม

NatDining
21 ต.ค. 2017
ไส้กรอกอีสานเจ้าดังประจำตลาด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไส้กรอกเปรี้ยว

เครื่องปิ้งไส้กรอกอันกลมขนาดใหญ่อยู่หลังร้าน เห็นแล้วน่าทานมาก มีคนปิ้งเป็นหนุ่มๆ ใส่เสื้อทีม ร้านนี้มีลูกค้าต่อคิมเข้าแถวตลอด แม่ค้าอัธยาศัยดี พูดจาดี ไม่หน้าบึ้งหน้างอ มีแบบยังไม่ปิ้งด้วย เป็นแพค 10 ไม้ วางขายหน้าร้าน ส่วนที่ปิ้งแล้ว ไม้ละ 11 บาท มีเปรี้ยว ไม่เปรี้ยว วุ้นเส้น บ้านเราชอบทานแบบเปรี้ยว มันหมูไม่ได้น้อยมาก แต่ก็ยังดีกว่าร้านอื่นๆ ที่มัน 60-80% ของไส้กรอก รสเปรี้ยวนิดๆ ไม่แหลมโ...อ่านต่อ

ไม่รวยก็ให้รู้ไป ขายได้เยอะมากกกกก
Irin
11 ส.ค. 2018
อร่อยดีมีความเป็นเอกลักษณ์ รู้จักใช้เทคโนโลยีมาด้วยนะคะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไส้กรอกอีสานวุ้นเส้น, ไว้กรอกอีสานไม่เปรี้ยว, ไส้กรอกอีสานเปรี้ยว

ตอนเดินเข้าตลาดน้ำ รู้เลยค่ะว่าไส้กรอกต้องดังแน่ๆ เห็นมีแต่คนเดินถือสวนมาทั้งนั้นค่ะ พอเห็นร้านแล้วอเมซซิ่งมากค่ะ ไฮเทคสุดๆ 555 มีเครื่องย่างตัวใหญ่มากเลยค่ะ ที่เค้าขายในร้านมีเปรี้ยวมาก ไม่เปรี้ยว (ไม้สีฟ้า) วุ้นเส้น ไม้สีแดงเก๋มากค่ะ 555 visual control ถ้าบอกว่าเจ้าของเป็นวิศวกรนี่เชื่อเลยนะคะ ^^ สั่งมาลองอย่างละไม้ อร่อยทุกไม้ค่ะ วุ้นเส้นจะระอุหน่อยนะคะ ต้องระวังลิ้นพองค่ะดูเพิ่มเติม

ฮักกัน อาหารเหนือ
ฮักกัน อาหารเหนือ
ชวนกินเตี๋ยวเนื้อย่านพระราม 5 ดีงามตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงน้ำซุป