3.9

รีวิว JPC - Japan Pastry Cafe

🍭 Lukekward 🍬
24 พ.ย. 2024
คาเฟ่เบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่นผสมฝรั่งเศสที่สยามสแควร์

Japan Pastry Cafe เป็นคาเฟ่น่ารักๆสไตล์ญี่ปุ่นโดยเชฟชาวญี่ปุ่นใจกลางสยามสแควร์ ร้านอยู่ตรงข้ามศูนย์หนังสือจุฬา มี 2 ชั้น ที่นั่งอยู่ด้านบนตกแต่งแนวมินิมอลด้วยโทนสีขาวสะอาดตา พร้อมมุมถ่ายรูปดีๆหลายมุม เมนูมีทั้งเบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่นผสมฝรั่งเศสหน้าตาน่าทานหลากชนิดทั้งเค้ก คุกกี้ รวมทั้งอาหารอย่างซุป สลัด พาสต้า และเครื่องดื่ม coffee/non coffee อีกหลายเมนูค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Mil Fe Yu คือ มิลล์เฟยย์ที่ออกเสียงแบบญี่ปุ่นนะคะ ตัวแป้งกรอบแต่ตรงกลางจะมีความหนึบนิดๆ ครีมอร่อยมีทั้งพาสทรีครีมและวิปครีมทำให้เนื้อเบาๆไม่หวานเลี่ยน และมีผลไม้เพิ่มความสดชื่น - Soreyu To Thailand เค้กรสชาติแนว tropical เป็นมูสมะพร้าวเคลือบไวท์ชอค ด้านในเป็นสับปะรดหวานหอม ด้านบนที่คล้ายไข่แดงเป็นมูสมะม่วง ฐานเป็นคุกกี้ sablé กรุบกรอบหอมเนย ทานกับซอสมะม่วงและเนื้อมะม่วงรสอมเปรี้ยวเข้ากันดี 📍สยามสแควร์ซอย 10 ฝั่งตรงข้ามศูนย์หนังสือจุฬา ⏰️ เปิดทุกวัน 11.30-18.00 🚗 จอดรถได้แถวสยามสแควร์ #wongnai #wongnaispecialist #wongnaidessertdrinkspecialist

Soreyu To Thailand
Soreyu To Thailand

🤍chubbypenguinvy🐧
10 มี.ค. 2025
✨JPC Japan Pastry Café 🍵🐶 คาเฟ่ขนมสไตล์ญี่ปุ่น ร้านใหญ่ 📌สยามสแควร์วัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ICHIGO NO SHORTCAKE

เดินเล่นแล้วบังเอิญเจอร้าน JPC Japan Pastry Café ได้ยินพนักงานบอกว่าด้านบนมีที่นั่งเยอะและเห็นว่าขายขนมสไตล์ญี่ปุ่น เลยลองแวะสักหน่อยค่ะ ร้านตั้งอยู่ที่📌สยามสแควร์วัน ตรงข้ามกับศูนย์หนังสือจุฬาฯ เลยค่ะ ร้านมี 2 ชั้น จุดเด่นจุดขายคือมาสคอตรูปน้องหมา🐶 ชิบะ มีทั้งหน้าร้านในร้านและของขายก็เป็นลายชิบะหมดเลยย (เช่นเสื้อ สติ๊กเกอร์ที่ขาย หรือแก้วรองน้ำ กระจก หรือตุ๊กตาที่ตกแต่งในร้าน) 🍰 ICHIGO N...อ่านต่อ

TbackpackP
9 ก.พ. 2025
Japan Panstry Cafe ยกฟีลญี่ปุ่น มาถึงสยาม🏡
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Mil Fe Yu, Cheesecake Souffle

แพลนไปหาร้านอร่อยๆทานกันทุกคน ❤️วันนี้ตามเรามา Cafe สไตล์ขนมญี่ปุ่นผสมผสานความเป็นตะวันตก ที่ สยามสแควร์ กับ "Japan Pastry Cafe"👍 🐶ร้านตกแต่งได้น่ารัก มี Gimmick เป็นเหล่าแก๊งน้องหมาชิบะ บอกให้รู้ว่า ตอนนี้เรามาอยู่ใน Cafe ญี่ปุ่นแล้ว สายหวาน คนรักเค้ก ต้องชอบร้านนี้อย่างมากที่สุด โดยเราได้สั่ง เมนู Signature ของทางร้าน 2 เมนู 🏡 🍰Chessecake Souffle ชีสเค้กซูเฟล หอมกลิ่นชีส มีการตัดด้วยผลไ...อ่านต่อ

Molly Moon
24 ธ.ค. 2024
Japanese style cafe
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ICHIGO SHORTCAKE

Japanese Pastry Cafe JPC Marche Thonglor เมนู ICHIGO SHORTCAKE ร้านอยู่ฝั่งที่ติดซอย 4 คาเฟ่น่ารักแบบญี่ปุ่น กว้าง นั่งสบาย Mascot เป็นลูกหมาน้อยชิบะ น่ารัก cute cute ทางร้านมีเค้ก และเครื่องดื่ม แต่ยังไม่ได้ลองเครื่องดื่มคราวหน้าไม่พลาด เมนู ICHIGO SHORTCAKE ตัวเนื้อ short เค้กร่วนไปนิด นุ่ม ครีมหวานไม่มาก Strawberry อร่อย มีที่จอดรถดูเพิ่มเติม

ˋ—✰mari◡̈
10 ธ.ค. 2024
JPC - Japan Pastry Cafe

JPC - Japan Pastry Cafe อยู่ตรงข้ามศูนย์หนังสือจุฬาฯ ไม่ต้องกลัวไม่มีที่นั่งเลยเพราะที่นั่งเยอะมากก Ichigo No ShortCake นี่เดอะเบสเลยนะอร่อยมากจริงๆ เค้กก็มีให้เลือกเยอะสุดๆ เครื่องดื่มด้วย ที่ชอบสุดคงเป็นการบริการพี่ๆพนง.น่ารักตั้งแต่เดินเข้ายันออกจากร้านเลยประทับใจมาก . ✿🌼เปิด: 11.30-18.00 น. 🩷 ◡̎ เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ: black orange, ichigo no shortcake 💚 .ᐟ.ᐟ เมนูเด็ดที่เราสั่ง: ich...อ่านต่อ

sinechompoo
9 มี.ค. 2024
เค้กอร่อย มีความครีเอท

ร้านเค้กสไตล์ญี่ปุ่น เมนูครีเอทดี เค้กหน้าตาสวย พนักงานบอกว่า ร้านเค้ารับวัตถุดิบนำเข้าจากญี่ปั่นโดยเฉพาะค่ะ เค้กชิ้นไม่ใหญ่มากค่ะ เราสั่งเค้ก Soreyo Do Thailand ด้านในเป็นซอสส้ม ด้านนอกเป็นมูสมะพร้าว ท็อปด้านบนด้วยซอสมะม่วง อร่อย ตัวต่อไปเป็นเค้กชาไทย เนื้อนุ่มละมุนลิ้น และชิ้นสุดท้ายคือ Mousse O Formaju ด้านในเป็นเค้กครีมชีส ด้านนอกเคลือบด้วยไวท์ช็อคโกแลต อร่อยค่ะ #wongnai2024ดูเพิ่มเติม

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square