- รีวิว Yok Chinese Restaurant โรงแรม The Emerald

ติ่มซำคุณภาพเยี่ยม ราคาเริ่มต้นเพียง 90++ บาท สำหรับเมนู A La Carte และ 550++ บาท สำหรับเมนูบุฟเฟท์ อร่อยสุดคุ้ม
ร้านอาหารจีนหยก ตั้งอยู่ชั้น 2 ในโรงแรม ดิเอ็มเมอรัลด์ (The Emerald Hotel) เป็นห้องอาหารจีนที่ค่อนข้างใหญ่โตกว้างขวางดีมากๆ มีทั้งแบบโต๊ะรวมด้านหน้าร้าน และยังมีแบ่งเป็นห้องส่วนตัวตามความต้องการของลูกค้าตั้งแต่ห้องขนาดเล็กไม่เกิน 5 ท่าน คิดค่าห้อง 500 บาท จนถึงห้องขนาดใหญ่แบบงานเลี้ยงถึงประมาณ 60 ท่าน คิดค่าห้อง 1,000 บาทด้วยห้อง VIP 12 ห้อง และห้อง VIP หยกอีก 1 ห้อง เมนูติ่มซำมีให้เลือกกว่า 30 เมนูคุณภาพ เลือกทานได้ทั้งแบบ A La Carte เริ่มต้นที่ราคา 90++ บาท และแบบบุฟเฟท์ ราคา 550++ บาท มื้อกลางวันทานได้ตั้งแต่ 11.00 - 14.30 น. มื้อค่ำตั้งแต่เวลา 18.00 - 22.30 น. เลือกทานกันได้ตามชอบ และยังเพิ่มเมนูเซตมื้อกลางวันสำหรับคนทำงานแบบเร่งด่วนแต่อยากทานติ่มซำมื่อเที่ยง "Dim Sum Quick Lunch" ราคาเพียง 350++ บาท (เฉพาะจันทร์ - ศุกร์) ประกอบด้วยซิ่มตำ 3 เข่ง ซุปเยื่อไผ่ ข้าวผัดกุนเชียงหรือโกยซีหมี่ ผลไม้ตามฤดูกาล รวมทั้งเครื่องดื่ม ชาจีนร้อน/เย็น หรือ น้ำเก็กฮวยร้อน/เย็น เมนูที่ทานชอบเกือบทุกเมนูเลยค่ะ อัดแน่นด้วยวัตถุดิบคุณภาพดีเยี่ยม อย่างกุ้งหางหงส์ สดกรอบตัวโตทานได้เต็มปากเต็มคำ ราดด้วยน้ำจิ้มซีฟูด อร่อยสะใจดีมากๆ ปลาหิมะนึ่งมะนาว หรือนึ่งซีอิ้วและยังมีผักกาดขาวห่อกุ่ง หมี่หยกพันกุ้งเน้นกุ้งตัวโตคุณภาพระดับโรงแรม 5 ดาว อร่อยจนต้องเบิ้ลกันหลายๆ เข่งไปเลยค่ะ ของทอดก็อร่อยมาก ไม่มันเลี่ยน ที่ต้องสั่งมาทานไม่ควรพลาดคือ เผือกทอดและขนมจีบทอด อร่อยมาก ยังมีฟองเต้าหู้ทอด หัวไชเท้าทอดที่ทอดได้นุ่มนวลอร่อยทานเพลินดีมากๆ ซาลาเปาอร่อยมากแทบทุกไส้โดยเฉพาะชาเขียวที่เข้มข้นชาเขียวดีค่ะและไส้ครีมไข่เค็มมันๆ ไข่เค็มหอมอร่อยครีม ส่วนไส้หมูแดงก็อร่อยไม่แพ้ 2 ไส้ที่กล่าวมา และยังมีไส้หมูสับอีกด้วยค่ะ แป้งซาลาเปานุ่มไม่หนา กำลังทานดีเลยค่ะ ไส้เยอะแป้งบางอร่อยลงตัว ฮะเก๋ามีทั้งไส้กุ้งและหอยเชลล์ ไม่ควรพลาดค่ะเมนูนี้ อร่อยแป้งหนึบๆ ไม่หนาหนักไส้เน้นๆ อร่อยเต็มคำฟินฝุดฝุดไปเลย นอกจากนี้ยังมีถุงทองนึ่งไส้กุ้ง ไส้ผัก รวมทั้งฝั่นโก๋วนึ่งก็อร่อยไม่แพ้กันคร้า กุ้ยฉ่ายนึ่งก็เป็นอีกจานที่ต้งลองค่ะ แป้งหนึบๆ น้ำจิ้มอร่อยมาก ขนมจีบมีให้เลือก 2 ชนิด คือจีบกุ้งและจีบหยกหมู อร่อยคำโตทั้ง 2 อย่าง อร่อยเน้นๆ ไม่ควรพลาดเลยค่ะ หนักไส้ฟินสุดสุด ก๋วยเตี๋ยวหลอดมีให้เลือก 3 ไส้ หมูแดง หมูสับ และไส้กุ้ง อร่อยทั้ง 3 ไส้ แต่ส่วนตัวชอบหมูแดงมากที่สุดเพราะรสชาติอร่อยกลมกล่อมที่สุดค่ะ นอกจากนี้ยังมีข้าวผัดกุนเชียงที่อร่อยลงตัว ทานเพลินดีมากๆ ผัดข้าวได้แห้งกรอบนิด ไม่มันเลี่ยนดีด้วยค่ะ ส่วนโกยซีหมี่ก็อร่อยไม่แพ้กันรสชาติคล้ายๆ ราดหน้าแต่เครื่องจะเยอะกว่า ดีงามทั้ง 2 จานเลยคร้า ตบท้ายด้วยของหวานอย่าง บัวลอยน้ำขิงร้อนๆอร่อยชื่นใจ เข้มข้นน้ำขิง ซดคล่องคอดีมากๆ ตัวแป้งบัวลอยบางและนุ่มอร่อยไส้เยอะดีชอบบัวลอยน้ำขิงถ้วยนี้มากๆ เลนค่ะ และสาคูแคนตาลูปแบบเย็นๆ ชื่นใจ แปลกไม่เหมือนใคร ทานแล้วสดชื่นแก้เลี่ยนติ่มซำได้ดีทีเดียวค่ะ อร่อยสุดคุ้มขนาดนี้ไม่ควรพลาดติ่มซำของที่นี่กันเลยค่ะ ราคารวมสุทธิแล้วน่าจะอยู่ประมาณ 650 บาท (550 บาท บวก 10% บวก 7%)

มา 3 จ่าย 2 คุ้มมาก
🥟 บุฟเฟต์อาหารจีนที่คนรักเป็ดปักกิ่งต้องห้ามพลาด🔥 รอบนี้มากับโปร มา 3 จ่าย 2 บอกเลยว่าคุ้มแบบไม่ต้องคิดเยอะ 🤍 🦆เป็ดปักกิ่งไม่อั้น เป็ดย่าง หมูกรอบ หมูแดง จัดเต็มทุกจาน แถมติ่มซำลูกโต ไส้แน่น หน้าตาน่ารัก กินเพลินสุดๆ หารกันแล้วเหลือแค่คนละ 1,133.- บาท 😋ราคานี้ได้เป็ดปักกิ่งไม่อั้น คือเกินคุ้มมากจริงๆ 🥟 ไฮไลต์ที่ประทับใจ • เป็ดปักกิ่งหนังกรอบ เสิร์ฟร้อนๆ (สั่งได้เรื่อยๆ) เป็ดย่าง หมูกรอ...อ่านต่อ
บุฟเฟ่ติ่มซำ ไม่จุกให้มันรู้ไป
ถ้าใครกำลังมองหาร้านบุฟเฟ่ต์ติ่มซำร้านนี้อาจจะเป็นตัวเลือกที่ดีเลยเพราะนอกจากมีเมนูให้เลือกเยอะแล้วราคาก็รับได้เหมาะสำหรับมาทานเป็นกลุ่มครอบครัวหรือว่ารับรองกับผู้ใหญ่ก็ได้ ตั้งอยู่ในโรงแรมดิเอ็มเมลรอล รัชดา วัตถุดิบค่อนข้างดีเมนูกุ้งต่างๆก็มีเนื้อมีหนังไม่ขี้เหร่ มีทั้งเมนูของทอดของนึ่งครบครันดีค่ะ แนะนำให้มาทานหลายๆคน เพราะ เข้งนึงก็2-3 ชิ้น ไม่งั้นจะอิ้มไวว😆 #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
มากี่ทีก็ดีเสมออ
สองเดือนนี้แวะมาทานสามรอบแล้ว ช่วงเดือน ก.ค.นี้ ยังมีโปรมา 4 จ่าย 3 อยู่นะ ติ่มซำที่นี่ดีงาม ชอบมากกว่าทุกๆที่ ติ่มซำลูกใหญ่เต็มปากเต็มคำ ดีตรงมีแบบนึ่งซีอิ๊ว นึ่งผงกะหรี่ นึ่งมะนาว ได้หลายรสชาติทานได้ไม่เบื่อ หมูกรอบ หมูแดง เป็ดปักกิ่งก็ดี ปูนิ่มคั่วพริกเกลือคือดีมาก ทานเพลิน ของหวานชอบเยลลี่ตะไคร้กะสาคูแคนตาลูป ใครไม่อยากทานแบบบุฟเฟ่ต์ ก็มีแบบอลาคาทนะ เข่งประมาณ 120++ดูเพิ่มเติม
บุฟเฟ่ต์ติมซำ อิ่มอร่อย โปรมา 4 จ่าย 3 เดือนพฤษภา 25
ร้านอาหารจีน “หยก” โรงแรมดิเอมเมอรัลด์ กับบุฟเฟ่ต์ติ่มซำ อร่อย อิ่มพุงกาง โปร “มา 4 จ่าย 3” ไม่ต้องรอโปรบัตรเครดิต มาได้ทุกวันรวมเสาร์อาทิตย์ตลอดเดือนพฤษภา คุ้มเกิ๊นนน ราคา net รวมเครื่องดื่ม (ชาจีน/เก็กฮวย) จบๆ เลย “ติ่มซำ” all you can eat ทำใหม่สดทุกวัน เราชอบทั้งแบบนึ่งและทอด มีให้เลือกมากมาย เช่น ขนมจีบ ฮะเก๋า เนื้อแน่น กุ้งเป็นกุ้ง ซาลาเปาลูกโต ฮะเก๋าหอยเชลล์ กรรเชียงปูนึ่งพริกมะนาว...อ่านต่อ
ติ่มซำ Yum cha กับบุฟเฟต์ที่มีเป็ดปักกิ่ง/หมูกรอบ/หมูแดง ทานไม่อั้น
🥢Yok ภัตตาคารอาหารจีนร้านเก่าแก่ที่โรงแรมThe Emerald Hotel เปิดมานานกว่า30ปี ใครชอบทานติ่มซำ ที่นี่ถือเป็นทางเลือกลำดับต้นๆ สิ่งที่ชอบคือ ‘กุ้งเป็นกุ้ง’ เมนูอาหารมีเยอะมาก ทั้งของนึ่งและของทอด ยิ่งช่วงนี้ทางร้านเปิดขายบุฟเฟต์ทุกวันในมื้อกลางวัน และยังมีโปรโมชั่น บัตร KTC VISA ลด 35% (จากราคาเต็ม) (และโปรสุดคุ้ม โปรมา4จ่าย3 ถึงสิ้นเดือน5เท่านั้น!!) สิ่งที่ตรึงใจแอดที่สุดคือ “เป็ดปักกิ่ง” ทานไม...อ่านต่อ
บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ มีเป็ดปักกิ่ง หมูแดง หมูกรอบ โปรคุ้มๆ มา 4 จ่าย 3 เฉพาะเดือน พ.ค.68
มาทานบุฟเฟ่ต์ติ่มซำมื้อกลางวัน ที่ Yok Chinese Restaurant ห้องอาหารจีนกวางตุ้งสูตรต้นตำรับ เปิดมายาวนานกว่า 30 ปี ที่ โรงแรม The Emerald Hotel รัชดา บุฟเฟ่ต์ติ่มซำทำใหม่สดๆทุกออเดอร์ บุฟเฟ่ต์จะมีเฉพาะมื้อกลางวัน ทุกวัน ช่วงเวลา 11:30-14:30 มีให้เลือก 2 package 🥟 Premium Buffet 999 Net (ปกติ 1,300) รวมเครื่องดื่มชาจีน/เก็กฮวย 🥟 Platinum Buffet 1,399 Net (ปกติ 1,700) รวมเครื่องดื่มชาจีน/เก็...อ่านต่อ