3.6

รีวิว บ้านคลองสาม

R'mouy Chanoknan
29 พ.ย. 2019
ร้านชิล บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งซอสมะขาม, แซลมอนราดวาซาบิ

ร้านบ้านคลองสาม ที่ตั้ง : ร้านตั้งอยู่ คลองสาม รังสิตเลยค่ะ แนะนำว่าให้เปิด GPS มาได้เลย บรรยากาศร้าน : บรรยากาศชิลๆ เวที มีน้ำพุหน้าเวที มีที่นั่งประมาณ 50 โต๊ะได้ค่ะ บรรยากาศดี ดนตรีสดเพาะ เมนูทางร้าน มีทั้งอาหารไทย อาหารจานเดียว อาหารญี่ปุ่น รสชาติ : รสชาติกลางๆ อร่อยทุกเมนู การบริการดี : พนักงานคอยให้บริการดี

29 พ.ย. 2019
ชิลๆ ดนตรีเพาะ อาหารอร่อย

Akapatr
9 เม.ย. 2021

ร้านอาหารบรรยากาศดีเมนูให้เลือกหลากหลายอาหารรสค่อนข้างจัดราคาไม่แพงมาก บรรยากาศดีมีส่วนโอเพนแอร์สำหรับคนมานั่งชิลทานอาหารดื่มเบียร์ เมนูอาหารหากเป็นกับข้าวอาหารออกมาช้าต้องรอนิดนึง ราคา :4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย:5/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

loukpeach
5 ก.ย. 2020
อาหารอร่อย เหมาะกับการสังสรร หรือทานมื้อเย็น

ร้านอยู่เส้นคลองหลวง คลองสาม เราเคยไปทานแบบห้องคาราโอเกะกับที่ทำงานมาแล้ว อาหารอร่อย ราคากลางๆ บริการดี มีที่จอดรถมากมาย เหมาะกับการจัดงานเลี้ยงบริษัทแหละ ห้องจุได้ประมาณ20คน ส่วนโซนธรรมดา ก็พอได้ค่ะ ยุงเยอะนิดหน่อย เป็นโซนoutdoor อาหารใช้ได้เลยค่ะ ราคาไม่แพงมาก ถือว่าโอเคเลยดูเพิ่มเติม

Sumana
8 มิ.ย. 2019
มีดนตรีสด อาหารไม่แพงแต่ไม่อร่อย
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่, ตำผลไม้, น้ำตกหมู, กุ้งซอสมะขาม, ไส้กรอกพันเบคอน

ร้านอยู่เส้นคลองหลวง มีที่จอดรถเยอะมาก ด้านหน้าร้านเหมือนไม่มีอะไร พอเดินเข้ามาจะมีลักษณะเหมือนห้องอาหารมีดนตรีสดเสียงค่อนข้างดัง สำหรับคนที่ชอบฟังเพลงแนะนำคะ ถ้าเน้นพบปะพูดคุยให้นั่งหน้าร้านเลย อาหารจานใหญ่ราคาไม่แพง แต่รสชาติธรรมดามากกก โดยเฉพาะน้ำตกเนื้อ เหนียวมากเคี้ยวไม่ได้เลย กุ้งซอสมะขามก็ทอดจนเนื้อกุ้งแห้ง ไม่ฉ่ำ ตำผลไม้ก็แฉะๆ แหยะๆดูเพิ่มเติม

Napatpaiya Sonjang
21 พ.ค. 2018
อร่อยแต่แพง น้ำมะนาวกับน้ำแตงโม เฟ๊ก

มาหม่ำกับบริษัท อิ่มจังตังอยู่ครบ ตั้งแต่เข้าร้าน ที่จอดรถเยอะ เข้ามาในร้าน จัดที่นั่งสบายๆ ที่นั่งเยอะ วงดนตรมี2 วง น่าจะคัดเลือกนักร้องพอสมควร น่าตาดีทุกคน แซลม่อน ซาชิมิ แช่แข็งมา หม่ำไป ยังเป็นน้ำแข็งอยู่เลย รวมถึงทูน่าด้วย สดดี น้ำจิ้มทะเลต้องขอนะจ๊ะ กุ้งอบวุ้นเส้นอร่อย กุ้งตัวใหญ่ ขาหมูทอด อร่อย กรอบหม่ำได้ทั้งชิ้น เฟร้นฟราย อร่อย มาร้อนๆ ยำแซลม่อน อร่อย สมุนไพรเยอะ ต้มยำรวมมิตร อร่อย ...อ่านต่อ

16 ม.ค. 2019
ร้านอาหารน่านั่ง ชิลๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงทอดน้ำปลา, ต้มยำรวมมิตร, ทอดมันกุ้ง

ร้านอาหารแถวคลองสาม คลองหลวง เป็นร้านที่ผ่านบ่อย เคยเข้าไปใช้บริการ2ครั้ง อาหารอร่อย ราคากลางๆ บรรยากาศในร้านร่มรื่น ต้นไม้เยอะ ระยะห่างระหว่างโต๊ะกำลังดี ดูเป็นส่วนตัว แต่ทางเข้าดูมืดๆ น่ากลัวไปหน่อย ป้ายร้านดูเล็กไปไม่เป็นที่สังเกตเท่าไหร่ บางครั้งขับรถเลยร้านไปดูเพิ่มเติม