3.5

รีวิว มะเก่า ข้าว เตี๋ยว เปรี้ยวปาก The Rest Area ประชาชื่น

Ta Rachatateraphat
2 ก.พ. 2020
คืออาหารรสชาติพอควร

เป็นร้านที่ในปั๊มปตททางด่วนประชาชื่น รสชาติอาหารก็ดีแต่ถือว่าราคาแรงพอควร ที่ร้านดูสะอาดสะอ้าน​ พนักงานคือดูเร่งๆอยากให้ลูกค้ารีบสั่งแต่คือพึ่งเอาเมนู​มาให้ไง​ วันที่ไปคือวัตถุดิบ​หลายอย่างหมดทั้งที่ไม่นาหมด

🍭 Lukekward 🍬
17 ธ.ค. 2022
ข้าวคลุกกะปิเครื่องแน่นที่ "มะเก่า"

มะเก่า ร้านอาหารไทยอร่อยๆตรงจุดพักรถด่านเก็บค่าผ่านทางประชาชื่น ได้มาเปิด pop-up ชั่วคราวอยู่ที่ศูนย์อาหารชั้น G สยามพารากอน โดยร้านจะอยู่ด้านหน้าฝั่งใกล้ซุปเปอรมารเกต มีหลายเมนูน่าสนใจเลยค่ะ # เมนูที่ซื้อ # - ข้าวคลุกกะปิ เห็นเป็นเมนู signature เลยลองดูค่ะ หน้าตาดูดีเหมาะสมกับราคา เครื่องหลากหลายและแพคแยกแต่ละอย่างมาอย่างดีมี ไข่ฝอย มะม่วง หมูหวาน พริก หอมแดง ถั่วฝักยาว กุนเชียง กุ้งแห้งทอด พ...อ่านต่อ

MiNi
8.1k3k27.9k
10 เม.ย. 2023
ร้านอาหารจานเดียว ราคาไม่แพง

แวะพักรถช่วงเที่ยงพอดี เลยแวะหาอะไรทานสักหน่อยก่อนไปต่อครับ มาเจอกับร้านนี้มีอาหารจานเดียว และกับข้าวราคาก็สูงระดับนึง แต่ก็ถือว่าปกติของย่านนี้ ผมสั่งกะเพราหมูสับไข่ดาว ราคาประมาณ 100 บาท รสชาติรวม ๆ ก็ใช้ได้นะครับ กะเพรากลิ่นหอมดี รสชาติลงตัว กำลังดี ส่วนน้ำเก็กฮวย หวานลงตัว ดื่มแล้วชื่นใจ ปริมาณอาหารต่อจานก็พออิ่มครับดูเพิ่มเติม

น้องปอบ
8963k27k
20 พ.ค. 2019
3.5⭐ อาหารจานเดียว ทานง่ายๆ ใน Rest Area

แวะทานอาหารระหว่างทางไปกำแพงเพชร จุด Rest area ทางด่วนประชาชื่น เป็นจุดที่น่าแวะมาก ทุกครั้งที่ผ่าน น้องปอบก็จะแวะหาของกินตลอด เดินดูหาร้านที่ยังไม่เคยกิน ได้เป็นร้านนี้ สั่งมักกะโรนีผัด 1 จาน ฿95 (ถ้าจำไม่ผิด​นะคะ) ปริมาณอาหารเยอะใช้ได้เลย พออิ่ม รสชาติก็โอเค ทำดูสะอาดสะอ้าน น่ากินค่ะ เมนูอาหารจานเดียวที่นี่มีหลากหลาย และครบ ทั้งก๋วยเตี๋ยว ข้าว ฯลฯ​ มาที่เดียว กินได้ทั้งครอบครัวแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม

ikekung
12 พ.ย. 2019
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำวุ้นเส้นกุ้งสด

"มะเก่า ข้าว เตี๋ยว เปรี้ยวปาก The Rest Area Prachachuen” อาหารไทยในจุดพักรถ ประชาชื่น !! เดินทางขับรถติดๆ แวะพักทานอาหารกันก่อน...... 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่บริเวณจุดพักรถ The Rest ประชาชื่น ตรงเลยด่านเก็บเงินประชาชื่น บริเวณร้านมีที่จอดรถสะดวกสบาย 🔎บรรยากาศร้าน การบริการ ความสะอาด : ลักษณะร้านเป็นร้านอาหารในจุดพักรถ ที่การตกแต่งร้านเหมือร้านใน Community mall ทั่วไป...อ่านต่อ

18 ต.ค. 2018
ร้านมะเก่า บนทางด่วน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กทรงเครื่องโบราณใส่ไข่ลวก

ร้านมะเก่า อยู่บนทางด่วนไปแจ้งวัฒนะ. เป็นร้านอาหารที่มีก๋วยเตี๋ยว โจ๊ก และข้าว. แวะร้านนี้ เพราะ คนข้างๆ ปวดฟัน อยากกินโจ๊ก. เลยได้ร้านนี้. โจ๊กอร่อย. รสชาติดี. นึกถึงโจ๊ก อยากกิน. ลองแวะดู. เปิด7.00-22.00.ดูเพิ่มเติม