- รีวิว มะเก่า ข้าว เตี๋ยว เปรี้ยวปาก The Rest Area ประชาชื่น

ข้าวคลุกกะปิเครื่องแน่นที่ "มะเก่า"
มะเก่า ร้านอาหารไทยอร่อยๆตรงจุดพักรถด่านเก็บค่าผ่านทางประชาชื่น ได้มาเปิด pop-up ชั่วคราวอยู่ที่ศูนย์อาหารชั้น G สยามพารากอน โดยร้านจะอยู่ด้านหน้าฝั่งใกล้ซุปเปอรมารเกต มีหลายเมนูน่าสนใจเลยค่ะ # เมนูที่ซื้อ # - ข้าวคลุกกะปิ เห็นเป็นเมนู signature เลยลองดูค่ะ หน้าตาดูดีเหมาะสมกับราคา เครื่องหลากหลายและแพคแยกแต่ละอย่างมาอย่างดีมี ไข่ฝอย มะม่วง หมูหวาน พริก หอมแดง ถั่วฝักยาว กุนเชียง กุ้งแห้งทอด พ...อ่านต่อ
ร้านอาหารจานเดียว ราคาไม่แพง
แวะพักรถช่วงเที่ยงพอดี เลยแวะหาอะไรทานสักหน่อยก่อนไปต่อครับ มาเจอกับร้านนี้มีอาหารจานเดียว และกับข้าวราคาก็สูงระดับนึง แต่ก็ถือว่าปกติของย่านนี้ ผมสั่งกะเพราหมูสับไข่ดาว ราคาประมาณ 100 บาท รสชาติรวม ๆ ก็ใช้ได้นะครับ กะเพรากลิ่นหอมดี รสชาติลงตัว กำลังดี ส่วนน้ำเก็กฮวย หวานลงตัว ดื่มแล้วชื่นใจ ปริมาณอาหารต่อจานก็พออิ่มครับดูเพิ่มเติม
3.5⭐ อาหารจานเดียว ทานง่ายๆ ใน Rest Area
แวะทานอาหารระหว่างทางไปกำแพงเพชร จุด Rest area ทางด่วนประชาชื่น เป็นจุดที่น่าแวะมาก ทุกครั้งที่ผ่าน น้องปอบก็จะแวะหาของกินตลอด เดินดูหาร้านที่ยังไม่เคยกิน ได้เป็นร้านนี้ สั่งมักกะโรนีผัด 1 จาน ฿95 (ถ้าจำไม่ผิดนะคะ) ปริมาณอาหารเยอะใช้ได้เลย พออิ่ม รสชาติก็โอเค ทำดูสะอาดสะอ้าน น่ากินค่ะ เมนูอาหารจานเดียวที่นี่มีหลากหลาย และครบ ทั้งก๋วยเตี๋ยว ข้าว ฯลฯ มาที่เดียว กินได้ทั้งครอบครัวแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม
"มะเก่า ข้าว เตี๋ยว เปรี้ยวปาก The Rest Area Prachachuen” อาหารไทยในจุดพักรถ ประชาชื่น !! เดินทางขับรถติดๆ แวะพักทานอาหารกันก่อน...... 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่บริเวณจุดพักรถ The Rest ประชาชื่น ตรงเลยด่านเก็บเงินประชาชื่น บริเวณร้านมีที่จอดรถสะดวกสบาย 🔎บรรยากาศร้าน การบริการ ความสะอาด : ลักษณะร้านเป็นร้านอาหารในจุดพักรถ ที่การตกแต่งร้านเหมือร้านใน Community mall ทั่วไป...อ่านต่อ
ร้านมะเก่า บนทางด่วน
ร้านมะเก่า อยู่บนทางด่วนไปแจ้งวัฒนะ. เป็นร้านอาหารที่มีก๋วยเตี๋ยว โจ๊ก และข้าว. แวะร้านนี้ เพราะ คนข้างๆ ปวดฟัน อยากกินโจ๊ก. เลยได้ร้านนี้. โจ๊กอร่อย. รสชาติดี. นึกถึงโจ๊ก อยากกิน. ลองแวะดู. เปิด7.00-22.00.ดูเพิ่มเติม