3.7

รีวิว Olino Crepe & Tea แฟชั่นไอส์แลนด์

23 ก.พ. 2023
ร้านเครปในดวงใจ

เมื่อก่อนชอบกินมากตอนไปยูเนียนมอล ดีใจมากที่แฟชั่นก็มี ไม่รู้ว่ามีนานยัง แต่เพิ่งเดินมาเจอช่วงคริสมาส ปกติจะสั่งเครปร้อน ไม่ค่อยได้กินเครปเย็น เลยลองซะหน่อยย อันนี้คือเมนูเทศกาลเค้าแหละ เป็นคล้ายๆ ต้นคริสต์มาส น่ารักสุดๆ จนต้องถ่ายเก็บไว้ แป้งเครปเค้านุ่มมาก เหมือนที่เคยกินที่ญี่ปุ่นเลย ดีใจมากที่ใกล้บ้านก็มี จะมากินบ่อยๆจ้า #แอปนี้เราแนะนำ

Ployynp
1 พ.ย. 2018
เครปเย็นและของหวาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Strawberry Nutella

มาทานเครปเย็นที่นี่เป็นครั้งแรก สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์ เป็นร้านที่อยู่ชั้น 1 มีที่นั่งอยู่ 1-2 โต๊ะได้ เมนูที่สั่ง - Strawberry Nutella 119 บาท ด้านบนเป็นไอศกรีมวานิลลา และวิปครีมแบบจัดเต็ม รอบๆเป็นสตอร์เบอรี่ ส่วนแป้งเครปนั้นก็บางดี ทานเยอะก็จะเลี่ยนไปหน่อยดูเพิ่มเติม

EAT WITH JOM
10 ก.พ. 2019
ห้างใกล้ปิดแล้วก็ยังขาย หิวดึกๆแบบนี้ดีงาม

เดินเล่นดึกๆ ร้านขายขนมปิดกันหมดละ ยังมี olino อยู่จ้า ตอนแรกก็ไม่มั่นใจ แต่อยากกินมาก เลยเดินไปถามว่ายังขายอยู่มั้ย ดีใจมากที่พี่เค้าบอกสั่งได้เลยจ้า 😋 #มื้อนี้รอด เราสั่งเครปเย็นช็อคโกบราวนี่ 99 บาท เอาจริงราคาแอบแรงน้า แต่เรากินหลายรอบละ5555 เราขอเปลี่ยนเชอร์รี่ด้านบนเป็นบราวนี่ แต่เหมือนพี่เค้าจะลืมใส่ให้ แต่ไม่เป็นไรเพราะได้วิปปิ้งครีมมาเยอะมากๆ เรียกได้ว่าล้นเลย วิปปิ้งครีมไม่หวานมาก ก...อ่านต่อ

OPORRY.
10 ก.พ. 2019
เครปเย็นกรวยใหญ่ เครปร้อนไส้เยอะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชานมข้าวหอม, เครปเย็นกล้วย ช็อคโกแลต

ร้านเครปและชาที่มีเมนูให้เลือกเยอะเลยค่ะ ทั้งเครปเย็น เครปร้อน ชานมไข่มุก สามารถซื้อถือทานได้ และมีที่ให้นั่งทานที่ร้าน เมนูที่สั่งวันนี้ เครปร้อน_พริกเผา หมูหยอง แฮม : 75.- ไส้เยอะมากค่ะ อร่อยดีนะคะ แต่มันเยอะไปมั้งคะ ทานคนเดียวอิ่มมากเลย เครปเย็นกล้วย ช็อคโกแลต : 99.- ราคาเดิม 89บาทแต่เปลี่ยนแป้งเป็นโกโก้ +10บาทค่ะ เครปหนานุ่มดีค่ะ วิปครีมเยอะมาก ไอติมชอคโกแลตอร่อย เมนูนี้ชอบมากค่ะ เยอะมา...อ่านต่อ

Art Any
26 ก.ย. 2021
เครปกินประจำได้ไส้เยอะสาขานี้ไส้น้อยมาก

ปกติกินที่สาขาอื่นสั่ง ไข่กุ้ง ปูอัด เพิ่มชีส กินแบบนี้ประจำ ให้ไส้เยอะ แต่สาขานี้หรือไม่แน่ใจว่าสาขาตอนนี้เป็นแบบนี้รึป่าว แล้วขายราคาเท่าเดิม ถ้ายังเป็นแบบนี้จะไม่กินแล้วไม่คุ้มไม่อร่อย อ่านต่อได้ที่อ่านต่อ

23 ก.ย. 2018
รายการขนมจะเป็นเครปทั้งหมด รสชาติธรรมดา เครื่องดื่มราคาไม่แพง แต่ไม่ค่อยอร่อย
รูปลักษณ์ดี  ครีมอร่อยด้านในมีพุดดิ้งชอคโกแลต ไอศกรีมวนิลา สตรอเบอรี่สด และครีม