รีวิว 7 Spa Luxury พัทยา เขาพระตำหนักซอย10

thanapat suwan
7 Spa Luxury (เซเว่นสปาลักซูรี่) พัทยา

7 Spa Luxury เป็นสปาที่ให้ความรู้สึกครบทั้งเรื่องการดูแลตัวเองและความเป็นส่วนตัว ตั้งอยู่ในโซนที่ไม่วุ่นวาย แม้จะอยู่ในพัทยาก็ตาม บรรยากาศโดยรอบเงียบสงบ ตัวอาคารตกแต่งสไตล์รีสอร์ตแบบไทยผสมกลิ่นอายบาหลีเล็ก ๆ เดินเข้าไปแล้วรู้สึกสบายทันที รอบนี้เลือกแพ็กเกจนวดอโรม่า + ขัดผิวแบบเต็มคอร์ส ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงครึ่ง เริ่มตั้งแต่การแช่เท้าในสมุนไพรสด ๆ กลิ่นหอมเบา ๆ แล้วเข้าสู่ห้องนวดที่จัดแสง เสียง และอุณหภูมิไว้อย่างพอดี หมอนวดมีประสบการณ์ ช่วงขัดผิวทำได้อย่างเบามือ ไม่บาดผิว ส่วนการนวดน้ำมันนั้นผ่อนคลายจนเผลอหลับไปพักหนึ่ง สิ่งที่ประทับใจคือการบริการที่ไม่เร่งรีบ ทุกขั้นตอนทำด้วยความใส่ใจ ไม่ขาดตอน แถมหลังจบคอร์สยังมีของว่างเล็ก ๆ กับชาสมุนไพรเสิร์ฟให้จิบแบบไม่รีบไล่ลูกค้าออก บรรยากาศโดยรวมเหมาะกับคนที่อยากพักจากความวุ่นวาย และใช้เวลากับตัวเองอย่างเงียบ ๆ ใครมาเที่ยวพัทยาแล้วอยากได้เวลาสงบ ๆ สักครึ่งวัน ที่นี่น่าลองมากค่ะ

NN
12 ต.ค. 2020
สะอาด นวดดี สุภาพ แนะนำ
ราคา: เริ่ม 880

ช่วงนี้มี pro มา 3 จ่าย 2 จัดไปเลย นวดไทย 880 บาท 2 ชม สคับตัว แล้วแต่จะเสริมเติมเลยเริ่มต้น 2,xxx. 2 ชม มาถึงมีชาตะไคร้ร้อนๆ ต้อนรับพร้อมผ้าเช็ดมือ ห้องนวดมีห้องคู่ด้วยนะ นวดเสร็จมีผลไม้กับชาตะไคร้ โดยรวมสะอาด พนักงานนวด นวดสบาย ปรับได้ สุภาพบริการดีดูเพิ่มเติม

25 พ.ค. 2016
บริการดีิ หายเมื่อย สบายเนื้อสบายตัว สบายใจ

นอกเหนือจากความหรู..สิ่งที่ประทับใจยิ่งกว่า คือ การบริการ รอยยิ้ม ความใส่ใจ และจริงใจ หาได้จากสปาแห่งนี้ จริงๆ ..ก็คิดว่า คงจะได้มาอีก เพราะติดอกติดใจ หลายสิ่งอย่าง..ถ้ามาพัทยาลองมาใช้บริการกันดูสิค่ะดูเพิ่มเติม

6 เม.ย. 2017
นวดสลิมมิ่ง
ราคา: 3,500

ได้เลือกคอรส์นวดสลิมมิ่ง ตอนดูราคาก็คิดว่าราคาค่อนข้างสูง แต่หลังจากนวดเส็รจแล้วกางเกงของฉันหลุดเลย ต้องใส่เข็มขัดลดไป 2 รู หน้าท้องแบนราบลดลงมาน่าจะประมาน 5เซน มหัสจรรย์จริงๆที่ลดได้ขนาดนี้ คุ้มเกินคุ้มเลยค่ะ พอดีฉันไม่ค่อยไปออกกำลังกายดว้ย พนักงานบริการดีเป็นกันเอง แล้วก็สถานที่หรูหราสะอาดสะอ้านยิ่งนักดูเพิ่มเติม

ดอกไม้สดๆสวยๆ เต็มร้านเลยค่ะ
19 พ.ค. 2016
Incredible service

Amazing service ,very nice location ,Amazimg Spa...Everything perfectly ..Will be back again....The Best..^^อ่านต่อ

19 พ.ค. 2016
The best and perfect

เป็นspa ที่เปิดใหม่ที่มาพร้อมคุณภาพจริงๆค่ะ บริการดีมาก สะอาด พนักงานยิ้มแย้ม ไปแล้วประทับใจมากกกกค่ะ มีรถบริการรับส่ง สะดวกสบายที่สุดค่ะ ต้องมาใช้บริการอีกครั้งแน่นอนค่ะอ่านต่อ