3.6

รีวิว ขนมจีนแม่นงเยาว์

10 ม.ค. 2019
ขนมจีนเส้นสด สมุนไพร เส้นสานเอเชีย

ร้านขนมจีนเส้นทางไปพัทลุง น้ำยาหลากหลาย ราคาเริ่มต้นเพียง40บาท มีน้ำยาปูด้วยนะ เป็นเซ็ทก็มีนะ ราคาสมน้ำสมเนื้อกับคุณภาพเลย ภายในร้สนยังมีขนมและกาแฟด้วย ถือว่าคุ้มเลย

💕🍜 Love food! Love trip!​ 💕🏕️
22 ส.ค. 2024
ขนมจีนแม่นงเยาว์ รัตภูมิ จ.สงขลา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนน้ำยาแกงปู, เส้นหมี่แกงปูใบชะพลู

ขนมจีนแม่นงเยาว์ อยู่ในเขตอำเภอรัตภูมิตรงข้ามกับธนาคารธกส. ขนมจีนสีสันสวยงามมาก ตัวซี่โครง แหนมทอด น่าทานรสชาติ กำลังดีมีเครื่องเคียงมาให้น่าทาน ตัวขนมจีนน้ำยาน้ำยารสชาติเข้มข้นหอมพริกแกงผักสดน่าทาน ร้านค่อนข้างกว้าง นอกจากขนมจีนน้ำยาต่างๆยังมีน้ำสมุนไพรและขนมหวานให้ทานด้วย เดือนสิงหาคม - ประเภทอาหารไทย ​#WongnaiThaiSpecialist หมวดหมู่อาหาร ​- อาหารใต้ #SouthernSpecialistดูเพิ่มเติม

TASTE-TEST DIAARY
14 ส.ค. 2024
ขนมจีนแม่นงเยาว์  สงขลา

ขนมจีนแม่นงเยาว์ ร้านขนมจีน ริมข้างทาง อยู่ฝั่งขาออกจากตัวเมืองหาดใหญ่ ในพื้นที่ของอำเภอรัตภูมิ ขนมจีนจัดเป็นชุดต่างๆ อาหารน่าทานน้ำ ยาขนมจีนรสชาติเข้มข้น มีความหอมมัน หอมพริกเครื่องแกง อาหารน่าทานมากๆรสชาติโดยรวมอร่อยถูกปากรวมทั้งเครื่องเคียงต่างๆก็น่าทาน สามารถจอดรถได้บริเวณด้านหน้าร้านติดกับถนนเลย หน้าร้านค่อนข้างกว้างสามารถจอดรถได้หลายคัน เดือนสิงหาคม - ประเภทอาหารไทย ​#WongnaiThaiSpecial...อ่านต่อ

Joey Joyanne
415163k
5 ม.ค. 2023
Thai assorted curry noodles- KanomJin, located by the side of highway

#WongnaiHNY2023 Although its location just by the side of the highway but actually it might easy to over passed. The parkings not that much. Overall the noodles and curry quite good, but just that slightly higher price than other places. The complimentary vegetables are delicious. The shop’s owner has a pet, a cat. It likes to jump on table, be careful this naughty cat.ดูเพิ่มเติม

CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
4 ต.ค. 2019
ขนมจีนเส้นสดหลากสีสวย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีน, ไข่กระทะ

ร้านขนมจีนแม่นงเยาว์ เป็นร้านขนมจีนเส้นรัตภูมิค่ะ ร้านเปิดให้บริการตั้งแต่เช้า มีทั้งเมนูขนมจีน ข้าวแกง อาหารเช้า ชากาแฟและขนมหวานต่างๆ มากมาย โดยเมนูเด็ดของร้านคือ ขนมจีนเส้นสดสีสันสวยงาม ขนมจีนน้ำยาแกงปู ของร้านเข้มข้นดีค่ะ มีผักเคียงสำหรับทานกับขนมจีนให้เลือกสรรมากมาย ยิ่งผักต้มกะทิทำได้อร่อยมากๆ กินคู่กับขนมจีนแกงไตปลาเข้ากันสุดๆ นอกจากนี้ร้านยังมีอาหารเช้าอย่างไข่กระทะด้วย อร่อยใช้ได้เลยค่ะดูเพิ่มเติม

2 ม.ค. 2016
ขนมจีนเส้นสดสีสวย
DuiDui
20 ก.พ. 2020
อร่อย เข้ม.....
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนน้ำยาแกงปู

ขนมจีนแม่นงเยาว์ อยู่แยกทางไปรัตภูมิ สตูล เป็นขนมจีนเส้นสดค่า มีขายเป็นชุดๆ 200 บาท มีน้ำแกง 5 อย่างในชุดค่ะ ทานได้ 3-4 คนเลย แต่วันนี้สั่งเป็นราดน้ำยาปูค่ะ เป็นจานๆ น้ำแกงเข้มดีมาก ทานกับผักสดอร่อย เครื่องดื่มเป็นน้ำเก็กฮวย ใส่ขัน น่ารักกก ไข่ต้มที่นี้ เป็นไข่ไก่ฟองใหญ่มาก วันนี้ ได้ไข่แฝดด้วยค่ะ ไม่แน่ใจว่าไข่ที่นี้ ไชค์นี้ทุกวันมั้ยนะคะ โชคดีเจอไข่แฝดค่ะ ที่ร้านยังมีขนมเบื้องโบราณขายด...อ่านต่อ

Nitjaporn
12 มี.ค. 2020
ขนมจีนหลากสี

ขนมจีนร้านนี้อร่อยดี นัวๆ รสกลางๆ แต่ไม่จัดจ้านมาก น้ำยาปูอร่อย น้ำแกงเข้มข้น ทานกับขนมจีนเข้ากันได้ดี เราสั่งแลบ ชุด ละ 200 เพิ่ม เส้นอีกชุด เราว่าให้เส้นน้อยไปนะ ราคาค่อนข้างแพง สั่งทอดมันปลาอินทรีย์มาด้วย จืดๆ จานละ 50 แพงนะ ส่วนไก่ทอดอร่อยดี ผักตักเองได้ตามใจชอบ ขนมเบื้องก็อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม

15 เม.ย. 2016
ขนมจีนสมุนไพร

NICH Daily Coffee
NICHDaily Coffee
มาเอนจอยไปกับเครื่องดื่มสุดโปรด และเบเกอรีหอม ๆ อบสดใหม่ทุกวัน
Café Nescafe (คาเฟ่ เนสกาแฟ) Small Market Klong5
Café Nescafe (คาเฟ่ เนสกาแฟ)Small Market Klong5
คาเฟ่ที่ใช้เมล็ดกาแฟสุดพรีเมียม พร้อมเสิร์ฟเมนูกาแฟสดสุดหอมกรุ่น