รีวิว Sun Curry
ข้าวแกงกะหรี่แถวเมืองเอก
ร้านข้าวแกงกะหรี่แถวเมืองเอก ผ่านไปผ่านมาหลายรอบแต่ยังไม่มีโอกาสได้ลองแวะชิม วันนี้ขอลองมีรีวิวดูหน่อย อาหารในร้านมีหลากหลายไม่ได้มีแต่แกงกะหรี่ตามชื่อ ส่วนรสชาติถือว่าใช้ได้ ข้าวหน้าหมูรสชาติดี ส่วนมันบดชุบแป้งทอดก็ใช้ได้ แต่เกี๊ยวซ่าไส้น้อยไปหน่อย เรื่องราคาแอบแพงอ่ะ โดยรวมถือว่าโอเคค่ะ

อาหารญี่ปุ่นแถวคอนโดนักศึกษา
ชอบรสชาติอาหารร้านนี้อยากมากินอีกหลายๆครั้งแต่หาที่จอดรถไม่ได้เลยค่ะ ทั้งร้านมีที่จอดได้คันเดียวเองร้านนี้หลบเข้ามาจากถนนหน้าคอนโดหอพักนักศึกษาปากทางเข้าจะเป็นร้านเรด คอนเนอร์ อาหารรสชาติดีมีมาตราฐานเลย มีเชฟ2คน ผู้ชายเสริฟมี2คนผู้หญิงมีเจ้าของร้านเด็กๆผู้ชายมาคอยรับออร์เดอร์กะช่วยเก็บ ร้านสะอาดทีวีจอใหญ่เปิดช่อง HBO ให้ดูตลอด วันนี้สั่ง6อย่าง 1.พิซซ่าผัก: กรอบผัก เนื้อนุ่ม 2.ยากิโซบะผักห่อไข่:...อ่านต่อ
พิซซ่าญี่ปุ่นอร่อย
วันนี้มีโอกาสได้มากิน เห็นพิซซ่าญี่ปุ่นน่ากินและมีหน้าให้เลือกหลายหน้า เพรัปกติไม่กินปลาหมึกเท่าไหร่ เลยเลือกหน้าเบค่อน อร่อยดีค่ะ สั่งมา2เลย ไม่เลี่ยนจนเกินไปเหมือนบางที่ ครั้งหน้าผ่านมาจะแวะมากินอีกค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆ รสชาดดี
เพื่อนพามาชิมอาหารญี่ปุ่นในย่าน ม.รังสิต มาลองร้านนี้ ช่วงเย็นที่จอดรถอาจจะยากนิดหน่อยเพราะมีร้านเหล้าหลายร้านเปิดอยู่ใกล้ๆ สั่งปลาดิบ สลัด และชุดหมูชุบเกล็ดขนมปังทอด ปลาดิบที่นี่จะมีแต่ Salmon ความสดใช้ได้ หมูทอดอาจจะไม่หนามากแต่ก็สมราคาดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารญี่ปุ่น กลางใจ หอพักนักศึกษา หลัง ม.รังสิต
หลังจากปิดเรียนไป ก็ไม่ได้มานานมาก พอมาทาน เมนูอาหารยังเหมือนเดิม แต่ที่เพิ่มมา จะเป็นเมนูซูชิ ที่มากขึ้น และแถมเมนูของหวานพวกไอติมจัดเต็ม บรรยายกาศภายในร้านสวย และมีบัตรสะสมแต้มด้วย เมนูที่ชอบกิน ข้าวหน้าต่างๆ พิชซ่าญี่ปุ่น ขออภัยลืมถ่ายรูปดูเพิ่มเติม