- หน้าแรก
/
- รีวิว After You Dessert Cafe แพลตินัม แฟชั่น มอล

รีวิว After You Dessert Cafe แพลตินัม แฟชั่น มอล
มะยงชิดปั่นอร่อยๆ จาก After You 🛵 (3.5 🌟)
ถึงหน้ามะยงชิดอีกแล้ว After You เค้าก็ออกเมนูมะยงชิดทั้ง Frappe, Kakigori มาเอาใจคนที่ชื่นชอบผลไม้ชนิดนี้ ส่วนตัวคือ ไม่ชอบทานผลไม้นิ่มๆ ทุกชนิดรวมถึงมะยงชิดที่ไม่เคยคิดว่าจะชอบเช่นกัน แต่ครั้งนี้อยากลองชิมดูเพราะมีน้องแนะนำว่าอร่อย ก็เลยลองสั่งมาเป็น Frappe ที่คิดว่าน่าจะเหมาะสำหรับการทดลองชิมครั้งแรก เมนูที่สั่ง “MayongChid Frappe” หรือ “มะยงชิดปั่น” ร้านแพ็คเครื่องดื่มมาเรียบร้อย ซีลมาอย่างดีและใส่มาในถุงเก็บความเย็น มะยงชิดเนื้อเน้นๆ น่าจะใส่ลงมาหลายลูก และปั่นมาแบบที่พอมีเนื้อให้เคี้ยวทานไปด้วย เนื่องจากมะยงชิดจะมีความเปรี้ยวนำ สูตรของที่ร้านก็จะใส่น้ำเชื่อมลงมาเยอะมากๆ (~100 ml.) ถ้าอยากได้รสเปรี้ยวนำมากกว่ารสหวาน แนะนำให้สั่งแบบลดหวานลง โดยรวม มะยงชิดปั่นอร่อยกว่าที่คิดไว้เยอะเลย ถ้ายังไม่หมดหน้ามะยงชิด จะลองกลับไปชิมเมนูอื่นๆ เพิ่มเติมดูค่ะ

ตัวกรอง
เรียงตาม
ลอง new item ขนมปังเปียกปูนกะทิสด
จริงๆ เราก็ชอบซีรี่ส์ขนมปังหน้าต่างๆ ของ After You มีอะไรมาใหม่ก็หาซื้อมาลองเรื่อย item ใหม่นี้ค่อนข้างฮิต หมดเร็ว เลยต้องไปกดแอพ หาสาขาที่ไม่น่าจะฮิตในหมู่คนไทย เช่น สาขานี้ Platinum ขนมปังเปียกปูนกะทิสด แต่เรากินแล้วรู้สึกเหมือนกิน ขนมปังไส้สังขยาแบบสังขยาจับเป็นก้อนไม่ได้ไหลแบบลาวา และโปะหน้าด้วยกะทิสดโรยงาคั่ว ส่วนตัวเฉยๆ กันขนมตัวนี้ คือทั้งขนมปัง ไส้ กะทิราด โอเค แต่พอรวมกันแล้วองค์ป...อ่านต่อ
สาขานี้คนน้อยครับ ร้านไม่ใหญ่มาก รสชาติมาตรฐาน
เป็นอาฟเตอร์ยูที่คนน้อยเลยครับ เมื่อเทียบสาขาใกล้ๆอย่างCTW เข้ามาแล้วมีโต๊ะว่างได้นั่งทานเลย ร้านค่อนข้างเล็ก มีน่าจะไม่ถึง 10 โต๊ะครับ ร้านติดกับชั้น 1 ด้านนอกplatinumเลยครับ ดังนั้นจะเห็นคนเดินผ่านไปผ่านมาซื้อของ 555 ขนมหวานรสชาติได้มาตรฐานของAfter You เลยครับ อร่อย เนยนมจัดเต็ม คุณภาพดีอีกเช่นเคย รสชาติ A ราคา B+ บรรยากาศ B+ บริการ B+ สะอาด B+ดูเพิ่มเติม
เดินช๊อปเหนื่อยๆแวะทานหวานๆให้ชื่นใจ🦌🍧🍞🥞🍯
มาช๊อปปิ้งที่ แพลททีนั่ม เหนื่อยๆร้อนๆแบบนี้ต้องหาของหวานๆเพิ่มแรงซะหน่อน เห็นด้านหน้ามีร้าน After you อยู่ ร้านที่สาขานี่เล็กๆไซร์ห้องยาวๆ มีโต๊ะไม่มากนัก เกินผ่านประตูก็จะเจอเคาเตอร์สั่งสินค้าเลยคะ choc toast banana(215) ไซร์เล็ก ขนมปังกรอบๆ ทานกับไอติม กล้วย และวิปครีม อร่อยลงตัวคะ stw cheesecake kakigori(205) บิงซูเย็นๆราดด้วยซอสสตอเบอรี่ หวานลงตัว หายร้อนเลยคะดูเพิ่มเติม
After you อีกสาขา คนไม่เยอะ ไม่ต้องรอคิว
📍 ร้านอยู่ด้านหน้าห้างแพตตินั่ม ตกแต่งสไตล์ After you เป็นเอกลักษณ์ ร้านนี้คิวไม่ยาว รอไม่นานเหมือนห้างกลางใจเมือง บรรยากาศร้าน สะอาด พื้นที่จำกัดแต่จัดสรรได้ดี รู้สึกไม่อึดอัด มีโต๊ะประมาณ 7โต๊ะ 💁🏼♀️ พนักงานบริการดี นอบน้อม แต่เป็นกันเอง และมีมารยาท ต้อนรับเสียงดัง ฟังชัด รับออร์เดอร์รวดเร็ว ฉะฉาน แนะนำเมนูที่เป็น signature ถามปุ๊บตอบปั๊บ น่ารัก 🥞 ลองสั่งเป็น Soufflé Cheese...อ่านต่อ
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ




































