- รีวิว Maru Maru Pizza Sukhumvit 67

พิซซ่าแป้งเทพ หน้าก็เลิศ
ร้านพิซซ่าสไตล์ Neapolitan ในโกดังซอยสุขุมวิท 67🍕 ✨ Burro Rosso - butter, anchovies, garlic (420++) สารภาพว่าปกติเราไม่ใช่สาย red pizza เลย แต่พอเห็นใส่แองโชวีก็รู้สึกว่าพลาดไม่ได้ แถมหลายรีวิวก็ชม เราว่าพิซซ่าเค้ารสจัด หอมแองโชวี เผ็ดอ่อนจากกระเทียม ชอบมาก แป้งก็ดี นุ่มหนึบ ฐานบางแต่หยิบแล้วไม่ขาด ขอบกรอบ หอมกลิ่นไหม้แบบพอดี อร่อยแบบทานขอบจนเกลี้ยง ✨4 + 1 cheese - machima, fontina, blue cheese (450++) หนึ่งในหน้าพิซซ่าที่ชอบที่สุดตลอดกาลของเรา Maru Maru ไม่ทำให้ผิดหวัง กัดไปคำแรก blue cheese ขึ้นมาเลย ชีสเยิ้มสะใจสายชีส ✨Caesar & croutons (280++) สลัดคลาสสิก ผักกรอบ dressing เบาและสดชื่น อมเปรี้ยวหน่อยไม่ติดหวาน พิซซ่าที่นี่ถือว่าดีมาก ถูกต้องทั้งแป้งและหน้า ถาดไม่ใหญ่ ไปกันไม่เยอะก็ลองได้หลายหน้า แต่โต๊ะค่อนข้างติดกันไปนิดนึง สำหรับเสาร์อาทิตย์ช่วงนี้จองล่วงหน้าซัก 2 วีคค่ะ

พิซซ่าทำสด อบร้อน แป้งบางกรอบ กับร้าน MARU MARU PIZZA ที่ร้านจะมีทั้งเมนูพิซซ่าทั่วไป เมนู MARU PIZZA ซึ่งเป็นเมนูเฉพาะทางร้าน และเมนู MARU MARU PIZZA ซึ่งเป็นเมนูพิเศษในแต่ละซีซั่น สลับกันไปของทางร้าน ขอแนะนำ Smoke Belly หอมอร่อย ปิดท้ายด้วย Lemon Ramsay ซึ่งเป็นพิซซ่าหน้าหวาน เปรี้ยว เลม่อน กินปิดท้าย สดชื่น อร่อย ราคาอาหารยังไม่รวม VAT 7% และ Service Charge 10% ร้านรับชำระด้วยเงินสด สแ...อ่านต่อ