3.8

รีวิว Kay's Central Embassy

🍭 Lukekward 🍬
14 มี.ค. 2019
Kay's boutique cafe บุกเอมบาสซี่

ถือเป็นคาเฟ่อาหารเช้าชื่อดังอีกเจ้าที่ประสบความสำเร็จจากสาขาแรกในซอยรางน้ำจนได้ขยายสาขามาเปิดใจกลางเมืองในเซนทรัลเอมบาสซี่ชั้น 6 โซน open house ให้ผู้สนใจได้ชิมกันง่ายขึ้นค่ะ เมนูอาหารเช้ามีตั้งแต่เบาๆอย่างสลัด โยเกิร์ตกราโนล่าไปจนถึงเมนูอยู่ท้องอย่างพาสต้า แต่ที่ดังจะเป็นเฟรนช์โทสต์สูตรพิเศษซึ่งมีให้เลือกหลายรสชาติทั้งคาวหวาน และมีเมนูพิเศษเฉพาะสาขานี้ด้วยค่ะ - King of Benny Egg benedict ที่นี่มีให้เลือก 3 แบบ คือ แซลมอลรมควัน เนื้อเทอริยากิ และ เบคอนรมควัน ครั้งนี้เลือกเป็นเบคอนรวมควัน มีผักสลัดเคียงให้ทานคู่กันค่ะ - Potato pancake เสิร์ฟเคียงมากับสปาเกตตี้ เป็นมันฝรั่งทอดกรอบคล้ายๆ hash brown ผสมเฟรนช์ฟรายส์ ทอดมาได้ดีกรอบนอกนุ่มในไม่อมน้ำมัน ทานเพลินๆค่ะ - Spicy Chicken Balsamic สปาเกตตี้ผัดพริกแห้งกับบัลซามิกและเนื้อไก่ จริงๆอยากสั่งเฟรนช์โทสต์เมนูพิเศษแต่พอดีทานอย่างอื่นมาแล้วเลยขอแปะไว้โอกาสหน้าค่ะ

ampza
7 มี.ค. 2019
อาหารเช้าเมนูเก๋ กับบรรยกาศแสงยามเช้าที่น่ารื่นรมย์
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้าน Kay's Boutique cafe เป็นร้านอาหารที่นำเสนอเมนูอาหารเช้าหลากสไตล์เป็นเมนูชูโรงค่ะ โดยสาขาดั้งเดิมจะตั้งอยู่ในย่านอนุสาวรีย์ ที่ต้องเข้าซอยนิดนึง แต่คนก็ดั้นด้นกันไปทาน จนได้เสียงตอบรับที่ดีอย่างล้นหลาม ตอนนี้ทางร้านเปิดบริการร้านใหม่ในทำเลใจกลางเมือง ติดรถไฟฟ้าสะดวกสุดๆอย่างห้าง Central Embassy ชั้น 6 ใน zone เก๋ๆของ Open House นั่นเอง วันที่แอมไปลองคือได้รับโอกาสจากทางวงในให้ลองไป ta...อ่านต่อ

Weeraya Chansathi
11 ก.พ. 2019
เคส์บูติคคาเฟ่...ร้านชิคๆ ในย่านอนุสาวรีย์ที่มาเปิดร้านสาขาในเซ็นทรัลเอ็มบาสซี เก๋ ชิค มีอาหารเช้าเสิร์ฟตลอดทั้งวัน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Prince of Benny, Ultimate French Toast 230฿

เคส์บูติคคาเฟ่ (Kay's Boutique Cafe) คาเฟ่สดใสบนชั้น 6 เซ็นทรัลเอ็มบาสซี เป็นหนึ่งในสาขาของ Kay's Boutique Breakfast ที่ตั้งอยู่ในซอยร่วมจิตร ซึ่งตอนนี้ได้รับการกรี๊ดกร๊าดในเรื่องของ K Maison de fleurs หรือสวนดอกไม้เต็มหน้าร้านให้ได้ถ่ายรูปกันแบบชิคๆ ไปจนถึงเดือนปลายมีนาคมนี้ค่ะ มาพูดกันถึง Kay's Boutique Cafe ที่ Central Embassy กันต่อค่ะ (หลังออกนอกเรื่องไปเล็กน้อยเน้อ) ร้านนี้ตั้งอยู่บน...อ่านต่อ

saoguide
5.4k1.7k28k
4 ก.พ. 2019
สาขาสองของเคคาเฟ่ค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: B.O.M.B Bassy, Ultimate French Toast 230฿

วันนี้จะพาไปหม่ำร้านคาเฟ่ที่เพิ่งเปิด ณ สาขาเซ็นทรัลเอมบาสซี่กันนะคะ โดยสาขานี้เป็นสาขาที่สองค่ะ สำหรับเคส์คาเฟ่ สาขาแรกจะอยู่ที่ซอยรางน้ำนะคะ (ซึ่งเป็นบูติคโฮเต็ลด้วย) สาขาแรกเปิดมาได้สามปีแล้ว และมีการตกแต่งด้วยดอกไม้สวยๆ จนถึงสิ้นเดือนกุมภาพันธ์นี้ค่ะ สำหรับสาขาที่ทางวงในพาไปนี้จะเป็นสาขาสองอยู่ที่ชั้น 6 ของห้างเซ็นทรัลเอมบาซซี่ บริเวณเดียวกับตัว Open House ที่เป็นโคเวิร์คกิ้งสเปซนะคะ...อ่านต่อ

Emmy Poko
2 พ.ย. 2019
ร้านสวยๆที่ Open house
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Corn Truffle Flatbread ราคา 150 บาท+

@Open House, Central Embassy แวะมาหาอะไรรองเท้องเบาๆกันที่โอเพ่นเฮ้าส๋กันค่ะ ร้านนี้เป็นอีกร้านที่บรรยากาศคึกึักคักคึกมากๆ เพราะว่าอย่างที่รู้ดีว่ามีมุมสวยๆอย่างกำแพงดอกไม้เอาไว้ดึงดูดคนชอบโพสต์รูปลง IG เป็นมุมยอดฮิตที่คนค่อนข้างจะเต็มตรงบริเวณนั้นตลอดเวลา ถ้าไม่ชอบความที่เยอะอย่างเราก็สั่งอาหารหรือเครื่องดื่มแล้วเอามาทานตรงโซนตรงกลางโอเพ่นเฮ้าส์ได้เลยนะคะ ส่วนอาหารที่สั่งวันนี้ก็เป็น Corn Tr...อ่านต่อ

เจอข้าวโพดต้องจัดค่าขนมปังจะหนึบๆ ขอบกรอบเบาๆสั่งเพราะว่ามีข้าวโพดและชีสเนี่ยแหละ อิอิรสชาติจะหวานนำ ได้ความหวานมาจากข้าวโพด แต่ถ้าใส่ชีสเยอะกว่านี้จะดีค่ะ
16 ธ.ค. 2018
Kay's Boutique Cafe มาเปิดที่ Open House แล้วค่า
Ning Laksana
26 ม.ค. 2019
สนุกสนานกับการมาร่วมกิจกรรม Wongnai Sneak Peek ครั้งแรก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Royal French Toast Sandwich, Prince of Benny, Avo-kay-do Toast 255฿, Ultimate French Toast 230฿

เมื่อเช้านี้ได้มีโอกาสไปร่วมกิจกรรม Wongnai Sneak Peek เป็นครั้งแรก ได้ไปชิมอาหารร้าน Kay's Boutique Cafe ที่ยู่ในโซน Open House บน Central Embassy ชั้น 6 ทางร้านก็จัดเมนูไฮไลท์มาให้กินทั้งอาหารคาว อาหารหวาน แล้วก็เครื่องดื่ม คุณเพลง เจ้าของร้าน เล่าให้ฟังว่า ร้านนี้สาขาแรกอยู่ในซอยรางน้ำ เดิมทีเค้าเปิดเป็นโรงแรมชื่อ K Maison Boutique Hotel แล้วก็มีบริการอาหารเช้า ต่อมาเลยเปิดร้าน Kay's Bouti...อ่านต่อ

🍭 Lukekward 🍬
22 เม.ย. 2019
โทสต์และกราโนล่าอร่อยๆที่ Kay's boutique cafe

ครั้งก่อนแวะชิมอาหารที่ Kay's boutique cafe เซนทรัลเอมบาสซี่กันไปแล้ว ครั้งนี้เลยขอเปลี่ยนมาหวานๆกันบ้างค่ะ ตั้งใจไว้แล้วว่าจะชิมโทสต์เมนูพิเศษที่มีเฉพาะสาขานี้ และพอดีเห็นเมนูกราโนล่าโยเกิร์ตดูน่าสนใจ แฟนกราโนล่าอย่างเราเลยพลาดไม่ได้ตามเคยค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Royal French Toast แซนวิชโทสต์นำไปย่างให้ผิวขนมปังด้านนอกเคลือบเป็นคาราเมลกรอบๆ สอดไส้ด้วยไอศครีมวนิลลาไข่แข็ง ท้อบด้วยผงสตรอเบอรี่ฟร...อ่านต่อ

14 มี.ค. 2019

3.6