- รีวิว Starbucks วนิลา มูน

รีวิว Starbucks วนิลา มูน
สาขาที่ห้ามพลาด
ที่ villa moon ปกติทั่วไปคนจะค่อนข้างเงียบเหงาถึงแม้จะมีร้านอาหารอยู่หลายร้าน แต่ที่ชั้นล่างเลยในร้าน Starbucks สาขานี้ถึงแม้ว่าจะเป็นสาขาที่ใหญ่กว้างขวางดีแต่จำนวนลูกค้าก็เต็มทุกโต็ะ ส่วนใหญ่เป็นวัยทำงานกันแทบทั้งสิ้น บรรยากาศดี บริการดี กับกาแฟที่ชอบเนี่ย.. ใช่เลย!

สาขานี้จะมากี่ครั้งก็นั่งสบาย
นานๆถึงจะได้มีโอกาสแวะมาที่สาขานี้สักครั้ง แต่ก็ไม่เคยผิดหวังเพราะสาขานี้ใหญ่ดี ลูกค้าไม่แน่นมาก มากี่ครั้งก็ยังสามารถเลือกมุมที่นั่งดีๆได้ จัดไปกับกาแฟแก้วโปรดที่รสชาติดีเหมือนกันทุกสาขา พร้อมด้วยโดนัทอีกชิ้น แค่นี้ก็ฟินไปทั้งวันแล้วดูเพิ่มเติม
เติมน้ำตาลเข้าร่างกับ 3 เมนู Frappe
มาเติมน้ำตาลเข้าร่าง เริ่มจากเครื่องดื่ม 3 ตัวเรียงกันจาก Dark Caramel Coffee Frappe, Vanilla Cream Frappe, Caramel Frappe กินคุ่กับ Dark Chocolate Butter Bun น้ำตาลพุ่งกระฉูดควบคู่ไปกับความฟิน 😋 สาขาที่มาคือที่ Vanilla Moon มีที่จอดรถสะดวก คนไม่พลุกพล่านดีค่ะ ปล. ต่อไป Thaibev มาบริหาร starbucks ในไทยแล้วจะมีขายเบียร์ใน starbucks ป้ะนี่ 🤣ดูเพิ่มเติม
ซอสยูสุหมด สั่งอย่างอื่นแทน 😭
ตั้งใจจะมาสั่งเมนูใหม่ ยูสุโคลด์บรูว์ แต่ซอสส้มยูสุหมด เลยสั่งเมนูอื่นแทนก็ได้ ขี้เกียจไปดูสาขานางลิ้นจี่ French Hazelnut Macchiato เมนูใหม่ช่วงนี้ รสชาติเหมือนยาแก้ไอเด็ก มีกลิ่นมะพร้าวอ่อนๆผสมกับกลิ่นดอกไม้ ไม่หอมฮาเซลนัทเหมือนที่เคยได้กลิ่น White Chocolate Mocha แก้วนี้รสชาติ หอมอร่อย ทานคู่กับวิปครีมเพิ่มซอสช็อคโกแลต พนักงานพูดจาดี ร้านสะอาด เช้าๆลูกค้าก็มาใช้สิทธิ์ 1 แถม1 เยอะเหมือนกั...อ่านต่อ
สาขานี้ร้านสวย ที่นั่งกว้างขวางมาก
มาใช้โปร 1 แถม 1 ที่สาขาที่ไม่เคยแวะไปใช้บริการมาก่อน เปิดร้านเข้าไป ชอบบรรยากาศสาขานี้มาก ตกแต่งสวยงาม ที่นั่งเยอะ มีหลายโซน เครื่องดื่มที่สั่ง >> Iced Shaken Hibiscus Tea with Pomegranate Pearls (รสชาติน้ำแปลกๆ บอกไม่ถูก แต่ไข่มุกทับทิมดี) และ Signature Chocolate (ปกติในเมนูเป็นแบบเย็น แต่เราอยากดื่มแบบร้อน ก็สามารถบอกพนักงานให้ทำแบบร้อนให้ได้ รสชาติ chocolate เข้มข้นดี อร่อย)ดูเพิ่มเติม
ร้านสวย กาแฟอร่อย บริการเร็ว
แวะมาหากาแฟอร่อยๆ Starbuck สาขานี้ ร้านกว้างขวาง สะอาด มีที่นั่งให้เลือกหลายมุมค่ะ ขนมและสินค้าต่างๆมีให้เลือกเยอะ น่าสนใจมาก กาแฟอร่อยตามมาตรฐานของร้าน บริการรวดเร็วดีค่ะ และมีเมนูให้ทดลองชิม อร่อยถูกใจค่ะ วันนี้ทานหลากหลายเมนู ถูกใจทีมงานค่ะดูเพิ่มเติม
Starbucks ที่กว้างใหญ่
ถ้าเป็นร้านกาแฟอันดับหนึ่ง คงต้องยกให้กับสตาร์บัค เรื่องรสชาติและความหลากหลายของเมนูนั้นแทบจะไม่ต้องพูดถึง ว่ามีอะไรบ้างคอสตาร์บัคคงจะรู้จักกันทุกคน เรามาพูดถึงสถานที่กันดีกว่า เนื่องจากสาขานี้มี ตั้งอยู่ในโครงการวนิลามูน ถนนจันทน์ มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น เนื่องจากร้านกว้างขวางมาก มีที่นั่งเยอะ และที่เด่นคือเพดานสูง เหมาะแก่การนั่งทำงาน คุยงาน หรือนั่งเงียบๆเป็นอย่างมาก บรรยากาศในร้านคนไม่เยอะไม...อ่านต่อ