3.8

รีวิว บอนนาน่า bonnana - Ladprao

LunnyToon
12 พ.ย. 2024
เค้กกล้วยหอมร้านดัง มาเปิดที่พารากอนแล้ว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: original bannana cheese

ร้านนี้อยู่ชั้นล่างเลย โซนฟู้ดคอร์ทพารากอน เห็นคนยื่นต่อแถวยาวเลยไปต่อบาง ร้านไม่ใหญ่นะคะ ร้านเป็นโทรสีแดงเด่นอยู่ค่ะ เมนูที่เราซื่อ original bannana cheese เราสั่งไซส์ S ราคา 95฿ ถ้า M 150฿ ค่ะ รสชาติหอมกล้อยหอม เนื้อนุ่มฉ่ำ และด้านในมีชีสเค้มๆอร่อยดีค่ะ บอกก่อนว่าไซส์เล็กคือเล็กจิง 4 คำหมด อีกเมนูสั่ง nutella bannana cheese เราสั่งไซส์ S ราคา 120฿ ถ้า M 180฿ อันนี้จะเพิ่ม nutella ขึ้นมา แต่ไม่ฉ่ำมาก ก้ออร่อยอีกแบบค่ะ สุดท้ายลองเป็น เค้กกล้วยหอมชาไทย บานาน่าชีส มีไซส์เดียวคือไซส์ M ราคา 170฿ ใครชอบชาไทยจะชอบได้กลิ่นกับรสชาไทยชัดเจน แฟนบอกทานเรื่อยๆก้ออร่อยใช่ได้ แต่ถ้าสำหรับเรา สองเมนูบนอร่อยถํกปากกว่าค่ะ

yui
24 ก.ค. 2025
Banana cake ของคุณบิว ในสยามพารากอน

Bonnana สาขาสยามพารากอน เป็น Koisk เล็ก ในโซน Gourmet eats ติดกับ Holiday pastry 🥐 สั่ง เค้กกล้วยหอมรสนูเทลล่า size M 180฿ ไส้นูเทลล่า มีถั่วแมคคาเดเมีย เนื้อเค้กหอม กลิ่นกล้วยชัด รสค่อนข้างหวานไปทางหวานบวกหวาน #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
4 ก.ค. 2025
เค้กกล้วยหอมมีหลายรสชาติให้ลอง

📍Bonnana ร้านขายเค้กกล้วยหอม จะอยู่ที่ ชั้น G ห้าง Siam paragon ร้านไม่ได้ใหญ่มาก ขายแต่เมนูเค้กกล้วยหอม แต่ที่นี่ขายแบบหลายรสชาติ มีทั้งหมด 6 รส คือ original , Caramel sauce & Crunchy , Nutella , matcha , Dark choc , strawberry cheese ราคาค่อนข้างสูงนะ ส่วนมากจะ Size M แต่ก็มีบางเมนูขาย Size S รอบนี้ลองสั่ง แบบ original Size S 95฿ รสชาติโอเคเลยแต่ยังไม่ค่อยชอบมาก #LINEMANWongnaiUsersChoice...อ่านต่อ

Littaaa
2k2.3k17.1k
15 พ.ค. 2025
Banana & Nutella

เค้กกล้วยหอมอบจากเตาหอมนวลไปด้วยซอส Nutella 🍌🍫 the combination can’t get better than this! เราสั่งไซส์ S มา มีผสมถั่ว macadamia ด้วยค่ะ มีทั้งกรุบกรอบ นุ่ม หนึบ หวาน อร่อยมาก สามารถกินหมดคนเดียวได้เลยค่ะ เราเอาไปอุ่นร้อนในไมโครเวฟสัก 30-40 วิ เพื่อให้ตัวช็อคโกแลตละลายค่ะ เยิ้มๆ กำลังดี บางคนชอบเอาไปแช่เย็น ก็อร่อยไปอีกแบบค่ะ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

PookEats
24 ม.ค. 2025
เค้กกล้วยหอมนุ่มๆ ราคาแรง

เห็นรีวิวร้านนี้ผ่านตาค่อนข้างบ่อย หลายคนชมเยอะ เลยลองซื้อขนาดเล็กสุดมาชิมดู กล่องเล็ก ปริมาณไม่เยอะ ถ้าเทียบกับเค้กกล้วยหอมยี่ห้ออื่นๆ คือราคาเจ้านี้ไปไกลมาก สำหรับวัตถุดิบที่ต้องบอกว่าธรรมดาทั่วไป คนที่ทำขนมน่าจะทราบดี เค้กกล้วยหอมนุ่มตามมาตรฐาน ครีมชีสรสเค็มๆ ช่วยตัดรสกับเค้กที่มีความหวานได้ลงตัว ถ้าใส่วัตถุดิบอื่นๆ ลงมาเพิ่ม น่าจะสมราคามากกว่านี้ (S= 95 B.) #pookeatsดูเพิ่มเติม

GopOpOp
16 ก.พ. 2025
เรื่องกล้วยๆ ที่ไม่กล้วย

ร้านเค้าจะเป็น stand ค่ะ ก็มีให้เลือกหลายรูปแบบเลย ชื่อเค้าก็บอกว่าเป็นกล้วย เพราะฉะนั้น ของอร่อยก็ต้องทำมาจากกล้วยซิจ๊ะ เค้กกล้วยหอมชีส ราคา 95 บาท บรรจุมาอย่างน่ารักเลยค่ะ กลับมาจะอุ่น พยายามเอาใส่จาน น้องนุ่มนิ่มนิดหน่อย เอาเข้าไมโครเวฟ 1 นาที พออุ่ยๆ กลิ่นกล้วยหอมกลับมาหอมอีกครั้งค่ะ ตักเข้าไปเจอชีสชิ้นใหญ่เลย ถ้าคนชอบเค้กกล้วยหอมจะรักเลยค่ะดูเพิ่มเติม