3.1

รีวิว Coffee Print @ Kasem 60

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k47.1k
12 มี.ค. 2017
Coffee Print ไม่ใช่ Coffee Prince

Coffee Print @ Kasem60 [เพชรเกษม 60] ร้านกาแฟชื่อ Coffee Print ผมเดาว่าเมื่อก่อนต้องเป็นโรงพิมพ์แน่ๆ หรือไม่ก็น่าจะมีกาแฟลาเต้ที่ปริ้นหน้าเราเป็นลาเต้อาร์มแน่ๆเลย ร้าน Coffee Print อยู่หน้าปากซอยเพชรเกษม 60 ร้านไม่เล็กไม่ใหญ่ แต่งโทนขรึมๆหน่อย ผมอวะเอารถมาเช็ค เลยแวะเข้ามารอในร้านเลย ที่ร้านมีเมนูเครื่องดื่ม และของว่างเล็กๆน้อย และขนมอีกนิดหน่อย สั่งชาเขียวลาเต้ 55 บาท เสิร์ฟมากับชาร้อน และขนมอีกนิดหน่อย ชาเขียวเค้าใส่นมข้นมาให้แล้ว TT แอบเศร้านิดหน่อย เพราะปกติไม่ทานหวาน อยากทานชาเขียวหอมๆ กับแค่ฟองนมนุ่มๆ ก็พอแล้ว แต่สุดท้ายก็ซักหมดแก้วเลย เพราะเสียดาย 5555

Akira~*
22 ม.ค. 2017
หน้าร้านกับในร้านต่างกันมาก...
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่เย็น

คะแนนรวมร้าน ⭐⭐⭐ บริการ ⭐⭐⭐ ราคา ⭐⭐⭐ รสชาติ ⭐⭐⭐ ความสะอาด สวยงาม ⭐⭐⭐⭐ ☕ ร้านนี้ผ่านมาเห็นโดยบังเอิญมากๆ เพราะปกติขับรถผ่านแถวนี้บ่อยๆแต่ไม่เคยสังเกตเห็นสักครั้ง วันนี้เดินมาซื้อเฟอนิเจอร์ระแวกนั้นเลยเจอเข้าพอดีค่ะ จะบอกว่าตอนแรกนี่แทบไม่สนใจร้านด้วยซ้ำเพราะด้านนอกนี่ออกโทรมๆนิดๆ ของวางระเกะระกะคิดว่าด้านในคงธรรมดา แต่พอเข้าไปถึงกับตกใจ เฮ้ยตกแต่งดีอ่ะ แถมแอร์เย็นมากๆ ตกแต่งสไตล์วินเทจนิดๆ น่าน...อ่านต่อ

2 ก.ค. 2015
ร้านกาแฟ เบเกอร์รี่ และ อาหาร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: วาฟเฟิล+ไอศครีม

ร้านอาหารและกาแฟริมถนนเพชรเกษม หน้าซอยเพชรเกษม60 มีที่จอดรถ เดินทางสะดวก มีที่นั่งหลายโซน อาหารมีทั้งจานด่วน สเต็ก สปาเกตตี้ รวมทั้งเบเกอร์รี่ และที่พลาดไม่ได้น่าจะเป็น วาฟเฟิลไอศครีม กาแฟรสชาตเข้มข้น หอม อร่อย วาฟเฟิลแป้งนุ่มกำลังดีดูเพิ่มเติม