- รีวิว โจ๊กเจ้าเก่าเฮียเกรียง ท่าน้ำศิริราช(ซอยวังหลัง3) ท่าน้ำศิริราช

โจ๊กเจ้าโปรดของคุณพ่อและคุณแม่ รอบเย็นมา 5:30 น. เป๊ะ มาต่อคิวนะคะ เพราะเป็นที่นิยมมาก ขายเฉพาะเช้ากับเย็นไปเลย
🔹 รอบเย็นเปิดที่เวลา 5 โมงเย็นครึ่งเป๊ะๆ 🔹 สั่งกลับบ้าน 6 ถุง (หมู, เครื่องใน + ไข่เยี่ยวม้า/ ไข่สดปกติครอบครัวเราจะทานโจ๊กปรินซ์ ตรงบางรัก แต่ที่นี่คนละสไตล์ แม่เราบอกว่าเขาใช้ปลายข้าว โจ๊กที่นี่จะไม่เหลว เข้าเป็นเม็ดมากกว่า 🔹เราประทับใจมากกับไข่เยี่ยวม้า จัดเต็มทั้งฟอง ขิงสด ต้นหอมสับและมีปาท่องโก๋โรยหน้า หมูก็ให้แบบไม่ขี้เหนียว เครื่องในก็ดี 🔹 เป็นโจ๊กที่ใส่ใจในรายละเอียด หากผ่านวังหลังเราจะมาอีก 📍ตั้งอยู่ในซอยเปาะเปี๊ยะสด หน้าร้านซีรอกซ์ เป็นกระบะขายตะบองเพชรช่วงกลางวัน อย่าได้แปลกใจ

โจ๊กเนียนๆ หมูบดบึ้มๆ😘❤️🤑 #Wongnai2024
โจ๊กเนียนๆหมูบดก้อนบึ้มๆ 🌈โจ๊กเฮียเกรียง 🌺โจ๊กหมูไม่ไข่ (40) เพิ่มปาท่องโก๋ (5) - เนื้อโจ๊กร้อนๆจากหม้อ เนื้อเนียนแบบมี texture รสชาติกำลังงามกลมกล่อม เติมขิงและผักโรยมาพองาม หมูก้อนบึ้มๆ อร่อยที่สุด จุดขายเขาเลยละ ปาท่องโก๋กรอบใหม่ ใส่แล้วฟิน 9/10 🌺พิกัด - โจ๊กเฮียเกรียง : วังหลังซอย 3 https://maps.app.goo.gl/3NyLxrBgc2nKgvce9 เวลาทำการ - 7-11 น 17-20 น ที่จอดรถ - ไม่มี มีที่นั่ง 3-4 โต๊...อ่านต่อ
โจ๊กหมูข้นๆอร่อยดีครับ
โจ๊กหมูเฮียเกรียงเจ้าเก่า ท่าน้ำศิริราช - วังหลัง ขายอยู่ในตรอกวังหลังซอย3 โจ๊กหมู (ธรรมดา) 40 บาท มีปาท่องโก๋ทอดกรอบให้มาด้วย โจ๊กมีความข้นมาก ไม่เหลว เนื้อเนียน หมูเด้งก้อนนุ่มแน่นเด้งอร่อย รสชาติดี กลมกล่อม พิเศษเพิ่ม 5 บาท เปิดขายตั้งแต่เช้า 07:00-11:00 น. ช่วงเย็นเปิด 17:30 - 19:30 น. ที่จอดรถ วันธรรมดาไม่สามารถจอดในรพ.ได้ ต้องไปจอดลานรับฝากรถด้านหลังตลาดครับ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม
ร้านโจ๊กเจ้าดังซอยวังหลัง เปิด6 โมงเป็นต้นไปสําหรับช่วงเย็น 🍲
🤗 ร้านโจ๊กที่รู้จักกันดีในย่านวังหลัง เปิดอยู่ 2 รอบ รอบเช้าเปิด 7 โมงเช้า รอบเย็นเรามาทานตอน 6 โมงเย็นมักมีคิว แต่วันนี้กว่าเราจะมาก็ประมาณ 1 ทุ่มแล้ว มีที่นั่ง ไม่ต้องต่อคิว โจ๊กใส่ทุกอย่าง (45 บาท) ตับ หมูสับ 2-3 ชิ้น กระเพาะหมู ไข่ รสชาติกลมกล่อม อร่อยคนละแบบหากเทียบกับร้านดังในย่านบางรักที่เราทานเป็นประจํา 🧐 Tip ในการสั่ง สั่งแบบกระชับ หากสั่งโจ๊กเปล่าให้มาสายๆ (ไม่แน่ใจว่าทําไม แต่ที...อ่านต่อ
โจ๊กเจ้าเก่า ราคาไม่แพง คนขายอัธยาศัยดี
โจ๊กเจ้าเก่าในตรอกแถววังหลัง คนขายอัธยาศัยดี ราคาไม่แพงเลย สั่งแบบไม่ใส่ไข่ 35 บาท ใส่ไข่ 40 บาท ให้มาเยอะเลย ร้านบริการดี ซื้อกลับขอถ้วยและช้อนได้ด้วย จุดเด่นโจ๊กร้านนี้คือมีปาท่องโก๋กรอบตัวเล็กแบบป่นละเอียดโรยหน้า รสชาติโจ๊กก็มาตรฐาน เครื่องในโอเคนะดูเพิ่มเติม
โจ๊กวังหลัง ศิริราช รอไม่นาน ราคาไม่แพง
อายุน้อย💯กิโลกับ โจ๊กเฮียเกรียง โจ๊กหมูเครื่องใน ซอยวังหลัง ตรงข้ามประตู9 ตั้งอยู่กลางๆซอยมีทั้งกลับบ้านและกินที่ร้าน 🌟🌟🌟 💵 35-40 🕘 07.00-10.30/17.00-20.00 ☎️ 0894518458 🅿️ วัดระฆัง 📍 โจ๊กเฮียเกรียง ซอย วังหลัง แขวงศิริราช เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร 10700 https://goo.gl/maps/htzvwzyTzY3t5zDz6ดูเพิ่มเติม
โจ๊กรสเด็ดในซอยวังหลัง
ร้านโจ๊กดังที่แต่ก่อนเป็นรถเข็นริมฟุตบาท ตอนหลังย้ายรถเข็นมาขายในซอยกลางข้างๆวังหลังฟู๊ดเซ็นเตอร์ รสชาด : ทำเครื่องได้อร่อย หมูก้อนเด้งแน่นเคี้ยวมัน เครื่องในโอเค ไข่/ไข่เยี่ยวม้าโอเค ตัวข้าวทำได้ละเอียดดี ซุปที่ใช้ตีข้าวรสหมูชัด แต่ว่ารสผงชูรสก็ชัดด้วยกินแล้วคอแห้งเลยทีเดียว ราคา30-50฿ สรุป เป็นโจ๊กที่อร่อย ราคาไม่แพง แต่ติดที่ใช้ผงชูรสด้วยทั้งที่ฝีมือของพ่อครัวถึงจะหลีกเลี่ยงการใช้ผงชูรสก็ย...อ่านต่อ