- รีวิว Kamu Tea เดอะมอลล์ท่าพระ

บรรยากาศร้านสวยดี
ร้าน Kamu สาขาเดอะมอลล์ท่าพระ อยู่ที่ชั้นใต้ดิน สาขานี้มาเปิดใหม่หลังจากทำการ Renovate ห้างค่ะ บรรยากาศร้านตกแต่งสไตล์มินิมอล ใช้สีโทนขาวนวลๆ มีเครื่องดื่มแบบพรีเมี่ยมร่วมรายการด้วยค่ะ ชำระเงินผ่าน ShopeePay สะดวกสบายไม่ยุ่งยาก ลดการสัมผัสด้วยค่ะ เมนูที่สั่ง คือ - ชาโฮจิฉะ สั่งไซส์ S ราคา 60 บาท ระดับความหวาน=75% ชาสีเทาค่อนข้างเข้ม รสชาติหวานกำลังดี หอมกลิ่นชา ทางร้านจะชงใส่ถ้วยชา ชงสดๆใหม่ๆต่อถ้วยเลยค่ะ - ชานม สั่งไซส์ M ราคา 50 บาท ระดับความหวาน=50% รสชาติได้มาตรฐาน

ร้านใหม่ สาขาใหม่ โอ่โถงสวยงาม
หลังจากเดอะมอลล์ท่าพระปรับโฉมและเปลี่ยนชื่อ เป็นเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ ก็มีหลายร้านเปิดใหม่เยอะเลย หนึ่งในนั้นคือ Kamu Tea ร้านใหญ่เลยค่ะ มีพื้นที่ มีหน้าร้าน มีโปรช่วงเปิดร้าน มาเรียกลูกค้า ทั้งแจกกระเป๋า และของพรีเมียมแลกซื้อ ส่วนตัวเรานั้นเมนูขวัญใจที่สั่งทานบ่อยหนีไม่พ้นไมโลโรงเรียน ค่ะ หวานน้อย มุกหนึบถูกใจค่ะดูเพิ่มเติม