- รีวิว มู๋กะชีส ปิ้งย่างกะทะชีส

คือคาดหวังไว้เยอะมากว่ามันจะต้องดีสุดๆ พอไปกินจริงก็โอเคระดับนึงนะ พอทานได้
ขอตินิดหน่อยคือหอยเชลล์ไม่สดเลยมีกลิ่น ส่วนกุ้งแม่น้ำสั่งไป 10 ตัวมีหัวไข่แค่ 1 ตัวทั้งๆที่ในรีวิวพูดเหมือนคัดกุ้งหัวไข่มาล้วนๆไข่หมึกก็ไม่มี หมดค่ะ เฟรนฟรายก็ไม่มีเกลือป่นและซอสมายองเนสและซอสมะเขือเทศให้ค่ะ ปลาแซลมอนสด คือรอนานมากเหมือนร้านถ่วงเวลาให้เรากินอย่างอื่นให้อิ่มหรือเปล่าก็ไม่รู้ หรือเพราะลูกค้าเยอะ เพิ่มเงินนิดหน่อยกินบุฟเฟ่ต์แซลมอนดีกว่าค่ะ

299บาท จัดเต็ม
มาลองร้านบุฟเฟ่ต์อีกร้านแถวบางแสน มีให้เลือกสองราคา 199บาท กับ 299บาท ทางนี้เลือก299 จัดเต็มมากค่ะ กุ้ง แซลม่อน เนื้อ ของสด ของทะเล ทานเล่น กินให้จุก คุ้มกันไปข้างนึง น้ำจิ้ม พอนซึ สุกี้ ซีฟู้ด ทั้งสามผ่านค่ะดูเพิ่มเติม
จัดจ้านในย่านบางเเสน
บุฟเฟ่ 299฿ รวมทุกอย่างเเล้ว มีกุ้งตัวใหญ่ๆ มีเเซลมอล มียำแซลมอลแซ่บๆ ของกินเล่นเยอะ มีเตาให้เลือก 2 เตา เตาปิ้งย่าง กับ ชาบู เราไปเย็นวันเสาร์ คนค่อนข้างเยอะ โต๊ะเต็ม รอคิวแป๊บนึง อาหารหลากหลายค่ะ แต่หมด แล้วไม่เติม ตักยำเเซลมอลได้รอบเดียว จนกินปิ้งย่างอิ่มแล้วก้อยังไม่เติม ของสั่งได้บ้างไม่ได้บ้าง ตามบ้าง เเซลมอลซาเซมิ สั่งรอบละหลายจาน มาเสริฟแบบจานรวม ได้นิดนึง และรอนานมากค่ะดูเพิ่มเติม
ชีสยืดๆกับหมูนุ่มๆ
สมาชิกท่านใด ที่มองหาการกินหมูกระทะรูปแบบใหม่ที่ไม่จำเจ เวลากินต้องคอยเอาน้ำซุปเทข้างๆ ร้านนี้เค้าปลี่ยนจากน้ำซุปเป็นชีสยืดๆเหนียวๆแทน สีสันสวยงาม รสชาติหมูเนื้อโดยรวมถือว่าดี ราคาไม่แพงสมเหตุสมผล หัวละ 279-299.- ไม่จำกัดเวลา แต่ถ้าช่วงเย็นคนจะเยอะซึ่งจะทำให้บริการล่าช้าและตกหล่น อาจทำให้หงุดหงิดได้ ร้านมีโต๊ะน้อยเกินไป คนที่มาทีหลังยืนออกันแน่นหน้าหงิก เส้นทางGPsดูเพิ่มเติม
หม้อไฟมันกุ้งน้ำข้น..แซ่บ 🍤😋
~~~ ร้าน มู๋กะชีส ปิ้งย่างกระทะชีส บางแสน ~~~ พิกัดร้าน :: บางแสนสาย 4 เหนือ เลี้ยวซ้ายซอยข้างแหลมทอง ขับตรงไปเรื่อยๆ เลี้ยขวาซอย ตรงข้ามเซเว่น เลยร้านชาบู อินดี้นิดนึงค่ะ .. ที่จอดรถไม่มี ต้องจอดข้างทาง.. อาหารรอนานมากค่ะ กว่าจะมาเสิร์ฟ รอจนหิว..ไม่รู้เค้าเตรียมอะไรอยู่ 555 ทั้งที่มีลูกค้าแค่โต๊ะเดียว.. แต่โต๊ะที่สั่งเซ็ตปิ้งย่างจะได้อาหารเร็วหน่อย.. วันนี้ไป 4 คน ทานชุดหม้อไฟมันกุ้งน้ำข้น...อ่านต่อ
มู๋ย่างบางๆจุ่มชีสยืดๆ
บางแสนเจริญมากๆกรุงเทพมีไรบางแสนมีหมด บอกเพื่อนว่าจะพาไปลองหมูกะทะจุ่มชีส ด้วยความที่เพื่อนไม่ชอบกุ้ง ตัวเราไม่ชอบไก่ เลยมาลงตัวที่ชุดหมูล้วน ราคาเซ็ตละ359บาทจะมีหมู ชีสและไข่นกกระทามาให้ ซึ่งหมูจานใหญ่มากๆและเนื้อหมูบางมากๆ แอบขอเรียกว่าหมูกระจกนะ บางใสแจ๋วเชียว 55555 ส่วนในเซ็ตมีเห็ดออริจิมา2ชิ้น แครอล2ชิ้น ฟักทองอีก2ชิ้น ถ้าใครไม่จุใจสามารถั่งท๊อปปิ้งเพิ่มได้ ปริมาณแบบนี้ขอเรียกว่าไม่คุ้มราค...อ่านต่อ