3.7

รีวิว วังหลัง เบเกอรี่ ศิริราช

💕🍜 Love food! Love trip!​ 💕🏕️
12 พ.ย. 2019
ขนมปังเนื้อแน่นไส้เยอะตลาดวังหลัง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังไส้ลูกเกด 50 บาท

ร้านขนมปังเจ้าดังสุดๆ ในท่าน้ำวังหลัง อบขนมปังกันร้อนๆในร้าน ออกจากเตานำมาวางขายเลย มีให้เลือกหลายไส้ ลูกค้าเยอะมาก และให้บริการเร็ว ขนมปังไส้ลูกเกด 50 บาท​ เนื้อขนมปังเจ้านี้จะแน่นไม่ฟูนุ่ม ไปที่ใส่มา เยอะมาก เหมือนซื้อไส้แถมขนมปัง ใครชอบแบบไส้เยอะๆแนะนำที่นี่เลย

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
หน้าร้าน

รีวิวที่พูดถึง
chai971
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ร้านขนมปังเก่าแก่สาขาแรกของวังหลัง มีขนมปังหมูหยอง ไส้รวมแฮม ไส้ครีม ชิ้นใหญ่ไส้ทะลัก ท้าให้มาลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังหมูหยองน้ำพริกเผา, ขนมปังไส้หมูหยอง, ขนมปังไส้เผือกกวน, ขนมปังเผือกกวน

#wongnaiDessertDrinkspecialist #breadspecialist ขนมปังเจ้าเก่าแก่ของวังหลัง ศิริราช ทางร้านจะมีหลายสาขาอยู่ใกล้กัน แต่สาขานี้สาขาแรกคนนิยมมาซื้อ อบขนมปังแทบไม่ทันครับมาต้องใจเย็นหน่อยตามคิว รับเฉพาะเงินสด signature ของร้านคือ ขนมปังลูกเกด ขนมปังเนยสด ขนมปังหมูหยอง ขนมปังสลัดแฮม ขนมปังรวมแฮม มาต้องซื้อไปทานครับ ราคาไม่แพง ราคา 55 บาท ครับ เมนูทีซื้อมาทาน ขนมปังหมูหยอง ขนมปังรวมแฮม ขนมปังไส้เผื...อ่านต่อ

TASTE-TEST
เมื่อ เดือนที่แล้ว
🍞🥐🥖🥯🧇🥞🫓🥚🧀🥨🍔🌭🥪 วังหลังเบเกอรี่ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพฯ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังหมูหยอง, ขนมปังไส้รวมแฮม, ขนมปังไส้หมูหยอง

วังหลัง เบเกอรี่ ศิริราช ร้านอยู่ในซอยบริเวณท่าน้ำวังหลัง เนื้อขนมปังแน่นไส้เยอะขนมปังหอมและนุ่มมากๆ ราคาคุ้มค่ากับปริมาณไส้ที่อยู่ในขนมปังมากๆ ไส้ต่างๆมีให้เลือกเยอะดี การบริการการขายของทางร้านต้องทำใจไปก่อนซื้อนิดนึง ใจร่มๆใจเย็นๆ                   เดือนตุลาคม - ประเภทเค้ก ขนมหวาน เครื่องดื่ม #WongnaiDessertDrinkSpecialist ขนมปัง #BreadSpecialistดูเพิ่มเติม

💕🍜 Love food! Love trip!​ 💕🏕️
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ขนมปังสุดอร่อย​ วังหลังเบเกอรี่ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพฯ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังไส้หมูหยอง แฮม, ขนมปังไส้หมูหยองพริกเผา, ขนมปังไส้หมูหยอง

วังหลัง เบเกอรี่ ศิริราช ด้วยความที่ไม่ได้ไปซื้อนานจึงทำให้ไม่ทราบว่าร้านมีการปรับปรุงหน้าร้านและมีสาขาเพิ่มเติมหลายสาขาหรือไม่ แต่กว่าจะได้ซื้อก็เดินไปหลายร้านพอสมควร ขนมปังแน่นๆไส้เยอะรสชาติอร่อยจริง แต่คนขายแต่ละสาขาไม่ค่อยให้ความความรู้สึกดีกับลูกค้าเท่าไรเลย หากใครนานๆไปซื้อทีแนะนำว่าหาข้อมูลต่างๆไปก่อน แล้วไปซื้อให้ถูกต้องกับเมนูของทางร้าน ลดการสอบถามและการพูดคุยกับคนขายให้ได้มากที่สุด...อ่านต่อ

12 พ.ย. 2019
TeakaDET
13 ก.ค. 2024
ร้านขนมปังเจ้าเก่าแก่รสชาติดีหอมอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังไส้สลัดแฮม, ขนมปังลูกเกด

ร้านวังหลังเบเกอรี่ร้านขนมปังเก่าแก่ย่าน ศิริราช ตอนนี้ มีถึง 3 ร้าน อยู่ในซอยเดียวกัน โดยขนมปังของร้านนี้จะเป็นขนมปังปอนด์ หรือ ขนมปังแถวยาวๆมีไส้หลากหลายให้เลือก ในราคาที่ไม่แพง รสชาติถือว่าอร่อยใช้ได้เลย ตัวแป้งจะมีกลิ่นหอม ไส้ให้มาเยอะ เนื้อนมปังจะนุ่มๆ ไม่ได้เป็นแบบเนื้อแห้งหนาๆ ยังไงหากใครผ่านมาก็ต้องแวะเวียนเข้าไปทานได้นะครับดูเพิ่มเติม

19 ธ.ค. 2019
ขนมปังเจ้าดัง เจ้าเดียวย่านวังหลัง
ammiie🦦
30 มิ.ย. 2024
🦦ขนมปังไส้ทะลักนิ่มที่สุดในโลก ของฝากที่ใครมาวังหลังก็ต้องซื้อ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังไส้หมูหยอง แฮม, ขนมปังไส้ปูอัดน้ำสลัด

✨ ร้านอร่อยต้นตำรับของวังหลังที่ใครมาก็ต้องซื้อ ขนมปังที่ทำขายจากรุ่นสู่รุ่น ประสบการณ์กว่า 60 ปี ทางร้านทำใหม่สดๆ ร้อนๆ อุ่นจากเตา ไม่ใส่สารกันบูด มีให้เลือกหลายไส้ทั้งคาวและหวาน ลูกค้าจะแวะเวียนเข้ามาต่อคิวซื้อขนมปังตลอด 🥖เราลองเป็นไส้ปูอัดน้ำสลัดกับหมูหยองแฮมค่ะ ไส้แน่น เนื้อนุ่ม ชิ้นใหญ่มาก ต้องแบ่งกิน ยิ่งอบร้อนๆ แล้วกินเลยยิ่งอร่อย ตัวไส้หวานกำลังดี กินคู่กับขนมปังนุ่มๆ ยิ่งอร่อยค่ะ ที...อ่านต่อ

JUBANG Premium Aged Korean BBQ - Bang Khun Non
ร้าน Specialty ปิ้งย่างเกาหลีพรีเมียม อิ่มฟินเหมือนกินอยู่ที่แดนกิมจิ
฿฿
ช.ประทุมทอง สาขาคลองหลอด
ช.ประทุมทอง สาขาคลองหลอด
ร้านนั่งชิลยามค่ำคืน มีบริการอาหารไทยและเครื่องดื่มหลากเมนู มีดนตรีสด