รีวิว สวัสดี ปากเกร็ด

Puu VeryPuu
23 ต.ค. 2021
ร้านคาเฟ่มีทั้งอาหารคาวและหวาน รสชาติใช้ได้ อร่อย
เมนูเด็ด: ข้าวคลุกกะปิ, พอร์คชอป, สเต็กไก่สไปซี่

ลองเสิร์ชดูร้านคาเฟ่แถวปากเกร็ด มาเจอร้านนี้ ท่าทางดูดีเลยลองมา อาหารพวกสเต็กทำได้ดี รสชาติใช้ได้ ข้าวคลุกกะปิก็โอเค อาหารราคาสูงไปหน่อยแต่ก็เข้าใจได้ ร้านใหญ่โต กว้างขวางอยุ่ริมถนน มีทั้งในห้องแอร์และ outdoor พนักงานเยอะ มีที่จอดรถสะดวกสบาย ไม่ได้ลองขนมหวาน ไว้โอกาสหน้าจะแวะมาลอง

พอร์คชอป
สเต็กไก่สไปซี่
ข้าวคลุกกะปิ

ikekung
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกย่าง, ยำวุ้นเส้น

“ สวัสดี (sawasdee) ปากเกร็ด ” ร้านชื่อดังจากซอยสามัคคี มาเปิดสาขาเพิ่ม ร้านดูสวย อาหารใช้ได้ !! ขับผ่านร้านเดิมประจำ คราวนี้มาลองสาขานี้ดูบ้าง.......... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : ทุกวัน : 10:30 - 21:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ตรงตามแผนที่ในวงใน ริมถนนเลี่ยงเมืองปากเกร็ด ตรงข้ามโรงเบียร์เยอรมัน 🅿️🚗 ที่จอดรถ : จอดรถได้ในที่จอดของร้าน 🔎บรรยากาศร้าน การบร...อ่านต่อ

ˋ—✰mari◡̈
7 พ.ย. 2024
สวัสดี คาเฟ่ เดอ ปากเกร็ด

มาหาพี่ชายแถวปากเกร็ด พี่ๆเค้าพาเรามาทานร้านประจำกันที่ สวัสดี คาเฟ่ เดอ ปากเกร็ด บอกเลยถูกใจมากจริงง เพราะร้านมีทั้งอาหารไทยและเทศให้เลือกเยอะสุดๆ เราสั่งก๋วยเตี๋ยวเรือคืออร่อยมากนะดีทุกเมนูอ่ะ พอร์คชอปก็นุ่มม เครื่องดื่มมีหลากหลายเหมาะกับวันหยุดพาครอบครัวมาเอ็นจอยมากเลย #WongnaiWesternSpecialist #SteakSpecialist . ✿🧁เปิด: 10.30-21.00 น. 💚 ◡̎ เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ: พอร์คชอป, ก๋วยเตี๋ยว...อ่านต่อ

Akapatr
25 ธ.ค. 2023

ร้านตกแต่งสวยงาม ทั้งภายนอกและภายใน บรรยากาศร้านดีมาก ทางร้านมีเมนูให้เลือกเยอะ ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกรสชาติเข้มข้นมาก ยำแซลมอน แซลมอนสด รสชาติเผ็ดเปรี้ยว แซ่บมาก ส่วนเมนูสเต็ก สเต็กย่างมามีความสุขที่พอดี อร่อย ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

moeipybara
24 ต.ค. 2023
รสชาติอาหารโอเค รสชาติของหวานยังไม่ happy แต่ร้านสวยค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผักโขมอบชีส, ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น สูตรสวัสดี, ซี่โครงหมูบาร์บีคิว Singel Rack, คารามารี

🐖 ซี่โครงหมูซอสบาร์บีคิว - ทางร้านทำออกมาได้เนื้อนิ่มมาก ไม่ต้องใช้มีดก็สามารถตัดขาดได้ ส่วนซอสก็ออกรสหวาน ข้าวโพดที่ให้คู่มาก็อร่อยค่ะ 🐙 คารามารี - คำว่าคารามารีแปลว่าปลาหมึกในภาษาอิตาเลียน ซึ่งจริงๆมันก็คือปลาหมึกชุบแป้งทอดนี่แหละ สำหรับร้านนี้เรียกได้ว่าถูกใจเลย ทอดมาได้ด้านนอกกรอบดีค่ะ 🍋 เลมอนทาร์ต - โดนตกให้ซื้อขนมชิ้นนี้เพราะรูปผีน่ารักๆด้านบน แต่พอชิมแล้วไม่ค่อยโดนใจเท่าที่ควร ฐานด้...อ่านต่อ

Mrs.Tuckham
1.6k2.5k20k
27 ส.ค. 2023
ร้านสวยบรรยากาศดีมาก อาหารใช้ได้ค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พอร์คชอป

ร้าน สวัสดี ปากเกร็ด อยู่ถนนเลี่ยงเมืองปากเกร็ด อยู่ใกล้กับ โฮมโปร บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้าแจ้งวัฒนะ บริเวณร้านมีที่จอดรถสะดวกค่ะ ร้านออกแบบสวยงามตั้งแต่ภายนอก จนถึงภายใน บรรยากาศร้านดีเหมาะมานั่งชิล สังสรรค์กับเพื่อนๆ พนักงานบริการดีค่ะ เมนูอาหารหลากหลาย ทั้งไทยและยุโรป - เกาเหลาน้ำตกเนื้อ 70฿ รสชาติพอใช้ได้ค่ะ เนื้อไม่นุ่มเท่าไหร่ - ข้าวกระเพราเนื้อตุ๋น 170฿ จานนี้ราคาค่อนข้างแรง แอบคาดหวังว่า...อ่านต่อ

Sine Psns
13 ก.พ. 2023
ร้านสวัสดีถนนเลี่ยงเมือง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้ซีฟู๊ดซอสเพสโต้, พอร์คชอป, ขนมปังกระเทียม Garlic Bread

แนะนำเลยค่ะสำหรับใครที่แวะไปแวะมาแถวแถวถนนเลี่ยงเมืองนนท์ - ปากเกร็ด เป็นร้านที่ทานตั้งแต่เด็กเด็กจนเค้ามาเปิดสาขาใหม่ตรงนี้เลยค่ะ ร้านใหม่ใหญ่และสวยมากแถมอาหารรสชาติอาหารยังดีเหมือนเดิมเลยค่ะ ร้านนี้มีทั้งอาหารไทยอาหารฝรั่งเลยนะคะเมนูเค้ามีเยอะมากแถมเครื่องดื่มที่นี่ก็มีให้เลือกหลากหลายด้วยค่ะของหวานเค้าก็มีบอกเลยว่ามาแล้วครบ #แอพนี้เราแนะนำดูเพิ่มเติม

สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทย สาขาพญาไท
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไท
ต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน
Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿