- หน้าแรก
/
- รีวิว ส.เบญจพรรณ สเต็ก อาหาร และเครื่องดื่ม

รีวิว ส.เบญจพรรณ สเต็ก อาหาร และเครื่องดื่ม
ร่มรื่น กว้างขวาง ธรรมชาติสุดๆ
แวะมื้อค่ำระหว่างทางกลับจากจันท์ไปชลบุรี สถานที่กว้างขวางมาก เต็มไปด้วยต้นไม้รายล้อมได้ร่มรื่น ที่นั่งเป็นหย่อม เป็นมุม เป็นสัดเป็นส่วนดี (ไพรเวท) คะแนนสถานที่...เอาไปเลยเต็ม 100 อาหารทะยอยมา เว้นระยะห่างนานไม่ต่อเนื่อง # ไข่เจียวปู มาเป็นจานแรก เลยหมดด้วยความรวดเร็ว เพราะ...หิวด้วย...อร่อยด้วย # สเต๊กรวม มาเสิร์ฟตอนไข่เจียวปูใกล้หมด นุ่มทุกอย่าง ทั้งเนื้อหมูและไก่ # ต้มยำกระวาน 150.- ไม่เผ็ดมาก เพิ่มเคยชิมกระวานเป็นครั้งแรก แปลกๆดี # เอ็นหอยผัดฉ่า 160.- เอ็นหอยเล็กไปหน่อย แต่ก็อร่อย ไม่เผ็ดมาก # ทอดมันกระวาน 100.- หมดด้วยความรวดเร็ว เลยต้องถ่ายรูปในจานตัวเอง กับข้าวออกมาช้าเกิน หรือพวกเรากินเร็วนะ # ปูนิ่มทอดกระเทียม 160.- มาเสิร์ฟตอนที่เริ่มจะอิ่มกันแล้ว เกิดเกี่ยงกันที่จะต้องกินล่ะสิ # ยำเห็ดรวม เมนูเรียกน้ำย่อย มาท้ายสุด สุดท้ายเลย โดยรวมอาหารก็ใช้ได้ แต่ช่วงเราไปลูกค้าค่อนข้างเยอะ (ลองวีคเอนด์ 3 วัน) การบริการอาจติดขัดสับสน ไม่เป็นรัยไม่ว่ากัน เท่าที่ดูราคาคร่าวๆ ก็ไม่แรงเท่าไหร่ จำได้แค่บางเมนู
ตัวกรอง
เรียงตาม
แวะเถอะ คุ้มมม
ผ่านกี่ครั้งร้านก็ดูเงียบๆแต่เราชอบบรรยากาศร้านนี้นะมันดูอึมครึมแล้วก็น่านั่งดีต้นไม้เยอะร่มรื่นแล้วสเต็กก็คือเป็นแบบย่างจริงๆย่างเตาถ่านที่ไม่ได้เป็นแบบ grill ทั่วไปเหมือนตามร้านอื่นชิ้นใหญ่มากสเปคเนื้อนี่คือราคาถูกมาก 150 บาทชิ้นใหญ่กว่าฝ่ามือเราอีกอย่างอื่นก็โอเคค่ะแต่ว่าชอบที่สุดก็คือสเต็กเนื้อ คุ้มมมดูเพิ่มเติม
ร้านดังย่านนี้ อาหารเร็ว รสชาติดีงาม ราคาถูกเวอร์
เพิ่งเคยมาทานร้านนี้ครั้งแรก ดูมาจากรีวิว ว่าผ่านมาแถวนี้ ต้องมาร้านนี้ วันนี้มาช่วงบ่าย ไม่มีคน ตอนแรกนึกว่าปิดซะแล้ว ร้านตกแต่งสไตส์สวนอาหาร แต่ดูๆน่าจะนานหลายสิบปีอยู่พนักงานเสริ์ฟ เยอะมาก วันนี้เพื่อนอยากทานสเต๊ก ก็เลยสั่งสเต๊กหมู pork chop ซี่โครงหมู ผัดไทย เฟรนฟรายท์ มาลองกินดู อาหารตกแต่งดูดีพอได้ แต่อาหารมาเร็วมาก รสชาติโดยรวมถือว่าโอเครเลยเมื่อเทียบกับราคาแต่ละจาน ไม่ถึง 100 บาท ราคาคื...อ่านต่อ
สเต็กสุดอร่อย
ส.เบญจพรรณเปิดมานานมาก จานโปรดคือสเต็ก กินประจำ ไม่แพงเลย รสชาติดีมาก สเต็กหมูนุ่มอร่อย สเต็กปลาย่าง ก็นุ่มดี ใครผ่านไป ลองไปแวะทาน มีที่จอดรถ ร้านอยู่ริมถนนใหญ่เส้นหลัก ด้านในธรรมชาติ ร่มรื่น นอกจากนี้ยังมีอาหารประเภทอื่นๆ อีกดูเพิ่มเติม
สเต๊กอร่อย
มาธุระแถวแยกกองดิน มองหาร้านอาหารระหว่างรอเพื่อน เห็นร้านนี้รถจอดเยอะ ดูร่มรื่น อย่างนี้ต้องลอง อาหารมีหลากหลายทั้งอาหารไทยและฝรั่ง สั่งพอร์คชอปพริกไทยดำ และขนมปังทอดเนย พอร์คชอปเนื้อนิ่ม ซอสพริกไทยดำอร่อย ขนมปังทอดเนยอร่อยมาก กรอบนอกนุ่มในหอมเนยดีดูเพิ่มเติม
ไม่ใช่อย่างที่รีวิวกันเลย
เห็นรีวิวชมกันเยอะ ขอลอง ไปกัน 5 คน ไม่เห็นมีใครชมเลย สเต็กเนื้อ พอได้ แต่เลือกสุกน้อยไม่ได้ สเต็กไก่ น้ำราดไม่เท่าไหร่ เนื้อไก่สุกมาก สเต็กหมู มันติดเยอะมาก สเต็กปลา แพงด้วย 160 ที่แนะนำ ขนมปังทอด เป็นขนมปังเบอร์เกอร์ทาเนยอังไฟ ทานตอนร้อนๆ หอมดี โดยสรุปพอทานได้ สะดวกกับการเดินทางมา แต่ไม่ใช่รสดีตามคาดหวังไว้นะ ร้านตกแต่งสวยดีดูเพิ่มเติม








































