- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวปลาแม่กลอง

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวปลาแม่กลอง
ร้านอร่อยที่เจอโดยบังเอิญ
ร้านนี้เดอะแกงค์เพิ่งรู้ว่าเป็นร้านแนะนำ ตอนแรกบังเอิญเข้าไปจำไม่ได้ว่าจะไปเที่ยวที่ใหนแต่หิวเลยแวะทาน ปรากฏว่าอร่อย รีบถ่ายรูปแทบไม่ทัน ทะเลลวกน้ำจิ้มเด็ดมาก ให้เยอะด้วย ก๋วยเตี๋ยวต้มยำก็เด่นไม่แพ้กัน ต้องไปลอง "thegangreview"

ก๋วยเตี๋ยวที่นี่ ทั้งเนื้อปลา..ซีฟู้ด สดใหม่จริงๆ!!
แถวนี้หาทานไม่ได้ เลยต้องมาร้านนี้ ที่เดียว..ที่ขายก๋วยเตี๋ยวปลาพร้อมลูกชิ้นและกุ้งปลาหมึก สดๆ ส่วนตัวชอบเยนตาโฟ..มาทุกครั้งสั่งเยนตาโฟทุกครั้ง เส้นก๋วยเตี๋ยวเหนียวหนึบพร้อมกับน้ำซุปหอมหวาน มันช่างกลมกล่อม ถูกใจดีจริง เส้นหมี่น้ำใสก้อเป็นอีกเมนูที่สั่งประจำ ควบคู่กับลูกชิ้นรวมลวก.. แม้ว่าอากาศจะร้อน แต่การได้กินอาหารอร่อยๆก้อทำให้ลืมร้อนไปได้เหมือนกันดูเพิ่มเติม
เนื้อปลาเก๋าตัวใหญ่ๆ พร้อมน้ำซุปรสแจ่ม
ใครเดินทางผ่านเส้นบรม พอถึงสาย8 จะเห็นร้านนี้ ขอบอกว่าแวะเถอะครับ เพราะที่นี่ เจ้าของร้านเค้าเลือกใช้เฉพาะ เนื้อปลาเก๋าที่ต้องมีขนาดน้ำหนัก 80กิโลขึ้นไป มาทำอาหารจานอร่อยๆให้พวกเราได้ทานกัน ผมมาทานตั้งแต่7โมงกว่าแต่เช้าเลย น้ำซุปก็เจ้าที่แล้วนะครับ เกาเหลาปลาสด ที่นี่เนื้อปลานุ่มมาก ทานแล้วไม่มีกลิ่นคาวเลย น้ำซุปก็หวานใสกลมกล่อม โรยพริกไทย ทานกับข้าวสวย ตอนเช้าๆ สบายท้องดีเลยครับดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวปลา น้ำจิ้มรสแซบบบบ
ร้านนี้อยุ่ริมทางหลวงชนบท จังหวัดนครปฐมมุ่งหน้าไปราชบุรี ร้านเปนแบบโปร่งๆๆอากาศถ่ายเทสะดวก มีที่จอดรถประมาณ10-20 คัน ร้านขนาดกลาง ราคาเริ่มต้น 50 -120 บาท รานนี้มีปูม้าต้มแกะเนื้อขายด้วยค่ะ น้ำจิ้มซีฟู้ดเค้าแซบดีค่ะ น้ำจิ้มเต้าเจี้ยวจิ้มปลาลวกหอมขิงดีค่ะ อร่อยค่ะดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวปลาเนื้อแน่น เหนียว น้ำจิ้มเด็ด
ก๋วยเตี๋ยวปลาแม่กลอง มีหลากหลายเมนู ทั้งก๋วยเตี๋ยวเนื้อปลา ก๋วยเตี๋ยวซีฟู้ด ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟซีฟู้ด ต้มยำปลา เกาเหลาปลา ลวกจิ้ม สั่งน้ำกระเจี๊ยบมาทาน หวาน เปรี้ยว เย็นชื่นใจ ราคาแก้วละ 10 บาท ก๋วยเตี๋ยวสั่งต้มยำซีฟู้ดมาลองชิม มีกุ้งตัวใหญ่ๆ สองตัว ปลาหมึกเนื้อแน่นมาก รับรู้ว่าสดจริงๆ เนื้อปลาเหนียว หนึบ เคี้ยวอร่อย ต้มยำใส่น้ำพริกเผามาด้วย รสชาติเผ็ด กลมกล่อม ครบรส ไม่ต้องปรุงเลย ใส่ใบกะเพราส...อ่านต่อ
อาหารทะเลสด รสชาติไม่เลว แต่ต้องแก้เรื่องแมลงวันนะ
ร้านก๋วยเตี๋ยวปลาชื่อดังประจำบ้านผมเลย ร้านหาไม่ยาก ที่จอดรถเพียบ แต่ช่วงที่ไป อากาศร้อน แต่แมลงวันเยอะไปหน่อยครับ พัดลมช่วยบ้างแต่ก็ไม่หมด ต้องปัดตลอด(2.5/5) แมลงวันผมถือเป็นเรื่องใหญ่ครับ ส่วนการบริการถือว่าปานกลาง ไม่ดีไม่แย่(3/5) ส่วนเครื่องดื่มก็มีพวกกาแฟ โอเลี้ยง น้ำอัดลม(3/5) อาหารผมว่ารสชาติดีนะ อาหารทะเลสด น้ำจิ้มอร่อย แต่ต้มยำยังไม่เข้มข้นนัก แต่ทำแบบต้มยำจริงๆ ใส่ข่าตะไคร้ ใบมะกรูด ก...อ่านต่อ