4.1
82 Ratings (76 Reviews)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025
Burger, Fast Food฿฿฿
Closedopens at 10:00

Reviews of Shake Shack CentralWorld

2 Jul 2023
views 1,177
ร้านเบอร์เกอร์ ที่คิวยาวไม่เว้นแต่ละวัน
Price per Person: 501 - 1,000 bahtFavourites: SmokeShack, Hot Chicken

𝐈𝐭'𝐬 𝐁𝐮𝐫𝐠𝐞𝐫 𝐭𝐢𝐦𝐞 🍔 อ้ามมมมม ⁣ ⁣ ชวนแดกและเบอร์เกอร์ของเค้า อิอิ ❤️ วันนี้สั่ง ⁣ ⁣ - 🍔🥓🥩𝘚𝘩𝘢𝘤𝘬 𝘉𝘶𝘳𝘨𝘦𝘳 ⁣ - 🍔🌶️🐔𝘏𝘰𝘵 𝘤𝘩𝘪𝘤𝘬𝘦𝘯 ⁣ - 🧀🍟𝘊𝘩𝘦𝘦𝘴𝘦 𝘧𝘳𝘪𝘦𝘴⁣ - 🥤𝘭𝘦𝘮𝘰𝘯𝘢𝘥𝘦 ⁣ ⁣ รวมๆแล้วโอเค เนื้อเบอร์เกอร์นุ่มฉ่ำ แต่กินไปสักพักเลี่ยนอยู่ เราชอบรสเบอร์เกอร์ไก่เผ็ด อันนี้ดีอร่อย 👍🏻 ⁣ ⁣ ชีสฟรายด์แนะนำกินตอนร้อนๆ พอเลยจุดนึงไปชีสมันจะยม ไม่หร่อยและ ⁣ ⁣ ⁣ 🗣️𝘙𝘢𝘵𝘪𝘯𝘨 : 𝟹.𝟻/𝟻⁣ 📍𝘚𝘩𝘢𝘬𝘦 𝘚𝘩𝘢𝘤𝘬 𝘊𝘦𝘯𝘵𝘳𝘢𝘭𝘸𝘖𝘳𝘭𝘥 เชค แช็ค เซ็นทรัลเวิลด์ ⁣ ⁣ ⁣ #Amazingthailand

SmokeShack

Sort
Hot
3 weeks ago
views 85
Black Pepper Burger อร่อยมากค่ะ
Price per Person: 251 - 500 bahtFavourites: Black Pepper Burger

Shake shack ชื่อนี้ได้ยินมานาน อยากกินตั้งแต่ต้องต่อคิวแต่ก็ รอให้มันซาค่อยมากิน วันนี้มาแบบไม่ต้องต่อคิวใดๆ ไอ้เราก็ไปยืนอ่านเมนูตั้งนาน แต่ไม่รู้จะกินไรดี สอบถามพนักงาน น้องพนักงานแนะนำตัวนี้มา " Black Pepper Burger single 265฿ " อ่า รับเลย พร้อมกับเฟรนฟรายธรรมดา 110฿ ระหว่างรอก็ไปสะดุดกับตู้นึง คือ ตู้ล้างมืออัตโนมัติ ว้าวซ่า แค่ยื่นมือไปสบู่ก็ออกมาให้เราถู สักพักก็มีน้ำออกมาให้ล้าง และ ...read more

last week
views 43
แวะลองชิม Hot Chicken Burger 🍔
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Hot Chicken

Burger เจ้าดังจากอเมริกา ที่เดี๋ยวนี้คิวไม่ยาวเหมือนช่วงแรกที่ร้านเปิด รอบก่อนเล็งเมนู Chicken Burger ไว้ ก็พึ่งจะได้กลับมาชิม Chicken Burger มี 2 แบบ: Chicken Shack และ Hot Chicken เราเลือกแบบหลัง ซึ่งคิดถูกมากเพราะรสนี้ มีทั้ง แตงกวาดองและ coleslaw ช่วยตัดเลี่ยนได้ดีมาก ไก่ทอดมาแบบร้อนๆ กรอบนอก นุ่มใน มีรสเผ็ดนิดๆ ขนมปังนุ่มฟู สรุปคืออร่อยค่ะ #pookeats #LINEMANWongnaiUsersChoices2025See more

2 Jul 2023
ทำได้ดีทั้งเบอร์เกอร์เนื้อและมังสวิรัติ ช่วงนี้คิวไม่ยาวเหมือนช่วงแรก บางช่วงไม่มีคิวเลย
3 weeks ago
views 106
Shake Shack🍔🍔🍔

ร้าน Shake Shack สาขา Central World มาวันเสาร์อาทิตย์ข่วงเย็นๆ คนเยอะ ส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติ แต่ก็พอมีที่นั่งอยู่ 🍔สั่งเมนู ShackBurger (single 230฿) เนื้อชืดไปหน่อย ไม่ค่อยฉ่ำเลยรอบนี้ แต่โดยรวมอร่อยดี - SmokeShack (single 275฿) คล้ายๆ ShackBurger เลย แต่มีเพิ่มเบคอนกรอบๆมาด้วย - Cheese Fries (155฿) ฟรายส์ ท็อปมาด้วยซอสชีส อร่อยทานเพลินๆ แต่ฟรายส์นิ่มไปหน่อย #LINEMANWongnaiUsersChoice2025See more

7 Nov 2024
Shake Shack CTW
2 months ago
views 259

Shake Shack | เชค แช็ค เบอร์เกอร์สัญชาติอเมริกันจากนิวยอร์กสาขาแรกในไทยที่ เซ็นทรัลเวิล์ด ชั้น 1 เนื้อฉ่ำ ๆ ขนมปังนุ่มดี ซอส ผัก ชีส โดยรวมแล้วอร่อย ยังคงรสชาติแบบต้นตำรับพิถีพิถันตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบ เปิดบริการตามปกติ ทุกวัน 10.30-22.00 น. #WongnaiSongkran2025See more

3 months ago
views 476
มาเพื่อกินมิลเชค
Price per Person: 251 - 500 bahtFavourites: Chocolate Milkshake

ชอบChocolate Milkshake ของที่นี่ค่อ เนื่อเนียนดี รสชาติก็กำลังดี แต่แก้วเล็กพอละ กินเยอะๆตอนท้ายก็แอบสะสมความหวานเกินอยู่เหมือนกัน เบอเกอร์เนื้อของร้านนี้ก็อร่อยชุ่มฉ่ำดี นี่เลือกเมนู่ที่ 1 & 2 ของร้าน จำชื่อไม่ได้ อันที่เหมือนมีวัตถุดิบสีแดงๆหั่นเล็กๆอยู่ด้านในจะเผ็ดนิดๆค่ะ อันขวาที่มีมะเขือเทศเป็นแว่นๆอยู่จะรสแบบเบสิคเลย ทานง่าย #WongnaiSongkran2025See more

28 Apr 2024
milkshake อร่อย
3 months ago
views 492
Shack Burger อร่อยใช้ได้
Price per Person: 251 - 500 bahtFavourites: ShackBurger

ร้านอยู่ชั้น1 ด้านหน้าห้าง มีโต๊ะเยอะ มีน้ำเปล่าฟรีบริการตัวเอง วันนี้ลองสั่งเมนู ShackBurger (230฿)// เมนูนี้เป็นเนื้อวัว มีผักกาดหอม, มะเขือเทศ, เชดด้าชีส ชิ้นไม่ใหญ่มาก อร่อยดี แต่ขนมปังแห้งไปหน่อย #wongnaisongkran2025See more

PIMS Tea One Bangkok
4.2