- รีวิว ส้มเขียวก๋วยเตี๋ยวหมู&ข้าวตามสั่ง

ตามสั่งทะเลพรีเมี่ยม
ร้านลับๆ ก่อนถึงอัมพวา ขายอาหารตามสั่ง ก๋วยเตี๋ยว มีอาหารทะเลพวก กั้ง กรรเชียงปู ไข่ปู หอยเชลล์ หมึก กุ้ง คิดราคาตามวัตถุดิบ รสชาติดีให้เยอะ ที่สำคัญราคาดีมาก วันนี้สั่งกระเชียงปู หอยเชลล์ ไขเค็ม จานนี้ 140 กว่าบาท กระเพราะกระะเชียงปูไข่ดาวเป็ด 130 บาท กั้งพัดพริกเกลือเป็นกับ น้ำฟรี อิ่มอร่อยแบบคุ้มๆครับ จอดรถข้างๆโรงเรียนได้ #WongnaiThaiSpecialist #TalaySpecialist

ดีมาก อร่อยของแทร่
ใครผ่านมาอัมพวา หรือ มาแม่กลอง หรือจะลงใต้ ถ้าหิวและยังไม่ 6 โมงเย็น ก็แวะมาทานอาหารตามสั่งดีๆ ที่นี่ได้ค่ะ พิกัด : ใกล้ๆ ตลาดแม่กลอง ตลาดอัมพวาเลยค่ะ เข้ามาในซอยแล้ว ร้านจะอยู่ตรงทางเข้าโรงเรียนเลยค่ะ จะเห็นหน้าร้านไม่ค่อยชัดเท่าไร บรรยากาศร้าน : ร้านอาหารตามสั่งเลยค่ะ น้ำดื่มฟรี บริการตัวเองได้เลย เมนู : ที่เรากินเป็นกั้งไข่ปูผัดพริกเกลือ อร่อย ดี วัตถุดิบดี ไม่แพงด้วย แนะนำเลย ...อ่านต่อ
ร้านสุดโปรด ณ แม่กลอง
😍 "ส้มเขียว ก๋วยเตี๋ยว/อาหารตามสั่ง ร้านสุดโปรด ซ่อนตัวในซอยเล็กแถวชุมชนวัดใหญ่ #แม่กลอง #สมุทรสงคราม เมนูตามสั่งหลากหลาย รสชาติดี ก๋วยเตี๋ยวก็มี รอบนี้มาจัด #ข้าวไข่ข้น ราดพริกเกลือ ปู กั้ง หอยเชลล์ 140฿ เครื่องแน่นๆ รสชาติจัดจ้าน 😍😍 . 📍 ส้มเขียวก๋วยเตี๋ยวหมู 📱090 557 9530 🕰️ 7:30-16:30 น. ปิดวันพุธ 💰 รับเงินสด/โอน แผนที่ ⬇️ https://maps.app.goo.gl/xTgPk7NmmidrCAtN7 🚗 จอดรถริมถนนดูเพิ่มเติม
เป็นมากกว่าร้านก๋วยเตี๋ยว และอาหารตามสั่ง มาร้านนี้ไม่ผิดหวัง💕
มาทานร้านนี้รอบที่2 ทานเมนูกั้ง ไข่ปู เป็นเมนูอาหารทะเลสดมากค่ะ แนะนำ เลยค่ะ สามชั้นทอดน้ำปลา รสชาติดีและทอดใหม่ร้อนๆ วันที่มาทาน เกี๊ยวปลาหมด รอบหน้าจะมาลองใหม่ พี่เจ้าของร้านบริการดีมากค่ะ และทำอาหารไวมากๆ มาช่วงเที่ยงครึ่ง ออเดอร์ค่อนข้างเยอะทั้งในร้านและเดลิเวอรี่ แต่ทำไวมากๆ รอบหน้าจะกลับมาอัพเดตภาพและเมนูเพิ่มเติมให้ค่ะ มาร้านนี้ไม่ผิดหวังค่ะ💕อ่านต่อ
กระเพราปู+ไข่ปู ร้านนี้คือที่สุดดดดด ส้มเขียวก๋วยเตี๋ยวหมู ชื่อร้านเหมือนจะเน้นก๋วยเตี๋ยวแต่ที่ไหนได้ อาหารตามสั่งนี่แหละที่สุด!! ร้านอาหารตามสั่งซ่อนตัวอยู่ในซอยลึก ที่สมุทรสงครามเน้นขายวัตถุดิบอย่างอาหารทะเลสดๆ โดยเฉพาะเนื้อปู บูรณ์ลองสั่งข้าวไข่ข้นราดกระเพราเนื้อปู+ไข่ปู บอกได้คำเดียว เข้มข้น อร่อยจัดจ้านดีใครกินรสจัดต้องมักร้านนี้ . ตับปลาทูผัดขิง หลายคนน่าจะไม่เคยกินและไม่เคยเห็น อาหาร...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวก็มี ตามสั่งก็เด็ด
แอบตามคนท้องถิ่นมาชิม รสชาติ ถูกปาก ราคาดี รับประกันโดย rider หน้าร้าน ลค เยอะ มาก โชคดีที่ถึงร้านก่อนเที่ยง รอไม่นาน สั่งเซี่ยงไฮ้ผัดขี้เมาหมู รสจัดจ้าน กะเพราปูราดข้าว ไข่ดาวไม่สุก จานนี้ชอบมาก เผ็ดไม่มากดูเพิ่มเติม