- รีวิว Home.Tea&Coffee

รีวิว Home.Tea&Coffee
2 มิ.ย. 2020
ชอบนมสตอเบอรี่ร้านนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: MATCHA LOVER
🌸House Tea&Coffee🌸 คาเฟ่น่ารักๆเปิดใหม่ นมสตอเบอรี่คือละมุนมาก😋 มาคาเฟ่เปิดใหม่ล่าสุดของบางแสนอีกสัก 1 ร้าน นั่นคือ House Tea & Coffee ร้านคาเฟ่มินิมอลเล็กๆ น่ารักๆ ที่ซ่อนตัวแถวด้านหลังม.บูรพา ร้านคาเฟ่ที่ขายกาแฟ เครื่องดื่มที่มีส่วนจากนม และพวกชา ในราคาที่ไม่แพงเกินไป เมนูที่ได้สั่งมาคือ Matcha Lover🍵🍼🍓 เป็นมัทฉะ กับนมสตอเบอรี่ หมีลองชิมดูที่ละชั้นก่อน คือ นมสตอเบอรี่ดีมาก หวานพอดี อร่อยเลยล่ะ หมีชอบรสชาติแบบนี้ จากนั้นชิมชั้นมัทฉะ คือ เข้มข้น อร่อยดีค่ะ ทางร้านบอกว่าเป็นมัทฉะที่นำเข้าจากญี่ปุ่น จากนั้นคนให้เข้ากัน อร่อย และเข้ากันดี ละมุนมาก หมีชอบตัวนมสตอเบอรี่ถูกใจมากๆค่ะ ใครชอบกินเครื่องดื่มพวกนม พวกชา แนะนำเลยว่าลองมาร้านนี้ดูค่ะ ราคาไม่แพง รสชาติใช้ได้เลยค่ะ

18 ก.ค. 2020
กาแฟอร่อยยยย ไม่แพง ร้านน่ารักค่ะ
18 ก.ค. 2020
ร้านกาแฟดีๆ ใกล้มอบู รสชาติดี ที่สำคัญไม่แพงอ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Rabbit Bar & Bistrosร้านเปิดใหม่บางแสน วิวทะเลสวย กลางวันเป็นคาเฟ่ กลางคืนเป็นบาร์นั่งชิล
฿฿฿฿฿