รีวิว Manten Tendon

kamonnut
12 พ.ย. 2017
เทนด้งชามโตที่สนามบิน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: EBI TENDON, Manten Tendon

แวะร้านเทนด้ง ซึ่งก็คือข้าวหน้าของเทมปุระญี่ปุ่นค่ะ ร้านนี้อยู่ที่ชั้น3 โซนขนมและของฝาก ที่สนามบิน chubu centrair international airport เป็นร้านเล็กๆสไตล์ญี่ปุ่น มีโต๊ะไม่กี่ตัว และมีน้ำชาเขียวเย็นบริการฟรีและเติมฟรีด้วย เมนูหลากหลายราคา เริ่มต้นตั้งแต่800เยนขึ้นไป เทมปุระก็มีหลายอย่าง ทั้งกุ้ง ปลาหมึก ปลาไหล เทมปุระชิ้นใหญ่ล้นจาน กรอบไม่อมน้ำมัน รสชาติอร่อย น้ำราดเทนด้งก็อร่อยมาก รสเข้มข้น ข้าวอร่อยนุ่ม ให้เยอะ ชามโต อาหารชุดจะเสริฟ์มาพร้อมกับซุปมิโซะ และผักดองค่ะ อาหารออกเร็วไม่รอนาน ทานก่อนขึ้นเครื่องได้ไม่เสียเวลาค่ะ แนะนำให้แวะนะคะ

EBI TENDON
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

HUNGRYJUG
28 พ.ย. 2015
เทนด้งชิ้นยาวใหญ่ ใส่มาเต็มชาม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Anago Tendon, EBI TENDON, Manten Tendon

ร้านเทนด้งในสนามบิน Chubu Centrair ที่นาโงย่า ร้านอยู่ชั้น 3 ฝั่งขาออก ก่อนผ่านเข้า Immigration ขึ้นบันไดเลื่อนไปอีกชั้น เดินเข้าซอยไปทางขวา ร้านเล็กๆ โต๊ะเก้าอี้เตี้ยๆแบบญี่ปุ่น มีที่นั่งไม่เยอะ ตกแต่งแบบเรียบง่าย บรรยากาศสบายๆครับ เมนูอาหารจานเดียว อาหารเป็นเซ็ต มาแบบครบๆ เหมาะจะกินเป็นมื้อง่ายๆ จานด่วนก่อนขึ้นเครื่อง แนะนำจานเด็ด เมนูตามชื่อร้าน "Manten Tendon" "เทนด้ง" เป็นดงบุริ ...อ่านต่อ