- รีวิว กัณหาโคตมะ

3.0
รีวิว กัณหาโคตมะ
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
กัณหาโคตมะ วัดอุโมงค์ เชียงใหม่
กิจกรรมแนะนำ: ไหว้พญานาค ขอพร
อีกหนึ่งศาลาที่มีความขลังและเก่าแก่อยู่ในวัดอุโมงค์ เชียงใหม่ ที่นี่จะเป็นศาลาชื่อ “กัณหาโคตมะ” ภายในมีรูปปั้นเศียรพญานาคประดับอยู่ จุดนี้เป็นจุดที่ใครนับถือและบูชาพญานาคไม่ควรพลาดเลยค่ะ เราสามารถมาสวดขอพรปู่ย่า-นาคี และพญานาค 9 ตระกูลได้เลย ซึ่งศาลานี้หาไม่ยาก หากเราเดินลงมาจากเจดีเก่าที่เป็นลานด้านบนแล้ว ศาลานี้จะอยู่ติดกับบันไดพญานาคทางลงเลยค่ะ สามารถมาแวะมาไหว้เพื่อความเป็นศิริมงคลได้เลยจ้า รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล ความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน อย่างไรต้องมาลองด้วยตัวเองนะคะ ภาพและรีวิวขอสงวนลิขสิทธิ์เฉพาะทีมงาน Wongnai ไม่อนุญาติให้บุคคลอื่นนำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาติในทุกกรณี สำหรับรีวิวนี้ ขอบคุณและสวัสดีค่ะ #RainySeason2025