- รีวิว ตี๋เย็นตาโฟรสเด็ด ศาลาว่าการกรุงเทพ

เย็นตาโฟเผ็ดน้ำตาไหลลลล
🍜 ตี๋เย็นตาโฟ รสเด็ด ร้านดังแถวสำราญราษฎร์แต่จะเปิดแค่ช่วงเย็น แต่สาขานี้เปิดกลางวันแล้ว มีธุระแถวเสาชิงช้าขับรถมาเส้น one way ข้างศาลาว่าการ ซึ่งหาที่จอดฟรีค่อนข้างยาก แต่ข้างร้านมีรับจอดอยู่ ชม.ละ 30 บาท ที่จอดก็ค่อนข้างคับแคบ แต่อยากลองทานก็ต้องยอมเสียเงิน ลองทานก๋วยเตี๋ยวต้มยำเย็นตาโฟ เผ็ดร้อนสุดๆ ถ้าไม่ทานเผ็ดไม่แนะนำควรขอเผ็ดน้อยดีกว่า คนชอบทานเผ็ดร้อนน่าจะถูกใจ ความเห็นส่วนตัว ร้านไม่ค่อยสะอาดเท่าไหร่ มีแมลงวัน แก้วก็ล้างไม่สะอาด เป็นคราบๆ และโต๊ะก็เลอะๆ โดยรวมยังไม่ประทับใจค่ะ

อร่อย ไม่แพง
ร้านอยู่ข้างๆ ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร ไม่มีที่จอดรถ เมนู ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ต้มยำ ข้าวคากิ และ ของทานเล่น ก๋วยเตี๋ยวหมูทอดต้มยำ รสต้ำยำดีมาก ได้มาตรฐานซดร้อนๆ อร่อย หมูทอดชิ้นบางเล็กไปหน่อย แต่เครื่องแน่นสมราคา ไม่แพงมาก เกี้ยวหมูทอด กินเล่น 20 บาท เอง โดยรวมอร่อยดีครับดูเพิ่มเติม
ตี๋เย็นตาโฟรสเด็ด 🌶🌶 แซ่บจัดจ้าน ศาลาว่าการกรุงเทพ เสาชิงช้า
🍜🍜 ตี๋เย็นตาโฟรสเด็ด 🌶🌶 ศาลาว่าการกรุงเทพ เสาชิงช้า 🚗จอดที่โรงแรมศรีกรุงเทพที่อยู่ข้างๆร้านเลย ค่าจอด30 บาท สะดวกมากๆ ⛩ร้านตี๋เย็นตาโฟตรงนี้ เป็นเจ้าเดียวกับตรงประตูผี ตรงนั้นเปิดเย็นๆ 5-6 โมง แต่สาขาศาลาว่าการจะเปิด 08.30-16.00 ค่ะ เย็นตาโฟที่นี้รสชาติจัดจ้านค่ะ ถ้าไม่ทานเผ็ด เผ็ดน้อย เขียนกำกับตอนสั่งได้เลยค่ะ 🍜เย็นตาโฟหอมรสชาติเข้มข้น ไม่ติดหวาน เราสั่งไม่เผ็ด 🌶กับเผ็ดน้อยมา...อ่านต่อ
มาแถวเสาชิงช้าทีไรต้องมาร้านนี้ ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ รสชาติซอสเย็นตาโฟ เข้มข้น ไม่ต้องปรุง เย็นตาโฟแห้งยิ่งอร่อย กระเทียมเจียวที่ใส่มาเพิ่มกลิ่นหอม และรสชาติได้ดี เย็นตาโฟน้ำก็อร่อย เกี๊ยวปลารสชาติดีต้องสั่งเพิ่มเลย เราไม่ชอบอย่างเดียวคือเส้นใหญ่เป็นเส้นขนาดเล็ก ที่เหลือชอบหมด ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำใสใช้ได้ หมูก้อนก็ดี ใครมาไม่อยากให้พลาดลูกชิ้นกุ้งทอด ทานเล่น เค้าจะทอดเสิร์ฟร้อนๆ ทานคู่เย็นตาโฟแ...อ่านต่อ
พนักงานสนใจมือถือมากกว่าสนใจลูกค้า
วันนี้พาพ่อกับแม่มากิน สั่งเย็นตาโฟแห้ง แม่สั่งเย็นตาโฟต้มยำ แล้วก็สั่งหมูก้อนมา 1 ก้อน ของผมรสชาติโอเค ให้ซัก 7/10 คะแนน รวมๆ รสชาติโอเค ดีอีกอย่างคือสามารถใช้คนละครึ่งได้ด้วย ลดไปครึ่งนึง แต่ที่ขอตินิดนึงคือ พนักงานที่เป็นชาวกัมพูชา คิดว่านะเพราะได้ยินพูดภาษาเขมรกัน ไม่ค่อยสนใจ เรียก 2-3 รอบถึงจะเงยหน้าขึ้นมาจากมือถือ ไม่งั้นน่าจะได้เพิ่มเป็น 4 ดาวดูเพิ่มเติม