- รีวิว KFC เทพารักษ์ 3

รีวิว KFC เทพารักษ์ 3
มาทานอีกแล้วตลาดหัวถนน
ร้าน kfc สาขาตรงตลาดหัวถนน เคยมาทานอยู่ครั้ง 2 ครั้งได้ อยู่ไกลบ้านไปหน่อยร้านอยู่ตรงแถวเส้นเทพารักษ์เลย หลังๆไม่มีความจำเป็นต้องมาแล้วเส้นนี้ รอบนี้ผ่านมาเลยแวะมาซื้อนั่งทานสักหน่อยเลือกชุดไก่ซอสเผ็ดเกาหลีมาทาน น่าจะ 139 บาทไหม จำราคาไม่ได้ได้มาตามที่เห็น กับน้ำรีฟิล เสียดายที่เฟรนช์ฟรายเป็นชุดเล็กทานแป๊บเดียวหมด ส่วนไก่เผ็ดก็เผ็ดๆหวานๆนะ ก็ไม่ได้แย่ #Wongnai2025

มื้อเที่ยงที่ตลาดหัวถนน สาขานี้คนเยอะดี
มื้อเที่ยงนี้ ขอฝากท้องไว้กับร้านไก่เคเอฟซีก็แล้วกัน มากันที่สาขาตลาดหัวถนน เทพารักษ์กันค่ะ สาขานี้ตั้งอยู่ในตลาดเลยค่ะ มีที่จอดรถเยอะมาก และคนก็มาทานสาขานี้เยอะมากเช่นกันค่ะ ตัวร้าน :: แบบทั่วไป แต่มีโต๊ะนั่งเยอะดี มีทั้งโซฟา โต๊ะเก้าอี้ และม้านั่งยาว ที่รอสำหรับแกร๊บฟู๊ด แอร์เย็นดี ไม่มีวิวให้ดู เพราะร้านติดถนนเทพารักษ์ เมนูที่สั่ง :: สั่งเป็นเดอะบ็อกซ์ ซิงเกอร์ ในกล่องประกอบด้วย อกไก่ 1 ...อ่านต่อ
KFC เปิดใหม่ ตลาดหัวถนน
KFC เปิดใหม่ ตลาดหัวถนน วันนี้ มีโอกาสมาลิ้มลอง KFC สาขาใหม่ ตั้งอยู่ตลาดหัวถนน มีการให้บริการแบบ drive thru และรับประทานในร้านด้วย ลักษณะร้านออกแบบเหมือนบ้านสีแดงสดใส บรรยากาศในร้านดี มี x เคาน์เตอร์ มีโต๊ะให้นั่งทานหลายโต๊ะ ในส่วนของอาหาร ไก่ทอด KFC ขึ้นชื่อเรื่องรสชาติอยู่แล้วทานกันมาแต่เด็กๆ ถูกใจเป็นที่สุด โดยรวมประทับใจในการบริการของพนักงานที่เปิดวันแรกและรสชาติไก่ที่คุ้นเคยดูเพิ่มเติม