4.2

รีวิว โกตี๋โอชา

Pipatpong Promchan
17 มี.ค. 2022
ร้านอาหารเช้าอร่อยๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่สับ, บะกุดเต๋, ข้าวมันไก่

ร้านอาหารที่หาดใหญ่ คือดี เยอะแยะไปหมด ดีงามมากๆครับ กินยังไงจะครบ ในช่วงที่มาเพียง 2 วัน มันเป็นไปไม่ได้ครับคุณผู้ชม ร้านนี้ก็เช่นกัน โด่งดังเรื่องข้าวมันไก่ กับบะกุ๊ดเต๋ แต่ผมไม่ชอบบะกุ๊ดเต๋ เป็นทุนเดิมอยู่ละ เลยไม่สั่ง สั่งข้าวมันไก่ครับ ข้าวมันไก่ที่หาดใหญ่มันจะไม่เหมือนไก่ใน กทม ทั่วๆไปที่เป็นเนื้อแป้งอ่า แต่เนื้อไก่ที่นี่จะเป็นเหมือน เหนียวๆ หนึบๆ ปนๆไก่บ้าน มันให้รสสัมผัสที่ได้เคี้ยว มีเส้นใยของเนื้อไก่ หอมดีงามครับ อร่อย หนังไก่แบบนี้ผมทานได้ มันไม่มีมันเยอะๆ แล้วหยึบๆ แต่มันบางๆ หนึบๆ ชอบครับ ผ่านๆ

ข้าวมันไก่
ข้าวมันไก่
ไก่สับ

Hungry with Pungy
51451k
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
มาลองบะกุ๊ดแต้แห้งร้านเก่าแก่ที่หาดใหญ่

มาถึงหาดใหญ่ อยากลองบะกุ๊ดแต้แห้งเป็นยังไงไม่เคยกิน ! เห็นร้านนี้ที่มีบะกุ๊ดแต้แห้ง มาถึงคนเยอะเลย รอคิวไม่นานก็ได้เข้ามานั่ง ลองสั่งบะกุ๊ดแต้แห้งใส่ทุกอย่าง คือ ใส่มาให้หลากหลายมาก ซี่โครงหมูและเครื่องในต่าง ๆ รสชาติออกเค็ม ๆ หวาน ๆ หอมเครื่องเทศบะกุ๊ดแต้ รสชาติถือว่าแปลกใหม่แต่ยังไม่คุ้นเคย แต่ที่ประทับใจสุดคือ ไก่สับ ไก่เนื้อไม่แห้ง ออกเค็ม หอมน้ำมันงา รสชาติลงตัวอร่อยโดดเด่น ไม่เคย...อ่านต่อ

Gastone
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บักกุเต๋, บักกุ๊ดเต๋, หมูกรอบผัดพริกเกลือ

ร้านอาหารเช้าชื่อดังประจำเมืองหาดใหญ่ ควรค่าแก่การมาลอง • ไก่ต้ม 8/10 : ไก่นุ่ม ต้มได้กำลังดี เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้ม 2 แบบ • บักกุ๊ดเต้น้ำ (สูตรสิงคโปร์) 8/10 : น้ำซุปหอม ซดคล่องคอ เครื่องในสะอาด ซี่โครงตุ๋นนุ่ม • บักกุ๊ดเต้แห้ง (สูตรสิงคโปร์) 8/10 : กระดูกหมูตุ๋นจนเปื่อย ผัดกับเครื่องเทศหอมเข้มข้น คลุกข้าวอร่อยมาก • หมูกรอบคั่วพริกเกลือ 10/10 : หมูกรอบเนื้อดี กรอบนอกนุ่มใน เสิร์ฟพร้อมกระเทียมทอดกร...อ่านต่อ

ทิพากร บุญอ่ำ
เมื่อ เดือนที่แล้ว
อร่อย ราคายุติธรรม
เมนูเด็ด: ข้าวมันไก่

ร้านเก่าเจ้าดังอีกร้านของหาดใหญ่ มีอาหารหลากหลาย เด่นๆ เช่น บะกุ๊ดเต๋ ก๋วยเตี๋ยว แต่เราเลือกสั่งข้าวมันไก่เนื้อ-หนัง (60 บาท) ให้เยอะคุ้มราคาอยู่ เนื้อไก่นุ่ม แน่น โอเค.เลย ข้าวไม่แฉะ ไม่แข็ง น้ำซุปกลมกล่อมดูเพิ่มเติม

Dawniez Walker
29 ต.ค. 2024
ร้านอาหารเจ้าดังอีกร้านในหาดใหญ่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะกุดเต๋, ข้าวมันไก่

ร้านนี้เป็นร้านดังอีกร้านในหาดใหญ่ซึ่งไม่ว่าจะเป็นคนไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติก็ชอบมากินกัน เมนูอาหารที่แนะนำคือ บะกุดเต๋ น้ำซุปกลมกล่อมหอมพริกไทย ในถ้วยจะมีซี่โครงเครื่องในต่างๆ มาให้ครบ เราสั่งขนาดเล็กราคา 120 บาทกินคนเดียวอิ่มกำลังดี ข้าวมันไก่ เราสั่งแบบผสมกับหมูกรอบเพราะอยากกินทั้งสองอย่าง แนะนำให้สั่งแบบติดหนังเพราะถ้าสั่งแบบไม่ติดหนังเราว่าเนื้อมันอาจจะแห้งไปหน่อย ที่ร้านคนค่อนข้างเยอะ...อ่านต่อ

6 เม.ย. 2024
บะกุ๋ตเต๋อร่อย ข้าวมันไก่ หมูกรอบก็ดีงาม
sinechompoo
27 ก.ค. 2023
บักกุ๊ดเต๋ อร่อยค่ะ

เมื่อพูดถึงร้านของกินในหาดใหญ่ มีเยอะมาก จนคิดว่าทริปสั้นๆ2วัน1คืน อาจจะกินได้ไม่ครบตามแพลน😅 แต่เราก้อสู้ค่ะ ร้านโกตี๋โอชา เป็นร้านเก่าแก่ในหาดใหญ่ เค้าว่า ถ้าอยากชิม บักกุ๊ดเต๋และข้าวมันไก่ สไตล์สิงคโปร์ ต้องมาร้านนี้ค่ะ ตัวร้านเป็นห้องแถว4คูหา แต่ลูกค้าก้อยังแน่นร้านค่ะ เราโชคดีที่ไปถึง ไม่มีคิวก่อนหน้า เพียวแต่รอเก็บโต๊ะเท่านั้น ระหว่างรอ พนักงานก้อจะมาจดรายการที่จะสั่งค่ะ แน่นอนสิ่งที่เร...อ่านต่อ

Nat_นัดมากิน🧑‍🍳
201401.2k
17 ก.พ. 2024
ร้านเด็ดหาดใหญ่
เมนูเด็ด: บะกุดเต๋, ข้าวมันไก่, หมูกรอบผัดพริกเกลือ

ร้านอาหารในหาดใหญ่ ใน list ต้องมีร้านนี้ มีบักกุ๊ดเต๋น้ำ หมูตุ๋นมาเปื่อยๆเลย น้ำซุปหอมเครื่องยาจีน และแห้ง ไก่สับ เนื้อจุ๋ยซี่มาก นุ่มละมุน หมูกรอบผัดพริกเกลือ กระเทียมหอมๆกรอบๆ กินกับข้าวมันอร่อยล้ำสุดๆดูเพิ่มเติม

Sushi Block หาดใหญ่ หาดใหญ่
Sushi Block หาดใหญ่หาดใหญ่
เปิดพิกัดซูชิหาดใหญ่ สดใหม่คุณภาพดี มาในราคาสบายกระเป๋า โดนใจทุกคน
ไซน่าติ่มซำ (สาขาบิ๊กซีคลองแห) ใกล้บิ๊กซีคลองแห
ไซน่าติ่มซำ (สาขาบิ๊กซีคลองแห)ใกล้บิ๊กซีคลองแห
ร้านติ่มซำฮาลาลในหาดใหญ่ที่มีหลากหลายเมนูคาวหวาน บริการดี ราคากันเอง