รีวิว @ในสวน
นั่งชิววันฝนพร่ำ
วันหยุดทั้งทีก็อยากจะนั่งชิวแต่ไหงฝสดันตกแต่ก็ไม่ทำให้เราเปลี่ยนความคิดนั้นไปได้ ไหนๆก็มาแล้วก็แวะหน่อยละกันกับร้าน @ในสวนที่อยู่แถวเส้นทางไปท่าช้าง แต่จริงๆ ก็ไม่ถึงตรงนั้นหรอกนะคะ เพียงแค่เราขับรถมาถึงสามแยกที่เลี้ยวซ้ายไปทางท่าช้าง แต่ถ้าหากตรงไปเราจะไปหัวทะเล จากนั้นก็ตรงไปซักเล็กน้อย จนถึงยูเทิร์นที่ 2 ให้กลับรถค่ะ เพราะว่าร้านนั้นอยู่ทางด้านขวา แต่เมื่อกลับรถแล้วแนะนำให้ชะลอรถเพราะว่าร้านอยู่ด้านซ้ายเน้อ ที่จอดรถมีด้านหน้าร้านและด้านข้างที่มีซอย สำหรับร้านนี้บรรยากาศฝนตกคือชุมฉ่ำมาก เย็นสบาย ฝนโปรยๆ บรรยากาศเย็นๆ กับกาแฟสักแก้ว ดีค่ะ ชอบ นอกจากเครื่องดื่มแล้วอย่างอื่นก็มีนะคะ หากใครยังไม่เคยมา ก็มาแวะกันได้ แล้วถ้าอ่านจากที่เราพิมพ์มาแล้วงง จับ map มาได้เลยเด้อ ในส่วนของราคานั้นต้องบอกเลยว่าเราไม่รู้ง่ะเพราะเราไม่ได้จ่าย แต่เปิดดูราคาผ่านๆ น่าจะ 50-60 บาทนะคะ ลองแวะมากันจ้า

ร้าน @ในสวน บรรยากาศดี
วันนี้มาทาน 🌳ร้าน @ในสวน บรรยากาศสบาย ๆ ต้นไม้เยอะ จะทานอาหารหรือขนมหวานก็สดชื่น มาหลายรอบแล้ว พนักงานทุกคนบริการดี ทำอาหารไว ราคาไม่แพง มีที่นั่งหลายโซนทั้งในสวนและห้องแอร์ ถ้าชอบทานอาหารแบบสุขภาพเราคิดว่าน่าจะชอบ ส่วนใหญ่เมนูผักเยอะและเป็นข้าวกล้องค่ะ (แต่ข้าวสวยปกติก็มีนะ) ครั้งนี้สั่ง 🍝สปาเก็ตตี้ขี้เมาหมู (90฿) รสจัด ค่อนข้างเผ็ด ผัดมาแบบไม่หวงเครื่อง 🍜สปาเก็ตตี้ซอสแดงหมู (90฿) รสชาติก...อ่านต่อ
ร่มรื่นสดชื่นเย็นสบายน่านั่ง
ร้านเก่าเล่าใหม่เมื่อก่อนเคยมาชืี่อ behind the trees ยังคงความร่มรื่นเพราะมีต้นไม้ใหญ่ทำให้บรรยากาศดูสดชื่นไม่ร้อน วันนี้ขอนั่งโซนห้องแอร์ การตบแต่งสีสันสดใสถ่ายรูปสวย แอร์เย็นกดออดเรียกพนักงานมารับออเดอร์ เมนูเครื่องดื่มมีชามะนาว,ชาเขียวปั่น,น้ำบ้วย ผ่านอร่อยทุกรายการ ,สั่งฮันนี่โทสต์มากินด่วยกัน ผลไม้มาตรึมเนื้อขนมปังอร่อยมากๆ👍ขนมปังเนยถั่ว,เนยนมอร่อยมากการบริการดีรวดเร็วดูเพิ่มเติม
@ ในสวน / ร้านกาแฟ และอาหาร ที่บรรยากาศเหมือนสวนหลังบ้าน
ร้านกาแฟ @ ในสวน ( At Nai Suan ) ⛳️ พิกัด : หัวทะเล , เมืองนครราชสีมา (เจอไฟแดง หัวทะเล เลี้ยวซ้ายมาไม่ไกล ) ร้านกาแฟบรรยากาศบ้านสวน ผสมความเป็น vintage ของไทยสมัยก่อนทั้งบ้านเรือนไทยและตลาดขายของพื้นบ้านที่จัดทุกเสาร์อาทิตย์ ต้นเดือน ทางร้านมีทั้งอาหารและเครื่องดื่ม ให้เราได้เลือกทานตามใจชอบ เมนูขนมและเค้กอาจไม่มีมาก สำหรับวันนี้เราเลือกสั่งเครื่องดื่มและขนมครับ ได้แก่ ICED ESPRESSO , ICED T...อ่านต่อ
บรรยากาศร่มรื่น
มีโอกาสได้มาลองร้านใหม่แถวหัวทะเล บรรยากาศร่มรื่นดี มีทั้งโซนindoor และoutdoor เราเลือกนั่งโซนoutdoor ต้นไม้เยอะไม่รู้สึกร้อน เราสั่งมอคค่า มาลองชิมดู รู้สึกว่ามันจางๆไปหน่อยแต่พอกินได้ ส่วนพี่เราสั่งน้ำแอปเปิ้ลปั่น อันนี้คือดี รสเปรี้ยวๆหวานๆ แล้วก็สั่งเค้กผลไม้รวมมาลองดู เค้กเนื้อแข็งไปหน่อย ส่วนในร้านมีผลไม้และงานฝีมือราคาไม่แพงจำหน่ายด้วยดูเพิ่มเติม
ร้านต้นไม้เยอะมาก เหมาะสำหรับคนชอบบรรยากาศสวน
เป็นร้านคาเฟ่ที่อยู่ไกลจากเมืองมากเลย ต้นไม้เยอะมากกจนอยากได้บ้านแบบนี้เลย จัดสวนสวยมากๆ ร่มรื่น สุดๆ รานการอาหาร 1. สเต็กหมู เป็นหมูหมัก ไม่ชอบเท่าไร ให้ผักสบัดมาเยอะมาก 2.น้ำผลไม้ปั่น สั่งฝรั่งกับรวมมา อร่อยมาก สด หอม ดีจริงๆ 3.ข้าวหมูกระเทียม อืมมม เฉยๆเลย 4.ยำกุ้ง วุ้นเส้น อืมมม เฉยๆ รับโอน รับคนละครึ่ง มีที่จอดรถ ราคาแอบแรงนิดๆดูเพิ่มเติม