- รีวิว Pang Cha By Lukkaithong Iconsiam

วิ่งเข้าใส่ด้วยใจรัก 💕
พอรู้ว่ามีร้านอยู่ ตัดสินใจวิ่งเข้าใส่เลยค่ะ อร่อยทุกสาขา มาตรฐานเดียวกัน รสชาเข้มข้น อร่อยมากค่ะ แป้งโรตีกรอบหอมมาก (แถวบ้านเรียกครัวซองนะ 😁) ชาไข่มุก 3 อย่าง อันนี้เหมือนชามะนาวเข้มข้นใส่น้ำแข็งนิดเดียว เปรี้ยวหวานปรี๊ด ถ้าไม่ได้ไข่มุกมาช่วย น่าจะไม่รอดค่ะ โดยรวมขนมถึงจะแพงแต่ก็คุ้มค่ะ เสียอย่างเดียว รอนานไปนิ๊สสสสสสสสสเพราะคิวยาวมากกกกก เก้าอี้ตะมุตะมิ วางสวยๆ ได้ ตั้งสวยๆ ได้ นั่งรอเป็นชั่วโมง … เมื่อยก้นนะ 🤣🤣🤣

รสชาติเข้มข้น กลิ่นหอมดี
Pangcha IconSiam Ep 1219 ร้านปังชาภายใต้แบรนด์ลูกไก่ทอง รสชาติเข้มข้นออกหวานหน่อย หอมกลิ่นชามากมาย ครั้งนี้มาทาน ปังโอวันติน ราคารวม Vat แล้ว 358 บาท เสิร์ฟมาถ้วยโต โรยไข่มุก และอัลมอนด์สไลซ์ ท็อปด้วยวิปครีม โอวันตินเข้มข้นดี หวานอลังการ มุกหนึบหนับ อัลมอนด์หอม ทานรวมกันสดชื่นดี 📍 พิกัด : ศูนย์การค้า ไอคอนสยาม 🌸 1128 (1)ดูเพิ่มเติม
ปังชาไทย มิชลิน
ปังชาไทย ลูกไก่ทอง สาขาไอคอน อยู่ชั้นล่างสุด โต๊ะค่อนข้างติดๆกัน ไปวันหยุด คิวค่อนข้างยาว แต่ก็รันคิวเร็วค่ะ รวมรอขนม ก็ประมาณ 30 นาทีค่ะ ปังชาไทย เลือกความหวานได้ มาถ้วยใหญ่ ท้อปปิ้งทั้งบุก ไข่มุก ขนมปัง วิปครีม ชาไทยมาแบบเข้มข้นมากๆค่ะ ส่วน โรตีฝรั่งเศษ มันคือ ครัวซองค์อบจนกรอบ ราดซอสชาไทยอีกที เสริฟ์พร้อมไอศครีมวนิลาและวิปครีมค่ะ อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม
เราว่าอร่อยน้อยลงอ่า
มาไอคอนสยาม ปรากฏว่าร้านลูกไก่ทองที่ชั้น 6 ไม่มีปังชาเย็น จะกินต้องมาชั้น G ค่ะ ซึ่งร้านจะอยู่ที่หน้าร้าน D'ark เลยนะคะ ที่นั่งมีไม่เยอะมากนักค่ะ เราสั่งปังชาเย็นไปสองอัน ชำระเงินเรียบร้อยจะได้ตัวเครื่องเตือนเมื่อทำเสร็จมาค่ะ จากนั้นก็ไปรับที่เคาน์เตอร์นะคะ บริการตัวเองค่ะ เรารู้สึกว่ากินรอบนี้ ทั้งที่ไม่ได้ทิ้งไว้นาน แต่ตัวบนๆ รอบๆ รสจืดค่ะ จนกินไปถึงล่างๆ ในๆ รสถึงเข้มข้นขึ้น ซึ่งตอนเรา...อ่านต่อ
มัน ใหญ่ มาก ใช้ได้ อยู่ค่ะ
ถ้วยใหญ่มาก ทานได้ 4 คนแหล่ะ ชาก็เข้มข้นอยู่ มีสาคูหลายแบบ ชอบแบบเม็ดเล็กๆ กรุ๊บๆ ไม่เหมือนที่อื่น ขนมปังแข็งๆ ไม่นุ่มนะ นมข้นหวานกองอยู่ข้างล่างก็หวานไปนิ๊ด ถ้าโดนนมข้นหวาน ราคาก็แรงหน่อยตามสไตล์ร้านมิชลิน (ไกด์) ที่นั่งอยู่ลานตรงกลาง ดูโต๊ะแน่นๆ หน่อยนั่งไม่ชิวมาก สาขานี้เป็น self service ไปสั่งเอง ไปรับเองดูเพิ่มเติม
ปังชาหอม เหมาะสำหรับคนรักชาไทยมาก ๆ!
ร้านปังชา จากร้านลูกไก่ทอง ไปกินก่อนช่วงโควิด เป็นถ้วยที่น่าจดจำมาก ๆ "ปังชา" ราคา 295 บาท กินกัน 3 คนกำลังพออิ่ม ชาหอมหอมมม สีสวยเร้าใจ หวานกำลังดี (แต่เพื่อนติว่าหวานไป) น้ำแข็งไสนุ่มฟูละมุนลิ้น มีไข่มุกเคี้ยวหนึบ และไข่มุกแบบคริสตัลเม็ดเล็ก ๆ สองสี กรึบ ๆ ท็อปด้วยวิปครีม อัลมอนด์สไลซ์ และขนมปังบ้าน ๆ เข้ากันสุด ๆ สรุปคือไปร้านนี้มาสองรอบละ ชอบบบ🥰 #หลุมดำผู้ดูดกลืนดูเพิ่มเติม