3.7

รีวิว Yoka Yoka

Patchaaa S. 🐰
30 พ.ค. 2019
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: SPICY SALMON ROLL, OYSTER, FOIE GRAS SUSHI, Kurobuta Negi Shabu Shabu, KAIZEN SALAD

ร้านอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยมในซอยร่วมฤดี ร้านตั้งอยู่ในร่วมฤดีวิลเลจ อยู่ไม่ไกลจากปากซอย ร้านเปิด11.00-23.00 น.(มีที่จอดรถ) ปกติมาทานร้านนี้บ่อยค่ะ เพราะใกล้ที่ทำงาน รสชาติของอาหารร้านนี้อร่อยและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เชฟบอกว่าเป็นสูตรลับเฉพาะตัวของเชฟชาวฟุฟุโอกะที่เมนูแบบต้นตำหรับอาหารญี่ปุ่นแท้แบบคิวชู เสน่ห์รสชาติอาหารเฉพาะตัวสไตล์เกาะทางใต้ของญี่ปุ่น วัตถุดิบแทบจะนำเข้ามาเกือบทุกอย่าง เมนูที่ชอบและสั่งบ่อยๆ - สลัดปลาดิบรวม (Kaizen Salad) น้ำสลัดญี่ปุ่น ออกเค็มๆเปรี้ยวๆ มีปลาหลากหลายดี ทูน่า แซลมอน ปลาหมึก อร่อยยย - Honeymoon Kaki คำนี้การันตีความสดอย่างถึงใจด้วยหอยนางรมรสหวานฉ่ำ ไข่หอยเม่น ไข่ปลาแซลมอน ไข่กุ้งและไข่นกกระทา ราคา 280 บาทต่อคำ ชอบมากกก - โรลต่างๆ คืออร่อยใช้ได้เลยค่ะ อาหารที่นี่รอไม่นาน ชาเขียวร้อนและเย็นเป็นแบบรีฟิวค่ะ ด้วยเมนูที่หลากหลาย ทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบูชาบู อุด้ง ราเมน ทั้งแบบ A la carte และ Set Menu สำหรับชุดอาหารกลางวันที่สนนราคาคุ้มค่ามากๆ ลองมาทานกันดูนะคะ แนะนำกันค่ะ

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

meCHER foodie
29 มิ.ย. 2023
เซตอาหารกลางวัน

- 📍ร้านอาหารญี่ปุ่น ปลาดิบ อาหารทานเล่น ราเมน เมนูให้เลือกเยอะ มีห้องส่วนตัวสำหรับลูกค้าที่ต้องการความเป็นส่วนตัว แนะนำให้โทรจองก่อน • ร้านตั้งอยู่ด้านในร่วมฤดีวิลเลจ เกือบต้นซอยร่วมฤดี ใกล้ Coffee Bean By Dao ✅ วันนี้เลือกทานเมนูเซตอาหารกลางวัน เซตเทมปุระ • เทมปรุะ กุ้ง ปลา ปลาหมึก แครอท ฟักทอง แป้งกรอบแห้งไปนิด ทางร้านเสริฟพร้อม เกลือ น้ำจิ้มเทมปุระ เค็ม ส่วนตัวคิดว่าจิ้มเกลืออร...อ่านต่อ

condominium
27 ก.พ. 2022
ร้านอาหารญี่ปุ่นรสชาติเหมือนทานที่ญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Omelet White Sauce Topped with Truffle

ใครที่ชอบทานอาหารญี่ปุ่นมานานจะรู้จักร้านนี้แน่นอนครับ ส่วนตัวผมมาทานร้านนี้ครั้งแรกน่าจะมี 10 ปี+ แต่ก็แวะมาเรื่อยๆ รสชาติยังอร่อยเหมือนเดิม ส่วนถ้าชอบสุดในรอบนี้คงเป็นเจ้า Omelet White Sauce Topped with Truffle มันอร่อยแบบมาทุกครั้งต้องสั่งทุกครั้งจริงๆ ทางร้านใช้วัตถุดิบดีทุกอย่างครับ รวมไปถึงรสชาติที่ใกล้เคียงกับที่ญี่ปุ่นมาก ใครมาร้านนี้จะรู้ว่ากลุ่มลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นชาวญี่ปุ่นทั้งนั...อ่านต่อ

What Eat It
18 ก.พ. 2022
อาหารญี่ปุ่นเๆ มีสาเกบาร์ด้วย

ร้านอยู่ในซอยร่วมฤดี ใกล้บีทีเอสเพลินจิต สามารถเดินทางมาทางบีทีเอสได้สะดวก ร้านมีที่จอดรถ ร้านตกแต่งบรรยากาศดี ที่นั่งเยอะ พนักงานบริการดีมาก อาหารวัตถุดิบดี รสชาติอร่อยทุกเมนูที่ได้ลองเลย เมนูที่ชอบ ปลาไทแล่บาง และ Harami Steak อร่อยมาก ซาซิมิก็สด อร่อย หั่นมาชิ้นหนา ขนมหวานก็อร่อย คุณภาพ รสชาติสมราคาดูเพิ่มเติม

จีนพากิน😋
29 ธ.ค. 2021
Yoka Yoka ร้านอาหารญี่ปุ่นในซอนร่วมฤดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Kurobuta Katsudon, DRAGON ROLL, SUSHI SPECIAL

📍Yoka Yoka ซอยร่วมฤดี Btsเพลินจิต มีที่จอดรถ ร้านอาหารญี่ปุ่นย่านเพลินจิต บรรยากาศร้านจะมืดๆหน่อย ร้านไม่ใหญ่มาก เรามาวันเสาร์จอดรถสบายมาก (อยู่ใกล้กับ coffee bean by dao) เมนูที่สั่งมาคืออออ #SushiSpecial 6 pcs 300.- อร่อย😋 รสชาติซอสร้านนี้จะออกเค็มๆ เนื้อปลาชิ้นโต ทานพอดีกับข้าว มีน้ำซุปมาให้ 1 ถ้วย ส่วนตัวชอบซุปมาก รสชาติกลมกล่อม #จีนพากิน😋ดูเพิ่มเติม

Nicky666
10 ก.ย. 2022
ร้านอาหารญี่ปุ่น แบบญี่ปุ่นแท้ๆ พนักงานบริการดีมาก อร่อยมากๆ ต้องห้ามพลาด
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หม้อไฟไส้ตุ๋น (ซุปน้ำเกลือ) (เล็ก), ลิ้นวัวย่างกระเทียม, ยำหอยซึบุไก

Yoka Yoka ร้านอาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม ตั้งอยู่ซอยร่วมฤดี ขับรถผ่านบ่อยมาก ตั้งอยู่เวิ้ง Coffee Bean by Dao วันนี้เพื่อนชวนมาลองชิม เข้ามาร้านบรรยากาศดีมากเลย วันนี้คนไม่เยอะเพราะกระแสโควิดแรง😷 มีโปร Happy Hour เบียร์ด้วยจัดไปเลย สั่งอาหารมาหลายอย่าง เริ่มด้วยสั่งทาโกะวาซาบิ กับปลากระเบน และยำหอยซึบุไก มาเป็น Appetizer อร่อยทุกจาน ประกระเบนเหนียวไปนิดนึงแต่ก็เคี้ยวกรุบๆดี - ทอดมันก็อ...อ่านต่อ

17 มี.ค. 2020
JoyMymelody
9 พ.ค. 2019
อาหารญี่ปุ่นแถวหลังสวน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Mentai California Roll, Hakata Tonkotsu Ramen, Tofu salad, EBI TEMPURA

เมื่อหัวหน้าชวนไปหาอะไรทานตอนเย็น ที่ว่าจะทำงานต่อที่ออฟฟิตหลังเลิกงาน เราก็เปลี่ยนใจไปกินแทนทันทีค่ะ เพราะหัวหน้าเลี้ยงด้วยน่ะสิ อิอิ - Mentai California Roll 290 บาท เป็นโรลที่โรยไข่กุ้ง และท้อปด้วยเอนกาวะ ฟินดีค่ะชิ้นนี้ - Hakata Tonkotsu Ramen 180 บาท ราเมนกลิ่นหอมๆน้ำต้มกระดูกหมูและงา เส้นนุ่มๆหนุบๆ กับหมูนุ่มๆ อร่อยลงตัวค่ะ - Yamaimo Negi Yaki 250 บาท เป็นมันฝรั่งบดผมผักแนวกระทะร้อ...อ่านต่อ

3.6
Ralph’s Coffee Central World