รีวิว Doraemon Taiyaki

Quality Review
นอกจากโอเรมอน อย่าลืมไปเมืองราเมน

ร้านนี้ลองแล้วอร่อยมากครับ โดราเอมอนมาเพียบ และเดอะแกงค์อยากแนะนำอีกอย่างในที่เดียวกัน ชั้นเดียวกัน ก็มีร้านราเมนซุปมันกุ้งอยู่ด้วย อยากให้เพื่อนๆไปลองกันดูครับ ต่อคิวยาวนิดนึงแต่รอไม่นาน สั่งจานแดงๆมาทานได้เลย "thegangreview"

฿฿฿
เพื่อนฝูง
หิวโซ
ปาร์ตี้ เที่ยว
อื่นๆ

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
18 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
ร้านน่ารัก คนชอบโดราเอม่อนต้องปลื้มมากๆ

ร้านนี้อยู่ชั้น 3 สนามบินชินจิโตเสะ ฮอกไกโด เดินเข้ามาจะเจอกำแพงรูปโดราเอม่อน ร้านขายของที่ระลึก ข้างๆจะเป็นคาเฟ่ สั่งขนมมานั่งทานชิวๆกันได้ (รู้สึกของคาวจะมีพิซซ่าด้วย) เราสั่งกาแฟกับไทยากิประจำเดือน 5 มาทานค่ะ กาแฟเฉยๆ มีกิมมิคตรงโรยผง chocolate เป็นตัวการ์ตูนในโดราเอม่อน น่ารักดี (แต่เลือกลายไม่ได้นะ) ขนมไทยากิ…… เราว่าไม่อร่อย แป้งมันเหนียวมาก ไม่หอม ไม่กรอบเลย แต่วิปครีมกับไอศกรีมที่แนมมา...

อ่านต่อ »
กำแพงโดราเอม่อน
กาแฟและไทยากิประจำเดือน 5

2 Likes0 Comment
Share
15 พ.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านสำหรับคนรักโดราเอม่อน
เมนูเด็ด:caramel coffee

ร้านนี้จะตั้งอยู่ที่ Chitose Airport ร้านจะตกแต่งทุกอย่างเป็นโดราเอม่อน อาหาร ขนม น่ารักๆ วันนี้มาชิมกาแฟค่ะ สั่งเป็น caramel latte ราคา480¥ต่อแก้ว ตกแต่งมาแบบน่ารักเลยค่ะ ทำเป็นลายโดราเอม่อนและโดราเอมี่มาให้ถ่ายรูปกันแบบเก๋ๆ นอกจากนี้ยังมีลายโนบิตะด้วยนะคะ สำหรับคอกาแฟ ก็ถือว่าเป็นรสชาติที่กลางๆค่ะ ทานได้ ไม่ได้เข้มหรืออ่อนมากจนเกินไป ใครมาที่นี่ก็ลองแวะมาชิมและถ่ายรูปกันนะคะ

ดูเพิ่มเติม »
Doraemon Taiyaki
Doraemon Taiyaki
Doraemon Taiyaki

4 Likes0 Comment
Share
27 ม.ค. 2015
photo
1 check-in
ร้านโดเรมอนน่ารักที่สนามบินชิโตเสะ ถึงแล้วลองแวะมาพบความน่ารักของโดเรมอน

ร้านอยุ่ที่สนามบินชิโตเสะฮอกไกโด ชั้น3 smile road มีทั้งอาหารคาว ขนม กาแฟ และเครื่องดื่มอีกมากมาย. วาฟเฟิลโดเรมอนเงือกน้อยที่แสนน่ารัก มี3ไส้ คือถั่วแดง คัสตาด ช๊อคโกแลต ที่สั่งมาเป็นคัสตาร์ด อร่อยไม่หวานมาก ส่วน doraemon latte ก้อร่อยไม่ขมมีทั้งร้อนและเย็น เลือกรสได้ มีคาราเมล ช๊อคโกแลต วนิลา สรุปโดยรวม ถ้ามาถึงแล้ว ควรแวะมา 👍👍

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ