81 เรตติ้ง (63 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว After You Dessert Cafe Seacon Square ศรีนครินทร์

Zebra Bravo
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
ครั้งแรกกับ Caramel Waffle Bite
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Caramel Waffle Bite คาราเมลวอฟเฟิลไบท์

#BakerySPL #RainySeason2025 ไปซีคอนสแควร์ แวะดูที่ร้าน After You ว่ามีขาย Custard หรือ Pudding รึเปล่า แต่ไปดูแล้วของหมดเช่นเคย เดี๋ยวนี้หาซื้อยากจัง แต่ไหนๆ แวะไปแล้วก็เลยเดินดูว่าจะซื้ออะไรมากินเล่นแทนดี ไม่อยากนั่งกินพวก Honey Toast หรือ Kakigori เพราะไม่มีคนช่วยกิน กินคนเดียวไม่หมดก็เสียดาย ในร้านมีขนมบรรจุหีบห่อขายหลายอย่าง แต่ที่ดูดีน่าสนใจคือ Caramel Waffle Bite ราคา 175 บาท ตอนแรกนึกว่าขนมน่าจะผสมคาราเมลลงไปแป้งวาฟเฟิลเลย แต่จริงๆ เป็นการใส่ไส้คาราเมลต่างหาก ใช้วาฟเฟิลเนยหอมๆ กรอบๆ 2 แผ่นประกบกันมีไส้คาราเมลหนืดๆ หนึบๆ ยืดๆ ตรงกลาง หวาน กรอบ เค็ม มัน

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
เมื่อ เดือนที่แล้ว
อยากได้ของหวานอร่อยๆ ต้องไป After You

EATaday
26 ก.พ. 2025
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มะยงชิดคากิโก

#Wongnai2025 มะยงชิดคากิโกริ After You📍ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ • คากิโกริ มะยงชิดพริกเกลือแอนด์น้ำปลาร้า — มีเคพกูสเบอร์รี่กับมะยงชิดโปะมาแน่นๆ รสชาติเปรี้ยวหวานลงตัว เข้ากันกับน้ำปลาร้า เผ็ชเปรี้ยวจี๊ดดด กินแล้วสดชื่น • เมนูนี้เป็นเมนูวาเลนไทน์ ก่อนจะหมดเดือนขอลองนิดนึง Black Forest Trifles — ด้านในมีทั้งเค้กช็อกโกแลตฟัดจ์ ช็อกโกแลตมูส ซอสเบอร์รี่ ครีมสด ดาร์กช็อกโกแลต 70% ท็อปด้วยเชอร์รี...อ่านต่อ

3 ก.พ. 2025
After You Cafe สาขา ซีคอนสแควร์ศรีนครินทร์
GopOpOp
16 ก.พ. 2025
ขนมให้เลือกเยอะค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชิบูย่า ฮันนี่ โทสต์

ร้านเค้าอยู่ชั้น G กลางๆ ห้างค่ะ เด่นอยู่นะ เดินวนสัก 2 รอบ เดี๋ยวก็เจอเอง ของที่ต้องสั่งแน่นอน คือ ชาไทย kakigori อันนี้ถ้าไม่สั่ง แม่ตีตาย กับ shibuya honey toast อันนี้ถ้าไม่สั่ง น้องกินหัว กับ คาปูชิโน่ ถ้าไม่สั่ง … จะหลับคาโต๊ะให้ดู ทั้ง 3 อย่างสั่งประจำทุกสาขา อร่อยมาก ไม่มีปัญหาค่ะ ปัญหาของเราคือเมนูแนะนำ cookies butter tiramisu ค่ะ พอทานแล้วมีรสเปรี้ยว ส่วนตัวคิดว่าครีมชีส แต่คนอื่นๆ ว่...อ่านต่อ

9 ธ.ค. 2023
เมนูของหวานแสนสดชื่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คากิโกริ รสฮอร์ลิคส์, Souffle Cheesecake

After You Dessert Seacon Square Srinakarin Ep 774 (9) ร้านขนมหวานอาฟเตอร์ ยู สาขา ศูนย์การค้า ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ 🍧 นอกจาก เมนูขึ้นชื่ออย่าง ฮันนี่ โทสต์ และคากิโกริ แล้วก็มีเมนูของหวานอื่น ๆ ที่น่าทานอีกมากมาย 🍓 Souffle Cheesecake ซูเฟล่แสนนุ่ม ทานพร้อมซอสรสเปรี้ยวอมหวาน มันช่างเข้ากันดีเหลือเกิน 🍧 Horlicks Kakigori คากิโกริ รสฮอร์ลิกเข้มข้น เนื้อเนียน ทานเพลินดูเพิ่มเติม

Ning Monphat
2 ก.ย. 2023
ของหวาน หลากหลายร้านนี้เลยค่า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คากิโกริ รสสตอเบอรี่ชีสเค้ก

เป็นอีกร้านที่ต้องแวะเวลานัดเจอกับเพื่อน ๆ เพราะเราจะได้กินหลาย ๆ เมนู ไม่น่าจะโทสต์ต่าง ๆ แพเค้กกล้วยหอม ง่าย ๆ แต่อร่อยที่สุด ยิ่งทานคู่กับ Strawberry Cheesecake Kakigori เย็น ๆ นุ่ม ๆ หอมสตอเบอรี่ ทานแล้วอร่อยมาก ไม่หวานเกิน บรรยากาศร้านน่ารักดี สบาย ๆค่ะดูเพิ่มเติม

Akapatr
7 ก.ย. 2022

After You เป็นร้านขายขนม ขนมหวาน เบเกอรี่และเครื่องดื่มเจ้าดังที่มีหลายสาขา วันนี้มาซื้อ ขนมปังนมโสด 1 กล่อง ราคา 120 บาท และ ขนมปังนมโสดนูเทลล่า 1 กล่อง ราคา 165 บาท ขนมปังนมโสด เนื้อนุ่ม กัดไปไส้เยอะ ฉ่ำนม หอมหวานกำลังดี ส่วนขนมปังนมโสดนูเทลล่า ขนมปังเนื้อนุ่มแต่นุ่มน้อยกว่านมโสด ฉ่ำไปด้วยนูเทลล่าจุก ๆ อร่อยเข้มข้น ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย: 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5...อ่านต่อ