3.8
กำลังจะปิดจนถึง 22:30

รีวิว 5 YEN IZAKAYA BKK

Nix Bannasarn
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
บรรยากาศดี มีดนตรีสด ปีกไก่ทอดอร่อยมากครับ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: 5 YEN TEBASAKI ORIGINAL

เป็นร้านอาหารสไตล์อิซากายะ เน้นดื่ม มีดนตรีสด แนะนำให้จองไปก่อน ส่วนที่จอดรถไม่มีครับ แนะนำให้เดินทางโดยbts อาหารส่วนใหญ่เป็นอาหารญี่ปุ่น เมนูให้เลือกไม่เยอะ มีดีที่ปีกไก่ทอด มีหลายรสชาติ และอร่อยมากๆครับ - 5 Yen Tebasaki Original (218++) เป็นปีกไก่ทอดออริจินอล ไก่เหมือนชุบแป้งกรอบ น้ำราดออกหวาน อร่อยมากครับ ได้มา 3 ชิ้น ราคาแอบแรงนิดนึง B+ - Sourcream & Onion Tebasaki (238++) ปีกไก่ทอด โรยผงSourcream รสชาติออกเปรี้ยวๆเค็มๆหวานๆ อันนี้ก็อร่อยเช่นกันครับ ไก่กรอบดี ราคาแอบสูงเช่นกัน ให้ B+ - French Fries (79++) อันนี้ไม่อร่อยครับ เหมือนทอดไว้ซักพักแล้วไม่ได้เอามาเสิร์ฟ มันไม่ร้อนครับ ให้ B - Corn Ribs (79++) เป็นข้าวโพดทอด ข้าวโพดหวาน โรยผงอะไรซักอย่าง อร่อยดีครับ แต่ทานยากหน่อย ต้องคอยแคะเม็ดข้าวโพดออกมา ให้ B - Gyu Tataki (359++) จานนี้อร่อยมากครับ เนื้อนุ่ม ทานกับสลัดเข้ากัน แต่ราคาสูงไปนิดนึง ได้เนื้อประมาณ 5 ชิ้นครับ ให้ B+ ** ราคายังไม่รวม Service Charge 10% และ VAT 7% ** รสชาติ B+ ราคา B บรรยากาศ B+ บริการ B+ สะอาด A

French Fries
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

dew
12 ก.ย. 2025
อาหารญี่ปุ่น ไก่ทอดอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอด

#JapaneseSPL #RainySeason2025 อาหารญี่ปุ่นแนว izakaya ที่อยู่ชั้นสองตึกแถว สามารถขับรถเข้าไปจอดในพื้นที่ของวิลล่ามาร์เก็ตได้ โดยเฉพาะหลังสี่ทุ่มจะสะดวกกว่า ช่วงดึกคนค่อนข้างน้อยเงียบนั่งสบาย เมนูเด่นคือไก่ทอดและแนวย่างๆ แต่ไม่มีปลาดิบ เมนูไก่ทอดตัวชูโรงอร่อยจริง ส่วนเนื้อย่างก็ใช้ได้ซอสออกเค็มหวาน เครื่องดื่มราคาไม่แรงมาก highball ชงเข้มใช้ได้ดูเพิ่มเติม

🤍chubbypenguinvy🐧
5 พ.ค. 2025
✨5 YEN Izakaya 🏮🍗 ร้านอิซากายะ vibes ดีไม่ไกลจากเอมควอเทียร์ 📌พร้อมพงษ์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: 5 YEN TEBASAKI ORIGINAL, CORN BUTTER, Chicken Onion Goma

เคยเดินผ่านร้านจาก skywalk ทางไปเอมสเฟียร์ แต่เดินผ่านเฉย ๆ เพราะตรงนั้นไม่มีทางลงกลางทาง พอเพื่อนนัดที่ร้าน “5 YEN Izakaya” 🏮เลยรู้ทันทีว่าร้านต้องอยู่ชั้น 2 (เพราะเห็นจาก skywalk) เดินไม่ไกลจากเอมควอเทียร์ ฝั่งเดียวกัน (📌พร้อมพงษ์ ) สรุปร้านอยู่ชั้นสองจริง จะขึ้นลิฟต์หรือเดินบันไดก็ได้ค่ะแต่ต้องผ่านเข้าไปในร้าน Cannabist ก่อนนะ เข้ามาถึงเราไป 18.30ish วันศุกร์ เลยจะมีคนนะแต่ยังไม่เยอะ จะเร...อ่านต่อ

Littaaa
2k2.3k17.1k
7 มี.ค. 2025
Izayaka สุขุม

ร้าน izakaya ติดรถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์ ร้านตั้งอยู่ชั้นสองในตึก ตึกทั้งหมดมีห้าชั้น แต่ละชั่นมีร้านที่ต่างกัน ร้านนี้เป็น isakaya เงียบๆตกแต่งโทนสีเทาออกดำ สุขุม ตกแต่งแบบญี่ปุ่นสมัยเก่าเหมือนย้อนเวลามาอีกโลกหนึ่ง 🍡 แต่เมนูให้เลือกค่อนข้างน้อย เน้นดื่มเน้นคุยมากกว่ามากิน ตอนดึกจะมีดนตรีสดเสียงจะค่อนข้างดังแนะนำถ้าจะมาคุยกับเพื่อนให้มาแต่เย็นถึงหัวค่ำ ไม่งั้นจะไม่ได้ยินอะไรเลย โต๊ะค่อนข้างเล็กแต...อ่านต่อ

Petch Pongphawee
15 ก.ค. 2024
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ไก่ทอดอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านนี้ตั้งอยู่ติดกับบีทีเอสพร้อมพงษ์ ซึ่งเดินทางสะดวก อยู่ชั้นสอง โดยรวมบรรยากาศร้านดีมากเหมาะกับการ Hangouts . ที่ชอบที่สุดเลยคือไก่ทอด น้ำซอสเขาดีมาก และข้าวเหนียวปิ้งคือหอมมาก โดยรวมที่สั่งมาทุกเมนูอร่อยทุกอย่าง ประทับใจครับ พนักงานก็บริการดี สามชั้นย่างอร่อยมากแนะนำสุดสุด โดยรวมอยากแนะนำเพื่อนไปกินอีกครับเพราะทุกอย่างดีลงตัวไปหมด . #FoodmasterWongnaiดูเพิ่มเติม

LookplA
1 ต.ค. 2023
Izakaya สไตล์กินของทอดอร่อย

ร้านอาหารญี่ปุ่น เป็นแบบอาหารง่ายๆ ข้าวราดซอส ไก่ทอด •5yen tebasaki plain(139฿) 🌕🌕🌕🌗🌑 -ไก่ทอด 5 ชิ้นพร้อมซอส -ปีกไก่คลุกแป้งเล๋กน้อย ทอดมากรอบนอกฉ่ำในร้อนๆ -ทานคู่กับซอสมาโย •Buta kakuni don(249฿) 🌕🌕🌕🌑🌑 -ข้าวหน้าหมูสามชั้นตุ๋นซอสมาเค็มนำหน่อย ตัวหมูสามชั้นเนื้อนุ่มพอได้ •Oyakodon(169฿) 🌕🌕🌕🌑🌑 -ข้าวหน้าไข่และไก่ เป็นไก่หั่นชิ้นเล็กๆ ไข่คล้ายๆกับไข่ข้นใส่หอมผักมา หวานนิดๆ •Pork be...อ่านต่อ

Kenji's Lab ทองหล่อ
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.2
฿฿฿฿
Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.1
฿฿฿฿