รีวิว Sukishi Korean Charcoal Grill โรบินสัน สระบุรี

photo
Latte
4081871.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ธ.ค. 2014
ดูแล้ว 11
Quality Review
คิดถึงเธอจึงต้องมาซ้ำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดครอบครัวเกาหลีหมูหมัก

มาทานร้านนี้เป็นครั้งที่สามแล้วครับ สองครั้งแรกไม่มีโอกาสได้ใช้เตาปิ้งย่างเอง คราวนี้กะว่าจะปิ้งเองด้วยเตาย่างถ่านแบบไร้ควันบนโต๊ะเพราะเห็นลูกค้าท่านอื่นเค้าทำกันดูน่าทาน แต่คิดไปคิดมาพิจารณาแล้วทางร้านมีบริการปิ้งให้ในคร้วแล้วนำมาเสริฟ ทางเลือกนี้น่าจะดีกว่า จะปิ้งเองไปทำไมลูกก็ยังเล็กคงลำบากน่าดู จึงสั่ง ข้าวผัดกระเทียม (35.-) หมูหมักสไตล์เกาหลี (140.-) และ หมูติดมันหมักสไตล์เกาหลี (145.-) โดยให้ทางร้านปิ้งให้ ส่วนของลูกชายก็สั่ง หมูพันเห็ดเข็มทองชีสชุบเกร็ดขนมปังทอด (Enoki Pork Roll) (80.-) และ Foto Maki (95.-) ของภรรยา หมูหมักสไตล์เกาหลีและหมูติดมันหมักสไตล์เกาหลีทางร้านปิ้งเสร็จน้ำมาเสริฟร้อนๆ ใส่เข้าปากอร่อยอย่าบอกใครเชี่ยว เนื้อหมูหมักไม่ติดมันนุ่มมากหอมเครื่องเทศ ทีเด็ดอยู่ที่เมื่อจิ้มกับน้ำจิ้มสูตรเฉพาะของซูกิชิเติมพริกกับกระเทียมเข้าไป อร่อยไม่รู้ลืมไปหลายชั่วโมงเชี่ยวครับ ส่วนหมูพันเห็ดเข็มทองชีสชุบเกร็ดขนมปังทอดของลูกชาย ทานไม่หมดเพราะจานใหญ่สำหรับเด็ก ภาระ (หรือเปล่าหนอ) จึงตกมาถึงเรา แป้งขอบนอกกรอบผสมกับความนุ่มของเนื้อหมูภายในทำให้จานนี้อร่อยแบบเรียบไม่ธรรมดา ได้ซอสทงคัตซี (ของเพิ่มเอง) ทำให้แต่ละชิ้นที่จุ่มกับซอสอร่อยมากขึ้น ส่วน Foto Maki ภรรยาบอกอร่อยมากและขอร้องบอกว่าต้องมาทานบ่อยๆครับ ส่วนการบริการของทางร้านดีพอสมควร ร้านมีความสะอาดสะอาน และมีเก้าอี้พิเศษสำหรับเด็กเล็กให้ด้วย รสชาติ 4/5 บรรยากาศ/ตกแต่ง 4/5 ความสะอาด 4/5 การบริการ 4/5 คุณภาพ/ปริมาณ/ความคุ้มค่า 4/5 สรุปโดยรวม 4/5

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
รีวิวก่อนหน้า
26 ต.ค. 2014
นั่งสบาย แอร์เย็น หมูเกาหลีแสนอร่อย
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
21 ธ.ค. 2023
ดูแล้ว 710
Quality Review
ทานบุฟเฟต์ปิ้งย่างขั้นสุด ระดับ Platinum สุดฟินน์ด้วยเมนูระดับพรีเมี่ยมกว่า 182 เมนู
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: โฮตาเตะญี่ปุ่นราดซอสโคจุจัง น้ำจิ้มซีฟู้ด, ซูชิฟัวกราส์ ซอสยูจา, หอยเป๋าฮื้อซอสหมาล่า

Sukishi Korean Charcoal Grill Robinson Saraburi Ep 977 (2) ร้านปิ้งย่างบุฟเฟ่สไตล์เกาหลี ซูกิชิ โคเรียน ชาร์โคล กริลล์ สาขา ศูนย์การค้า โรบินสัน สระบุรี ตั้งอยู่ชั้น G ร้านสาขาที่ดูสะอาด พนักงานบริการต่อลูกค้าดีทุกคน วัตถุดิบมีคุณภาพดี ทานบุฟเฟต์ปิ้งย่างขั้นสุด ด้วยเมนูระดับพรีเมี่ยมกว่า 182 เมนู นำทัพเสิร์ฟด้วยเมนูสุดหรูหราอย่าง ฟัวกราส์ พร้อมวัตถุดิบ และเมนูสุดยอดของท้องทะเลอย่าง อูนิ โฮตาเ...อ่านต่อ

photo
ภก.เติ้ล เติ้ล
5989912.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 1,339
Quality Review
ปิ้งย่างสุดพรีเมี่ยม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

'Sukishi Korean Charcoal Grill'​ สาขาโรบินสันสระบุรี ปิ้งย่างเกาหลีแบบไม่อั้น อิ่มแบบจุกๆ มีหลายเรทราคาให้เลือก เราชอบความพรีเมี่ยมของเนื้อที่นี่นะ ปิ้งย่างบนเตาถ่าน มีความหอมสุดอะไรสุด ของกินเล่นก็เยอะ คุ้มเกินคุ้ม อ่ะ.. แวะไปกันได้จ้า 👓 #WongnaiHNY2023​ดูเพิ่มเติม

photo
armmyvenus
1.6k8527.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 มิ.ย. 2018
ดูแล้ว 4,962
Quality Review
Sukishi ร้านที่นั่งสบายมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปิ้งย่าง

ชอบร้านนี้เพราะร้านนี้มีโปรบัตรกรุงศรีฯ 555+ เอาแต้มแลก ลดราคาสบายๆ กินเยอะจ่ายน้อย มีทั้งปิ้งย่าง มีทั้งปลาดิบซาซึมิ ชอบมากกกก เน้นไปที่ความนุ่มของเนื้อหมูสไลด์ที่เอามาย่าง ติดมันนิดหน่อยพอเป็นพิธี ไม่อ้วนๆ ^_^ เห็ด พริกหวาน เข้ากันดี น้ำจิ้มอร่อยดูเพิ่มเติม

27 ก.พ. 2019
ดูแล้ว 5,271
Quality Review
อร่อย สไตล์เกาหลี

รสชาติมาตราฐานเดิม เพิ่มเติมคือคุณภาพอาหาร สาขาโรบินสันสระบุรี หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ตัวเล็กจนน่าตกใจ ขึ้นชื่อว่าหอยนิวซีแลนด์ที่เคยทานมา ตัวจะใหญ่ อ้วน เต็มฝา แต่สาขานี้ ใหญ่แต่ฝา ตัวหอยเล็กจน งง แต่รวมๆ ดีค่ะ พนักงานบริการดี ใช้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม

photo
Latte
4081871.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ก.พ. 2015
ดูแล้ว 3,360
Quality Review
มาบ่อยเกินไปหรือเปล่า?
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดครอบครัวเกาหลีหมูหมัก

ริวีวร้านนี้เป็นครั้งที่สามแล้ว มาคราวนี้สั่งเมนู 1. ชุดครอบคร้วเกาหลีดีลักซ์ (535.-) 2. กิมจิหมูเกาหลีรสเผ็ด (140.-) 3. Spinach & Cheese Pork (115.-) 4. ข้าวผัดกระเทียม (35.-) ชุดครอบครัวเกาหลีดีลักซ์ให้พ่อครัวย่างมาให้เลย วันนี้เพิ่งจะเรียนรู้ว่า การให้ย่างมาจากครัวเลยเพื่อไม่ต้องยุ่งยากต้องมาย่างเองนั้นมีข้อเสียเหมือนกัน คือย่างมาทั้งหมดแล้วทิ้งไว้นานเนื้อบางชิ้นจะเริ่มเย็นและไม่อร่อย ยิ...อ่านต่อ

ชุดครอบคร้วเกาหลีดีลักซ์ (535.-) Spinach & Cheese Pork (115.-)กิมจิหมูเกาหลีรสเผ็ด (140.-)
รีวิวก่อนหน้า
19 ธ.ค. 2014
คิดถึงเธอจึงต้องมาซ้ำ
photo
Puifaii* Hybrid
393162.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 เม.ย. 2018
ดูแล้ว 4,240
Quality Review
ร้านปิ้งย่างกลางห้างดัง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชุดครอบครัวเกาหลีหมูหมัก, แซลมอนซาซิมิ

ร้านอาหารเกาหลีอยู่ในโรบินสัน มีให้เลือกปิ้งย่าง ชาบู หรือจะทานซูชิ ซาซิมิก็ได้ ชอบบริการสั่งเป็นชุดไปแล้วเค้าปิ้งให้ฟรีด้วยค่ะ ไม่ต้องเสียเวลาปิ้งเองและหัวเหม็น 😂 ปิ้งมาก็แห้งอร่อย ไม่ไหม้ด้วย ชุดหมูย่างเกาหลีใช้ได้เลย แซลมอนซาซิมิก็โอเค เหมาะสมตามราคา แต่โดยรวมอาหารยังแพงไปนิส บริการดีมากดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ครัวสาริกา จ.นครนายก
Ad ·
ครัวสาริกา จ.นครนายก
มานครนายกต้องแวะ ร้านอาหารไทยเจ้าดัง รสชาติจัดจ้าน บรรยากาศดี นั่งสบาย
สวนอาหารแดนการ์เด้น (ใกล้สวนเสือศรีราชา)
Ad ·
สวนอาหารแดนการ์เด้น(ใกล้สวนเสือศรีราชา)
ร้านอาหารบรรยากาศในสวนร่มรื่นย่านสวนเสือศรีราชา "แดนการ์เด้น Dan Garden Coffee & Restaurant" โดยบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติเต็มไปด้วยต้นไม้ เหมาะแก่การมานั่งพักผ่อน พร้อมทั้งมีเมนูอาหารให้ได้เลือกหลากหลายและกาแฟเลิศรส ทางร้านยังรับงานจัดเลี้ยงสังสรรค์ มีหลายโซนให้ได้เลือกนั่ง ทั้งห้องแอร์และสวนที่ดูดีมีสไตล์มาก จัดสวนแบบ Tropical Garden มีมุมถ่ายรูปไม่เบื่อเลย... รู้อย่างนี้ไม่มาไม่ได้แล้ว!