รีวิว A Sea Bar
สด คุ้ม มีเซ็ทให้เลือกที่เหมาะสมกับความต้องการค่ะ เดินทางมาได้สะดวกด้วย
ความสดของวัตถุดิบที่นำเสิร์ฟสดมาก สั่ง Set S 399 มีกุ้งก้ามกราม 3 ตัว ปลาหมึกกล้วย 1 ตัว หอยเชลล์ 10 ตัวเพราะเปลี่ยนจากหอยหวานมาแทน หอยแมลงภู่ 6 ตัว หอยแครง 6 ตัวได้ ซึ่งประทับใจกุ้งกับปลาหมึกมากเพราะตัวใหญ่พอดู คุ้มค่ากับเซ็ท ความสดของของทะเลต้องยกนิ้วให้ว่า สดจริง สั่งสลัดมาทานเสริม อร่อยค่ะ น้ำสลัดสดดี ผักยังกรอบ สด ไม่เหี่ยว

ร้านโปรดไปกี่ครั้งก็อร่อยเหมือนเดิม
เป็นซีฟู้ดตามสั่งร้านโปรดไปแล้วสำหรับ อะ ซีบาร์ ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศร้านน่ารักๆสบายๆ พร้อมเพลงเพราะๆ การบริการดีๆ อาหารคุณภาพคัดสดสะอาด น้ำจิ้มแซ่บๆ รวมถึงโปร.ชุดอาหารต่างๆที่มีให้เลือกมากมาย ไปร้านนี้แล้วเจอโด้นั่งทานอยู่ทักกันด้วยนะครับ. รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/a-sea-bar-udomsuk-market-center/ดูเพิ่มเติม
ร้านปิ้งย่างสบายๆ
ตามวงในมาครับร้านนี้ อ่านจากรีวิวมา4-5ดาว น่าจะโอเค เลยมุ่งตรงมากินเลยครับ มาถึงร้านไม่มีคนเลยครับ เลยแอบหวั่นๆ แต่เอาวะ เชื่อในรีวิว สั่งset s มาครับ399บาท เปลี่ยนจากหอยแมลงภุ่เป็นหอยหวานแทน ในชุด มีกุ้งแม่น้ำ1ตัว ไซ๊ประมาน13-14ตัวโล กุ้งลายเสือ1ตัว ขนาดประมาน11-12ตัวโล ปลาหมึก1ตัวประมาน2-3ขีด หอยหวาน 5ตัว ขนาดโอเคครับ หอยเชล6ตัว ตัวเล็กมากก หอยหลอด4ตัวเล็กๆครับ หอยแครงตัวเล็กๆ5ตัวครับ แซลม...อ่านต่อ
ซีฟู๊ตราคาไม่แรงแต่คุณภาพอัดแน่น
ร้าน A Sea Bar ตั้งอยู่ซอยอุดมสุข 58 เลี้ยวเข้ามาจะเจอโครงการค่ะ หาไม่ยากเลย วันที่ไปทานมีโปรโมชั่น 899บาท ได้กุ้งมังกร1ตัว กุ้งหอยอื่นๆ และปลาแซลม่อน จริงๆในเซตมีปลาหมึกแต่เปลี่ยนเป็นหอยเชล *แอบมาบอกว่า ให้ทางร้านย่างให้เลยได้นะคะถ้าใครไม่อยากย่างเอง* - หอยต่างๆ มีหอยแครง หอยแมลงภู่ หอยไม้ไผ่ หอยเชล ความสดถือว่าสดค่ะ - แซลม่อน ทางร้านย่างมาให้เหมือนมีเนยมาด้วย อร่อยมากๆ - กุ้งได้มา2ตัว เนื้อ...อ่านต่อ
ยกซีฟู๊ดสดๆมาไว้ที่อุดมสุข
ร้านนี้เส้นผมบังภูเขามากค่ะ ตั้งอยู่หน้าปากซอยหมู่บ้านตัวเองแท้ๆ ได้ยินเสียงร่ำลือความสดและอร่อยมานาน แต่เพิ่งจะเคยได้มีโอกาสแวะมาลองชิม เมนูอาหารมีให้เลือกไม่มากนัก และมีเมนูโปรโมชั่นกุ้งล๊อบสเตอร์ที่ยั่วใจพอสมควร แต่เนื่องด้วยไปกินกันแค่2คน เลยตัดสินใจเลือก Platter Size S มาแทน ซีฟู๊ดสดสะอาด น้ำจิ้มก็แซ่บเว่อ กินกับซีฟู๊ดแล้วเข้ากันสุดๆ โดยส่วนตัวประทับใจหอยหวานกับหอยไม้ไผ่มากๆค่ะ หวาน เด...อ่านต่อ
คุณภาพอาหารดีเลิศ รสชาติเยี่ยม บริการดี๊ดี
บรรยากาศโปร่งสบาย ไม่แออัด กุ้ง หอย ปู หมึก สดสะอาด น้ำจิ้มรสชาติดีเผ็ดกลาง แต่อยากให้เปรี้ยวเผ็ดกว่านี้ พอดีเป็นลูกค้าโต๊ะที่6-15 ได้กุ้งลายเสือฟรีมา3ตัว มูลค่า300จ้า คือกุ้งสดมาก พอเช็คบิลได้พานาคอตต้าเสาวรสมาล้างปาก แบบว่าอร่อยมาก ส่วนบริการไม่ต้องพูดถึง ดีเยี่ยมทั้งเจ้าของร้าน และพนักงาน ราคาถือว่าไม่แพงถ้าเทียบกับคุณภาพเเละบริการดีๆขนาดนี้ดูเพิ่มเติม