- รีวิว Coffee World สยามพารากอน

✨Coffee World 🍵☕️ โฉมใหม่ ไฉไล โทนสว่างดูดี 📌Siam Paragon (ชั้น 4)
เดินผ่านร้านไปแล้วรอบนึงแต่ต้องเดินย้อนกลับมาใหม่เพราะเห็นชื่อร้านว่า “Coffee World” แล้วตกใจว่าทำไมสาขานี้สวยหรูดูดีกว่าที่เคยเห็น นั่นแหละเลยเป็นจุดเริ่มต้นของการดูเมนูและสั่งทันทีค่ะ55555555 📌Siam Paragon (ชั้น 4) เป็นการ renovate ใหม่ตั้งแต่ช่วงปลายปี 2023 นะ เพราะตอนแรกร้าน Coffee World ที่พารากอนไม่ได้เรียบหรูเบอร์นี้ เมนูเยอะพอสมควร แน่นอนว่าเมนูหลัก ๆ ก็เป็นเมนูประเภทกาแฟแหละ แต่สาวน้อย non-coffee แบบเราก็ไปส่องแต่เมนูที่ไม่ใช่กาแฟ (ทั้งที่ชื่อร้านเขาเป็นกาแฟ5555555) เมนูพวกช็อกโกแลตก็ดูน่าลอง แต่สายตาไปสบกับเมนูนี้เข้า เลยสั่งแบบไม่คิดทันทีค่ะ 🍵 Dirty Japanese Matcha — 135 บาท ที่เลือกสั่งทันทีเพราะเห็นในเมนูมีชีสเค้กวางอยู่บนแก้ว แล้วดูน่าทานมาก มาเสิร์ฟจริงก็คือใหญ่กว่าในภาพอีก ชิ้นกำลังดี ทานเข้าไปคือฟินสุดเพราะเย็นแล้วก็อร่อยนุ่มละมุนด้วย ชอบมากเลยค่ะ ; — ; 🤍🧀🍰 แถมมีโรยผงชาเขียวมาอีก ดีงามมาก ที่ดีงามไม่แพ้กันคือตัวเครื่องดื่ม Dirty Japanese Matcha เองนี่แหละ 🍵🥛 มาแบบละมุนหวานหอมกลิ่นนมจาง ๆ กลิ่นมัจฉะผสานกันลงตัว รสชาติคือเข้ากันสุด ๆ หวานกำลังดี ทุกอย่างคือเป๊ะปัง ดีงามมากฮือ เอาดี ๆ เครื่องดื่มฟินจริง ให้ 4.5 เลย (ที่ไม่ให้ 5 ดาวเพราะที่นั่งว่างพอสมควรแต่ว่ามีของคนก่อนหน้าวางอยู่เลยนั่งไม่ได้ ต้องรอพนักงานมาทำความสะอาด ซึ่งไม่มีลูกค้ามาออร์เดอร์ต่อแล้วแต่ว่าพนักงานก็ยังไม่ได้มาเคลียร์ที่ เราเลยนั่งไม่ได้เลย ที่นั่งอยู่ข้างหลังเคาท์เตอร์อะ ดูยากเลยเข้าใจได้ที่ไม่ทันได้เข็คได้เก็บแต่ที่นั่งข้างเคาท์เตอร์ก็ไม่ได้เคลียร์เซม เลยต้องนั่งทั้งที่มีแก้วและขยะคนก่อนหน้าวาง จนพนักงานเขามาเห็นตอนเรานั่งแล้วแล้วมาช่วยเคลียร์ค่ะ ถือว่าพยายามเคลียร์สุด ๆ แล้วแหละ มองว่าจำนวนพนักงานคงไม่พอ ถ้าเพิ่มน่าจะดูแลทั่วถึงขึ้นค่ะ) ข้อดีอื่น ๆ เพิ่มเติม : - มีที่ชาร์จแบต - เก้าอี้ข้างเคาท์เตอร์นุ่มดีค่ะ แถมที่นั่งยังมีที่แขวนกระเป๋าด้วย รีวิวไว้ปี 2023

ใช้บัตร PT สีแดงลดได้ 50%
Coffee World สาขาสยามพารากอน ร้านอยู่ชั้น 4 เดินออกจาก Fitness First ก็เจอเลย วันนั้นบ่ายแล้วแหละ แต่อยากกินไง นอนไม่หลับก็ช่างมันละ ร้านปรับรูปโฉมใหม่ ดูมีความโมเดิร์นสวยงามน่านั่ง ครั้งก่อนกินสลัชชี่ช็อคไปอร่อยติดใจ ครั้งนี้ตั้งใจมาลองเมนูกาแฟดูบ้าง แต่ยูสุก็ชอบ ก็สั่งแบบทูอินวันไปเลย สลัชชี่ ฮันนี่ ยูสุ โคลด์ บรูว์ 135 บ. ใช้บัตร PT สีแดง ลดได้ 50% ด้านล่างเป็นกาแฟโคลด์บรูว์ ด้านบนเป็...อ่านต่อ
ลาเต้เย็นหอมๆ กับร้านโฉมใหม่สวยงาม
Coffee World สาขาสยามพารากอน ชั้น4 มีการเปลี่ยนโฉมร้านใหม่ดูสดใสกว่าเดิม เดี๋ยวนี้สาขามีน้อยลง สามารถใช้ส่วนลดบัตรแดง PT 50% ได้ด้วย ลาเต้เย็น ทางร้านใช้นมเมจิเรย์ในการชงกาแฟ กาแฟหอมๆเข้มกำลังดี มีความหวานมันจากนมสด #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
yuzu slushy ส้มปั่นรสเปรี้ยว
Coffee World สาขา Siam Paragon สะดุดตากับป้ายน้ำมะนาว slushy ปั่น มองแว๊บแรกคิดว่าเป็นร้านกาแฟที่ขายเครื่องดื่มทั่วไปแต่แท้จริงแล้วเป็นกาแฟ Coffee world ร้านปรับโฉมใหม่ชนิดที่ว่าออกแบบได้ดีมาก รูปทรงดูโฉบเฉี่ยวสวยสว่างดี มีบาร์ให้นั่ง มีโต๊ะเก้าอี้ด้านข้าง วันนี้สั่งยุสุปั่น เห็นจากป้ายหน้าร้าน Yuzu honey slushy (120) ยุสุฮันนี่ปั่น รสหวานแหลมผสมรสส้มเปรี้ยวจัด เหมาะกับใครที่อยากได้น้ำส้...อ่านต่อ
Coffee World ชั้น 4 โซน SCBX Next Tech มาในโฉมใหม่สุดว้าวที่มีทั้งโซน Slow Bar และ Speed Bar
Coffee World สาขาเปิดใหม่ที่สยามพารากอน ชั้น 4 โซน SCBX Next Tech มาในโฉมใหม่สุดว้าวที่มีทั้งโซน Slow Bar และ Speed Bar . พร้อมกับเปิดตัวเมนูใหม่เอาใจสายหวานกับ Choco Cookie Waffle Cup วาฟเฟิลคัพ ช็อกโก้คุกกี้ อร่อยง่ายๆได้ทุกที่ วาฟเฟิลเนื้อนุ่ม หอมๆ กินกับวิปครีมและไอศกรีมวานิลลา เพิ่มความกรุบกรอบอร่อยด้วยคุกกี้ และ Paragon Dark Choco Frappe ช็อกโกแลตปั่นแบบเข้มข้นถึงใจ ท๊อปด้วยวิปครีมช็อกโ...อ่านต่อ
กาแฟเข้มข้น bakery อร่อย
🏡 ร้านเป็นแบบ pop up style เก๋ ใช้โทนสีขาว มีที่นั่งแบบโซฟา และเก้าอี้สูง มีที่ charge batt ได้ 🍫 Richest Chocolate Slushy (120 บาท) เข้มข้น หวานกำลังดี 🥐 ครัวซองต์ แฮมและชีส (155 บาท) อร่อยมาก ⏰ 10.00 - 22.00 น. 📌ชั้น 4 โซน Next Tech 🚗 ที่จอดรถของ Siam Paragon #พัดชาพาชิม #เที่ยวกันไปกินกันนะ #slushy #croissant #hamandcheese #coffeeworld #ptmaxcardดูเพิ่มเติม