3.8

รีวิว YOU&I Premium Suki Buffet ICS

GobGap H.
16 เม.ย. 2023
ร้านบุฟเฟ่ชาบูยอดฮิตสาขาใหม่ที่ไอคอนสยาม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อวากิว, เนื้อช็อตเพลท

ร้าน You&I เป็นร้านสุกี้ชาบูบุฟเฟ่ที่สายแข็งทุกคนถูกใจผมเพิ่งเคยมาลองทานร้านนี้เป็นครั้งแรก ซึ่งก็ถูกใจมาก อย่างแรกคือที่นี่มีหม้อส่วนตัวให้ทาน หนึ่งหม้อสามารถเลือกได้ถึงสองน้ำซุป เมนูก็มีให้เลือกหลากหลายทั้งเมนูเนื้อวัวซึ่งมีให้เลือกหลายแบบมากซึ่งคุณภาพก็ดีมากเช่นกัน ส่วนคนที่ไม่ทานเนื้อก็มีหมูคุโรบุตะหลายแบบให้เลือกสั่ง คนที่ทานอาหารทะเลสามารถเลือกสั่งกุ้งแม่น้ำได้เลยตัวใหญ่ เนื้อสด แต่ต้องแกะกุ้งด้วยตัวเอง ส่วนน้ำจิ้มที่นี่ก็มีให้เลือกเยอะ ตั้งแต่น้ำจิ้มสูตรพิเศษของที่ร้าน และน้ำจิ้มแบบคลาสสิกก็มีให้เลือกหลากหลาย ลองทานแล้วติดใจมาก ถึงขั้นทำบัตรสมาชิกเลยครับ ราคาของที่นี่มีให้เลือกด้วยกันหลายแบบแล้วแต่ว่าแต่ละคนทานรูปแบบไหนสามารถลองเลือกระดับราคาทานให้เหมาะสมกับตัวเองได้ครับ #Wongnaisongkran2023

LookplA
2 ส.ค. 2025
บุฟเฟ่ต์ชาบูพรีเมียม

เป็นร้านชาบูอีกร้านที่ไลน์บุฟเฟ่ต์น่าสนใจ สาขานี้อยู่ชั้น4 ที่นั่งมีพอประมาณ บริการดี รวดเร็ว •บุฟเฟ่ต์(498++) 🌕🌕🌕🌗🌑 -เซ็ตนี้จะได้หมู กุ้งแก้ว เนื้อเสือร้องไห้ -กุ้งแก้วดีนะสดเด้ง -บิงซูชาโคลอร่อยนมๆ -ปลากระพงเนื้อดี -น้ำซูปน้ำดำ ต้มยำ แบบเข้มข้น -ของทานเล่นอร่อยดี #JapaneseSPLดูเพิ่มเติม

Foodtraveler_theworld
12.5k4.3k24k
22 ธ.ค. 2024
บุฟเฟ่ต์แบบพรีเมี่ยมหลากหลายราคา พร้อมเนื้อดีและไอศครีม Häagen-Dazs
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อวากิว, เนื้อช็อตเพลท, กุ้งเด้งทรัฟเฟิล, เนื้อคาราร่าวากิว, เนื้อพรีเมียมวากิวชัคโรล, Häagen-Dazs

สำหรับใครที่ชอบทานบุฟเฟ่ต์ชาบูสุกี้ หมาล่าและน้ำซุปในแบบอื่นๆ แนะนำมาทานที่นี่กับชุด 898 บาท (ยังไม่ ++) เวลาในการทาน 2 ชั่วโมง มาพร้อมทั้งน้ำซุป หลากหลายมาก ส่วนเนื้อก็มีให้เลือก ตั้งแต่ เนื้อธรรมดา ไปจนถึงเนื้อวากิว มีข้าวแกงกะหรี่ หมูผัดซอส ผักต่างๆ ลูกชิ้น เนื้อปลาสดกุ้ง และที่สำคัญสามารถทานได้ไปจนถึง ผลไม้และไอศครีม Häagen-Dazs ที่เสิร์ฟให้อย่างไม่อั้น ใครที่อยากทานคุ้ม นั่งสบายยาวหน่อยน่...อ่านต่อ

Ging◡̈
12 ก.พ. 2024
ชาบูหม้อเดี่ยว แถมยังเลือกได้ถึงสองน้ำซุป อิ่มจุกเมนูหลากหลาย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อหมูคุโรบูตะ

สำหรับคนที่ชอบทานชาบูแล้วร้านนี้ขอบอกได้เลยว่าห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงเพราะเป็นร้านชาบูที่ติดท็อปในใจเราเลยทีเดียว โดยเฉพาะการที่ได้ทานชาบูในหม้อเดี่ยวอยากจะลวกแบบเละเทะแค่ไหนก็ไม่ต้องเกรงใจใคร ร้าน You&I นี้ ตอบโจทย์มากสำหรับคนที่ชอบทานเนื้อ เพราะมีเนื้อให้เลือกหลากหลายแบบหลากหลายส่วน หลากหลายคุณภาพวัตถุดิบ สามารถเลือกได้ตามระดับราคาที่เราพอใจเลย ••พิกัดและบรรยากาศ•• สำหรับสาขานี้เป็นสาขา...อ่านต่อ

Ployynp
13 เม.ย. 2023
ชาบูหม้อส่วนตัวที่มากี่ครั้งก็ชอบ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อวากิว, เนื้อช็อตเพลท, กุ้งเด้งทรัฟเฟิล, เนื้อคาราร่าวากิว, เนื้อพรีเมียมวากิวชัคโรล, คานิมิโสะ, เนื้อ US พรามชัคอายโรล, คุโรบุตะสันคอบิ๊กบึ้ม, เป๋าฮื้อเย็นซาซิมิ, ปลาไหลย่างซีอิ๊ว, หอยนางรม, กุ้งแชบ๊วย

รอบนี้มาเปิดสาขาใหม่กันที่ ICS ห้างใหม่ที่อยู่ตรงข้ามกับ ICONSIAM ร้านสวย พื้นที่กว้างขวางไม่แออัด บรรยากาศสบายๆ ที่สำคัญเลยคือมีห้อง VIP ด้วยค่ะแม่ ทานครบ 5,000 ขึ้นไป ก็จองห้อง VIP ได้เลย นั่งได้ 8 คน/ห้อง เอาจริงเรามองว่าความโดดเด่นอีกอย่างของแบรนด์นี้ ก็คือหม้อชาบูแบบส่วนตัว ที่แบ่งเป็น 2 ช่องอีกที มองปุ๊ปรู้เลยว่าคือ you&i อีกทั้งยังมาพร้อมน้ำซุปถึง 10 รสชาติ ได้แก่ หูฉลาม เป๋าฮื้อ ชาบู ต...อ่านต่อ

OOFY
30 ก.ค. 2025
YOU&I Premium Suki Buffet, ICS 4th Floor

Hansa river house Song Wat
Hansa river houseSong Wat
ร้านอาหารไทยริมน้ำย่านทรงวาด บรรยากาศดี วิวเจ้าพระยาสวย เมนูครบครัน
฿฿
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทย สาขาพญาไท
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไท
ต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน