3.2

รีวิว FUKU INTOWN ซีคอน สแควร์ บางแค

Inokza IdeaAddict
22 ก.พ. 2023
ราคา 499++=587 599++=705 699++=823 น้ำรีฟิว 39 บาท น้ำเปล่า 20 บาท
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เราเลือก 499++ อยากกินแซลม่อนซาซิมิ แต่มันพ่วงมาด้วย ปูอัด ซาบะ และไข่หวาน รสชาติไม่ได้ว้าวอะไรมากมาย กลางๆ รอบสองที่สั่ง ซาซิมิเซท ไข่หวานมีกลิ่น ชุดข้าวปั้นแซลม่อนขั้นบันไดคือดี แต่เราแอบเอาข้าวออกเพราะอิ่มมาทานคนเดียว ในเมนูมียำหอยนางรมซีฟู้ด กับพริกเผาคือดี... เมนูมีให้เลือกน้อย หมึดผัดเนยกระเทียมรสชาติจืดสนิทไม่อร่อยอย่าสั่ง รวมๆคือรสชาติกลางๆ อาหารที่ติ๊กไปออกไม่ครบ การบริการของพนักงานก็ปกติไม่ช้าไม่เร็ว

หมึกผัดเนยกระเทียม อย่าสั่ง

Kalphapon Polwacharapat
23 พ.ย. 2023
Buffet Shabu อาหารญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าแซลมอน, กุ้งเทมปุระ, Salmon SASIMI อิซูมิได, Sushi, หมูสันนอกสไลด์, สาหร่ายเย็น, หัวปลาแซลมอน, กุ้งแชบ๊วย, หมูลาวา, สลัด, Roll วากิวซอสฟรัวการ์, Sasimi, น้ำจิ้ม

Fuku Intown Seacon บางแค ร้านชาบู อาหารญี่ปุ่น มีโปรโมชันก่อนย้ายร้าน 699++ เหลือ 555 บาท ชาบู เลือกน้ำดำ ซุปใส วัตถุดิบ เนื้อสไลด์ บริกเกต หมูลาวา หมูสันนอก กุ้งแชบ๊วย ลูกชิ้นชีส หัวปลาแซลมอน ผักต่างๆ น้ำจิ้มสุกี้ ถั่ว ซีฟู้ดส์ ใช้ได้ Sushi แซลมอน ทูน่า หอยปีกนก กุ้งอาเจนตินา Roll วากิวซอสฟรัวการ์ Sasimi แซลมอน ทูน่า อืซูมิได ข้าวหน้าแซลมอนไข่กุ้ง สลัด เทมปุระ วัตถุดิบเกรดบุฟเฟต์ พอใช้ได้ ...อ่านต่อ

FlukkyJ.
24 พ.ค. 2023
ร้านบุฟเฟต์ญี่ปุ่นในห้างซีคอน บางแค มีหลายสาขานะคะ เริ่มต้น 499++
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซูชิแซลมอน, เซ็ตซูชิขั้นบันได

จริงๆแล้ว ร้านนี้มีหลายสาขาเลยค่ะ วันนี้เรามากินที่ซีคอนบางแค วันที่ไปทานคนไม่ได้เยอะมากค่ะ มีที่นั่งไม่ต้องรอ จริงๆแอบคิดว่าพนักงานน้อยไปหน่อย มองหาไม่ค่อยเจอ ส่วนวัตถุดิบที่ไปทานอยู่ในระดับกลางๆค่ะ ไม่ได้ว้าวมากขนาดนั้น ข้อดีคือให้ข้าวมาในซูชิไม่เยอะจนเกินไปสามารถสั่งได้หลายคำ + ยำที่มีน้ำจิ้มซีฟู้ดก็โอเคค่ะ....ถ้าไม่ทานบุฟเฟ่ต์ แบบอะลาคาร์ทก็มีนะคะ สามารถสั่งได้ดูเพิ่มเติม

Lek’s go
19 มี.ค. 2022
ร้านบุฟเฟย์ปลาดิบ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: แซลมอนซาซิมิ, ซูชิ

อยากกินบุฟเฟย์ปลาดิบซีคแนบางแค ก็มีให้เลือกคือโออิชิบุฟเฟย์กับFuku เลยเลือกFukuเพราะเคยไปกินที่สยามบ่อยๆ แต่สาขานี้คนน้อยมากค่ะ น้อยจนกันให้นั่งเฉพาะโซนด้านนอกค่ะ น้องๆบริการดีมากค่ะ แต่ที่ไม่เหมือนสาขาสยามคือการหั่นปลาแซลมอนเพราะมันบางลงมาก หรืออาจเป็นเพราะเราเลือกแบบ 499 รึเปล่าก็ไม่รู้นะ🤣 แต่จำได้ว่ามันเคยใหญ่กว่านี้ ส่วนซูชิไม่ต่างกัน แต่ไม่ได้ไปสยามนานแล้ว สยามก็อาจจะแบบนี้ก็ได้ไว้อัพเดต...อ่านต่อ

Akapatr
18 ต.ค. 2021

ร้านอาหารญี่ปุ่นมีทั้งแบบบุฟเฟต์และจานเดี่ยว ทางร้านตอนนี้มีโปรเยอะมากหากไปหลายคนแต่ไม่ถนัดสายบุฟเฟต์ก็มีเซตที่คุ้มสุดๆอิ่มจุกเลยทีเดียว เนื้อปลาแซลมอนสดมากวัตถุดิบคัดสรรมาอย่างดีไม่มีกลิ่นคาวเลยรสชาติดีอร่อย ราคา :5/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย:5/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

PPom
25 ก.พ. 2021
ราคาดีก็จัดหน่อย

ตอนนี้บุฟเฟ่ต์ราคากำลังโอเคเลยครับ 499กับ599 netแล้ว กับคุณภาพอาหารถือว่าคุ้มเลย กินได้ตั้ง2ชม. จริงๆก็อิ่มตั้งแต่ชั่วโมงแรกละครับ ก็มีเมนูให้เลือกหลากหลายดี แต่เน้นไปทางแซลมอนเป็นส่วนใหญ่ครับ มากินกันหลายคนก็แปบๆหมด ชุดแรกที่สั่งก็จะได้ช้าหน่อย เพราะสั่งเยอะด้วยป่าวก็ไม่รู้ แต่พอมาเสิร์ฟครั้งนึง ที่สั่งไว้ก็ออกมาเรื่อยๆครับ ถือว่าไม่ช้า และไม่เสียเวลาในรอบบุฟเฟ่ต์ด้วย ความอร่อยก็กลางๆครับ สดส...อ่านต่อ

รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-