- รีวิว ลมโชย นครปฐม นครปฐม

รีวิว ลมโชย นครปฐม นครปฐม
ตั้งแต่มกราคม 2560 ร้านจะเปิดแค่เพียงเสาร์อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์เท่านั้น
มาถึงหน้าร้านก็เห็นป้ายร้านแจ้งว่า ต่อไปร้านไม่ขายวันธรรมดาแล้ว แต่จะขายเฉพาะวันเสาร์อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เปิดบริการที่เวลา 10.00 น. ปิดครัว 19.30 น. ค่ะ ใครที่เคยแวะทานในวันธรรมดา ต้องหาร้านอื่นแทนแล้วค่ะ วันที่ทานเป็นวันปีใหม่ 2560 พอดี คนเต็มร้าน รออาหารจานปลาทอดนานมาก คนสั่งเยอะ แนะนำว่าถ้าจะทานจานปลาทอด สำหรับร้านนี้ สั่งมาล่วงหน้าทางโทรศัพท์ก่อนดีกว่าค่ะ รายการที่สั่ง ยำปลาหมึก 90 บาท หมึกสด หนึบหนับ รสชาติพอดีอร่อย ไส้กรอกอีสาน 60 บาท สำหรับผู้ที่ชอบไส้กรอกไม่ค่อยเปรี้ยวค่ะ ส้มตำไทยใส่ปู 50 บาท จานนี้รสชาติออกเค็มนำ เปรี้ยวหวานตาม ส้มตำทอด 50 บาท ทอดมะระกอกรอบดี น้ำราดเป็นน้ำเชื่อมเปรี้ยว ๆ หวาน ๆ รสชาติดี ปลาช่อนแช่น้ำปลา 200 บาท เป็นปลาช่อนทอดกรอบนอกนุ่มใน มีฝีมือในการทอดปลา น้ำราดพอดีทานกับปลา รสชาติดี ข้าวเหนียวสี่กระติ๊บ 40 บาท ข้าวนุ่มพอดี ไม่แฉะ เก๊กฮวย ขวดละ 10 บาท สั่งไป 3 ขวด +น้ำแข็งถังละ 10 บาท เก๊กฮวยของร้านนี้เหมาะกับการดื่มเปล่า ๆ มากกว่าใส่น้ำแข็ง ใส่น้ำแข็งรสจะจะจืดไปหน่อยค่ะ โดยรวมอาหารรสชาติดี เครื่องดื่มเก๊กฮวยหอมหวาน การบริการอาหารโดยทั่วไปบริการได้รวดเร็ว ยกเว้นจานปลาทอดเสิร์ฟช้าทุกครั้งถ้าร้านมีลูกค้ามาก สถานที่จอดรถสะดวกค่ะ

ร้านอาหาร ประจำจังหวัด ที่คนพื้นที่เลือกทาน
ลมโชย นครปฐม ร้านที่เจ้าบ้านชาวนครปฐมภูมิใจนำเสนอ ร้านนี้ ได้กลับไปกินทุกปี ได้เห็นพัฒนาการของร้าน มีที่จอดรถกว้าง ปรับปรุงห้องน้ำรองรับคนจำนวนมากได้ มากัน เกือบ 20 คน สั่งอาหารมา 3 ชุด ไม่รู้ราคา เพราะเจ้าภาพจ่าย ได้ถ่ายรูปมาไม่กี่เมนู เพราะมัวแต่คุย สั่ง 1.ไก่ย่างลมโชย 🐔 ย่างมาแบบแห้งๆ หมักซอสมาดี 2.ส้มตำทอดกรอบ เมนูร้านนี้เขาจะเอาเส้นมะละกอ ไปทอดเป็นแพ มากินคู่กับน้ำส้มตำไทย รสออกหวาน ใส...อ่านต่อ
อาหารอีสานบรรยากาศง่ายง่ายอร่อยกับไก่เบรกแตก
ร้านอาหารอีสานทานง่าย กับบรรยากาศแบบ outdoor. นั่งรับลมช่วงนี้ใน จังหวัดนครปฐม มีเมนูลาบส้มตำน้ำตก คอหมูย่าง ไข่เจียว ต้มแซ่บ ไก่ย่าง ไส้กรอกอีสาน และที่พลาดไม่ได้คือไก่เบรคแตก หรือไก่ทอดกรอบ เหมาะสำหรับมื้อกลางวันในราคาที่ย่อมเยา จอดรถในข้างทางอยู่ในซอย พื้นที่ร้านค่อนข้างกว้างขวาง สามารถรองรับกลุ่มเล็กและกลุ่มใหญ่ได้ดูเพิ่มเติม
ไส้กรอกอีสานที่ต้องมาชิม!!!
ร้านอาหารเก่าแก่ของเมืองนครปฐม เป็นร้านรับแขกที่มาเยือนได้เป็นอย่างดี อาหารโดยรวมรสชาดดี อาหารแนะนำ คือ 1) ไส้กรอกอีสาน หนังกรอบ หอมหมูและกระเทียม หากต้องการซื้อกลับ ทางร้านมีบริการ กิโลละ 380 บาท 2) ไก่ย่าง เนื้อนุ่ม หนังบาง หอม กินเพลินดูเพิ่มเติม
ปรับเพิ่มห้องแอร์ เปลี่ยนวัน และ เวลาบริการอีกรอบค่ะ
คิดถึงส้มตำเมื่อไหร่บ้านเราจะมาร้านนี้ประจำ ตอนนี้โซนห้องแอร์เปิดให้บริการแล้ว เราพยายามชวนน้องเข้าไปนั่งแต่น้องอยากนั่งรับลมธรรมชาติ บอกเลย..ช่วงนี้แมลงวันเยอะมาก นั่งทานในห้องแอร์สบายกว่าค่ะ (ห้องแอร์คิดค่าบริการหัวละ 10 บาท) ร้านไม่ได้ปรับเพิ่มห้องแอร์อย่างเดียว ปรับรายการอาหาร ราคา (บางรายการ) วันและเวลาบริการ หยุดวันอังคารค่ะ เบื้องต้น..การบริการรวดเร็ว อาหารเสิร์ฟมาหน้าตาดูดีกว่าเดิม ที...อ่านต่อ
- ร้านเก่าแก่ รสชาติดี ต้องมาชิมกัน
- เป็นร้านส้มตำไก่ย่างร้านแรกๆ ที่เกิดขึ้นในจังหวัดนครปฐม และอยู่คู่จังหวัดนครปฐมมา ยาวนานกว่า 40 ปี จนทุกวันนี้ก็ยังคงครองความนิยมจากผู้คนตลอดมา สังเกตุได้จากการที่ไปร้านนี้ทุกครั้ง ยังคงพบว่า คนก็ยังแน่นทุกครั้ง - ไก่ย่าง ย่างได้เนื้อแห้ง อร่อย รสชาติอาหารทุกอย่าง กลมกล่อมแบบกลางๆ ไม่สุดโต่งไปทางใดทางหนึ่ง อร่อยไม่เคยเปลี่ยนดูเพิ่มเติม
อาหารอีสานหลากหลาย
ร้านอาหารอีสานในนครปฐม มีทั้งโซนห้องแอร์และห้องพัดลม โซนห้องแอร์เพิ่มเงินนิดหน่อยต่อคน เมนูที่สั่ง ปลาทอดน้ำปลา หั่นมาเป็นชิ้นๆ รับประทานง่ายมากๆ รสชาติโอเครเรยB ส้มตำไทย Bรสชาติออกหวานแต่อร่อยนะคะ ไส้กรอกอีสาน Bใช้ได้ดูเพิ่มเติม