3.9
130 เรตติ้ง (108 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 10:00

รีวิว The Story

photo
Weeraya Chansathi
17.7k1.2k10.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 มิ.ย. 2018
ดูแล้ว 907
Quality Review
ร้านกาแฟชิคๆ หนังสือน่าอ่านเยอะแยะไปหมด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวปั่นโอรีโอ้, แอปเปิ้ลครัมเบิ้ล

The Story เป็นร้านกาแฟที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากร้านกาแฟ immhouse คิดว่าคอกาแฟหลายคนน่าจะคุ้นๆ กันอยู่บ้างค่ะ ร้านนี้เป็นร้านน่ารัก ตกแต่งด้วยชั้นวางหนังสือที่มีหนังสือสารพัดชนิด แต่จะติดตรงที่ที่จอดรถที่น้อยมาก และถนนหน้าร้านที่ค่อนข้างแคบนั้น ทำให้จอดรถยากทีเดียว เปิดเข้ามาภายในร้าน จะพบว่าด้านข้างทางซ้ายมือเป็นเคาน์เตอร์อาหารและเครื่องดื่ม โดยให้ลูกค้าสั่งอาหารพร้อมชำระเงินตรงนี้ก่อน แล้วไปนั่งรออาหารที่โต๊ะได้เลยค่ะ ส่วนพื้นที่นั่งนั้นมีสองโซน คือโซนด้านใน (มักเต็ม) และโซนด้านนอก เรายังไม่เคยได้นั่งโซนด้านในเลยค่ะ เต็มตลอด วันนี้สั่งชาเขียวปั่นโอรีโอ้และแอปเปิ้ลครัมเบิ้ล นั่งรอไม่นานก็มาเสิร์ฟค่ะ กิมมิคเล็กๆ น้อยๆ อย่างชาเขียวปั่นโอรีโอ้ อันนี้คุณพนักงานเป็นคนเสนอมานะคะ เราคิดว่าจะสั่งชาเขียวปั่น คุณพนักงานถามว่าลองใส่โอรีโอ้มั้ยคะ จะอร่อยขึ้น ประมาณนี้ค่ะ ส่วนแอปเปิ้ลครัมเบิ้ล เสิร์ฟมาพร้อมกับไอศกรีมวานิลลา อร่อยเพลินลืมอ้วนไปเลย

ชาเขียวปั่นโอรีโอ้
แอปเปิ้ลครัมเบิ้ล
แอปเปิ้ลครัมเบิ้ล
แอปเปิ้ลครัมเบิ้ล
แอปเปิ้ลครัมเบิ้ล
แอปเปิ้ลครัมเบิ้ล
บรรยากาศ
หน้าร้าน
หน้าร้าน
บรรยากาศ
บรรยากาศ
แอปเปิ้ลครัมเบิ้ล

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
N o-o M One Days
941.2k8.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 พ.ค. 2020
ดูแล้ว 1,811
Quality Review
นั่งชิว เย็น​ๆ สบาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านค่อนข้าง​กว้าง​ มีมุมให้นั่งหลายที่ และเปิด​แอร์​เย็น​สบาย มีไวไฟที่แรง นั่งชิล​ๆ ได้เลย เครื่อง​ดื่มราคาไม่แพงด้วย ส่วนข้อเสียน่าจะเป็น​จุดจอดรถที่มีน้อย เพราะเป็น​ห้องแถวติดๆ กัน จึงต้องวนไปเรื่อย​ๆดูเพิ่มเติม

photo
Daran Avaii
438094.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ก.ย. 2019
ดูแล้ว 1,343
Quality Review
น้ำไม่ค่อยเข้มข้นอย่างที่คิดไว้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านคาเฟ่ที่เป็นที่นิยมอีกที่นึงของนักศึกษา วัยทำงาน ที่มานั่งอ่านหนังสือ คุยงาน คาเฟ่ ที่มีขายทั้งกาแฟ เค้ก และโทสต์ โดยส่วนตัวปกติชอบทานโกโก้รสเข้มข้น และมัทฉะที่หอมชา และรอบนี้สั่งช็อกโกแลตปั่น กับมัทฉะปั่น เราอาจเสียหลักตั้งแต่รู้ว่าเป็นช็อกโกแลตแล้ว เพราะมันไม่เข้มเท่าโกโก้ แต่อยากลอง ก็เป็นไปแบบที่คิดไว้จริงๆค่ะ แต่ในส่วนมัทฉะปั่นคือกลิ่นนมนำกลิ่นชา รู้สึกไม่ค่อยฟิน ไม่อินเลยค่ะ ราคาก็เ...อ่านต่อ

photo
P I A N O 🎹🎵🎶🎼
2041.8k15.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 2,136
Quality Review
Swiss Mountain Cake เค้กสายดาร์ค
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Swiss Mountain Cake

บรรยากาศยามบ่ายวันนึงซึ่งอยากหาเค้กหวานๆ เติมพลัง เลยแวะร้านที่ไม่เคยเข้ามาใช้บริการแต่ขับรถผ่านอยู่บ่อย บรรยากาศร้านแสนอบอุ่น มีมุมส่วนตัวด้านหลังให้นั่งทำงานเงียบๆ เครื่องดื่มและเบเกอรี่ก็มีพร้อม และได้ลองเมนู Swiss Mountain Cake ที่ช็อคโกแลตเข้มข้น เท็กซ์เจอร์ชิ้นนี้มีความกรุบๆ เหมือนข้าวพองกรอบ รสชาติติดหวานไปนิดแต่ก็อร่อยดูเพิ่มเติม

photo
Nong Thanat
265391.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 2,010
Quality Review
มากี่รอบๆก็ยังประทับใจ

ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่เป็นร้านคาเฟ่ที่จะนึกถึงเวลาอยากจะนั่งสบายๆ ชิวๆ พร้อมกับทานของหวานและเครื่องดื่มอร่อยๆ เมนูเค้ก ของหวาน และเครื่องดื่มร้านนี้อร่อย ราคาไม่แพง และมีเมนูให้เลือกหลากหลาย เมนูแนะนำ บานอฟฟี่ เครปเค้กชาไทย Chocolate Cake บราวนี่ชีสเค้ก Brownie Cheeseดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
23 ก.ย. 2019
ร้านคาเฟ่ของหวานสไตล์ชิวๆ
photo
MiNi
8k2.4k22.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ก.พ. 2016
ดูแล้ว 691
EDITOR'S CHOICE
เรื่องราวหวานๆ ยามบ่าย รอบนี้ขอเทใจให้ ..ชอคลาวา...
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชอคโกแลตลาวา

บ่ายๆ วันหยุดเป็นอันต้องมองหาร้านกาแฟตามระเบียบ รอบนี้ขอเปลี่ยนแนวมาเป็นสไตล์น่ารักๆ กับพื้นที่กว้างๆ สักหน่อยครับ เลยมาลงตัวกันที่ร้านนี้ [ที่ตั้งและบรรยากาศ] มุ่งตรงมาจากริมรั้วหมูกระทะ เจอแยกที่มีร้าน imhouse แล้วเลี้ยวซ้ายตรงไปอีกนิดหน่อย ร้านกว้างขวาง ยังคงตกแต่งได้น่ารักเหมือนเดิม มีโต๊ะที่นั่งรองรับทั้งแบบมาเป็นคู่ๆ หรือเป็นกลุ่มเพื่อน แต่ช่วงลูกค้าเยอะนี่ก็ต้องทำใจกับเสียงและความวุ่...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
21 ก.พ. 2014
เรื่องราวดีๆ ... เกิดขึ้นได้ที่นี่