- รีวิว Tazu Shabu-Yaki La Villa Aree

บุฟเฟต์ชาบูเริ่มต้น 499++ บรรยากาศญี่ปุ่น ติด BTS อารีย์
มาเดินลาวิลล่า สำรวจดูว่ามีบุฟเฟต์ชาบูเจ้าไหนบ้าง ก็เลยได้มาเจอร้านนี้ครับ ลองดูเมนูแล้วน่าลองดี บวกกับบรรยากาศน่านั่งก็เลยเข้ามาใช้บริการ บุฟเฟต์มี 3 ราคา ให้เวลา 90 นาที เราลอง 499++ (รวมแล้ว 623 บาท) เป็นบุฟเฟต์แบบสไตล์ร้านญี่ปุ่น คือไม่เน้นเนื้อ เน้นผัก มีของทานเล่นเล็กน้อย ทุกอย่างทำรสชาติได้ดีอย่างที่อาหารนั้นควรเป็น น้ำซุปดำอร่อยมาก รสแบบญี่ปุ่นจริงๆ จุดเด่นสุดของร้านนี้คือบรรยากาศร้าน ที่แตกต่างจากทุกร้านชาบูในเรตราคานี้ ร้านแสงไฟไม่สว่างมาก ที่นั่งแบบหลุม เปิดเพลงญี่ปุ่นบรรเลง ขนาดร้านไม่ใหญ่มาก มีไม่ถึง 10 โต๊ะ บรรยากาศจึงนั่งทานสบายมาก การบริการจัดว่าดีมาก เราประทับใจที่พนักงานเสิร์ฟใส่ใจลูกค้าดีมากๆ ทั้งเรื่องของดูแลเครื่องปรับอากาศ การเติมน้ำ การเสิร์ฟอาหารที่ไม่ต้องตาม และการให้คำแนะนำต่างๆ เก็บเข้าลิสท์ร้านโปรดเรียบร้อย

รีวิวที่พูดถึง
ชาบูมีน้ำซุปให้เลือกแนะนำน้ำดำ ส่วนเนื้อและเนื้อหมูคุณภาพดี สมราคา #WhoscallxWongnai
เมนูอร่อย ชุดหมูดำคุโรบุตะทำถึงไม่แพ้ชุดเนื้อ วากิวออสเลย พานาคอตต้าสตอเบอรรี่อร่อยมาก แต่มีจำกัดหมดแล้วหมดเลย เครื่องดื่มรีฟีวชาเขียว มาเป็นแก็งค์จองล่วงหน้าก็ดี ราคาก็ดีเหมาะสมจัดว่าคุ้มสำหรับคนกินเก่งดูเพิ่มเติม
ร้าน shabu ดีดี ใน villa Ari
ร้าน shabu ดีดี ใน villa Ari อยู่มานาน - kurobuta เนื้อนุ่มอร่อย - tendeloin มันน้อย อร่อยครับ - เทมปุระ พอใช้ได้ แป้งกรอบๆ - gyoza ทำมากรอบนิดๆ พอใช้ได้ นเำจิ้มออก มันหน่อย - ปลาหิมะ ค่อนข้างดี ปลาชิ้นขนาดกลางๆ น้ำจิ้มงาที่นี่ รสดีดูเพิ่มเติม
Shabu and Sukiyaki
อยู่ในวิลล่าอารีย์ เดินลง BTS อารีย์ก็เจอเลย ร้านเปิดทุกวันเวลา 11:00-22:00 น. อยู่ชั้น 2 ติดกับร้าน Youu ตรงข้ามกับ After You สามารถสั่งแบบ A la carte หรือบุฟเฟ่ต์ก็ได้ น้ำเปล่าไม่รวมอยู่ในบุฟเฟต์ บุฟเฟ่ต์มี 3 ราคา ชาบูที่นี่มีน้ำซุป 2 แบบ คือ ซุปชาบูและซุปสุกี้ ถ้าตัดสินใจไม่ถูกบอกเอาน้ำซุปผสมได้ด้วย Tazu Shabu Yaki ใช้หมู S-Pure เป็นหมูปลอดสาร ถ้าไม่กินบุฟเฟ่ต์ก็สั่งแบบ A la carte ซึ่งจะสั่ง...อ่านต่อ
เนื้ออร่อยดีครับ
สถานที่ : ร้านตั้งอยู่ที่ La villa อารีย์ครับ ที่จอดรถ : มีที่จอดในโครงการครับ 2 ชั่วโมง 30 บาท บรรยากาศ : โอเค การบริการ : ดีครับ รสชาติ : อาหารอร่อยดีนะครับ เมนูที่ชอบ : เนื้อตัว 999++ ราคา : ไม่แพง สรุป : ใช้ได้ครับดูเพิ่มเติม
ปลาแซลมอนซาชิมิอร่อย
มื้อนี้ลองสั่งแซลมอนซาชิมิมาทานคู่กับชาบูดูบ้าง คุณภาพแซลมอนวันนี้ดีงาม เนื้อซาชิมิสดแน่น ฉ่ำอร่อยเลย คุณภาพดีคุ้มราคา ส่วนชาบูชุดเนื้อเนื้อวากิวออส เนื้อก็นุ่ม สดใช้ได้เหมือนเดิม หอมเนื้อดี ถ้าปรับน้ำจิ้มอีกนิดก็จะครบเครื่องเพิ่มขึ้นดูเพิ่มเติม