3.5

รีวิว True Coffee All Season Place

JoyMymelody
17 ก.ค. 2016
ลองกาแฟร้านนี้บ้าง

เคยแวะเวียนมาที่นี่ก็ไม่เคยได้ลองเมนูกาแฟสักที ครั้งนี้เลยขอมาลองสัก 2 เมนูสักหน่อยค่ะ สำหรับสาขานี้ จะอยู่ในตึกออฟฟิต ใครมาบีทีเอส ลงสถานี เพลินจิต เดินมาเรื่อยๆ หรือนั่งชัสเตอร์บัสฟรีก็ได้ค่ะ ร้านอยู่ตึก ซีอาร์ซี ทาวเวอร์ ออลซีซั่น เพลสค่ะ ที่นี่จะเป็นแนวร้านขายอาหารและเครื่องดื่มค่ะ มีที่นั่งทั้งโซนส่วนตัว และที่นั่งโซฟาเป็นกลุ่มสบายๆค่ะ - Iced Latte 115 บาท รสชาติกาแฟกลางๆค่ะ ไม่ได้เข้มข้นมากนัก ออกขมๆจืดๆ จนเราต้องเติมน้ำเชื่อมเพิ่มไปอีกนิดค่ะ - Iced Cappuccino 120 บาท มาแบบฟองนมด้านบนสวยๆตามสไตล์คาปูชิโน่ค่ะ รสชาติเข้มข้นกว่าลาเต้ค่ะ ไม่รู้เพราะมาคนละวัน และคนชงคนละคนหรือเปล่า แต่ว่ารอบนี้หวานขมพอดี ไม่ต้องเติมอะไรเพิ่มเลยค่ะ แต่โดยรวมก็ยังรู้สึกว่ากาแฟร้านนี้พอทานได้ ไม่ได้ถูกใจมาก ถ้าเทียบกับราคาค่ะ แต่ว่าชอบตรงสมาขิกทรู มีส่วนลด ทำให้ซื้อได้ราคาถูกดีค่ะ แถมมีคะแนนเอาไปแลกแก้วฟรีก็ได้ด้วย เลยทำให้แวะเวียนมาได้อีกค่ะ โปรโมชั่นของทรูตอนนี้จะมี - พอยท์ 159 คะแนน แลกฟรีเครื่องดื่ม อเมริกาโน่ ลาเต้ หรือ คาปูชิโน่ ร้อน หรือเย็นค่ะ - พอยท์ 49 คะแนน แลกซื้อเครื่องดื่มจ่ายในราคา 50 บาท สำหรับ อเมริกาโน่ ลาเต้ หรือ คาปูชิโน่ ร้อน หรือเย็นค่ะ - ทรูเรดการ์ด ลด 30% สำหรับเครื่องดื่มทุกชนิด ใครสนใจ ลองแวะสาขาใกล้บ้านคุณนะคะ

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
8 ก.พ. 2016
เครื่องดื่มปั่น Twist กลับมาขายทีไรต้องมาทานทุกครั้งค่ะ

JoyMymelody
24 มิ.ย. 2019
ชอบเกล็ดน้ำแข็งของชาโบราณ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โอชา

เพื่อนบอกเราจะไปทรู เอาอะไรมั้ย เลยสั่งเมนูโบราณค่ะ - โอชา ผสมระหว่างชานมเย็นกับโอเลี้ยง เหมือนได้ดื่มชาและกาแฟพร้อมกัน ได้รสขมๆหวานๆ ชอบค่ะ เพราะทำให้ไม่หวานเกินไปดีค่ะ ส่วนน้ำแข็งจะเป็นเกล็ด ให้ได้เคี้ยวนิดนึง ชอบๆน้ำแข็งแบบนี้ดูเพิ่มเติม

22 ต.ค. 2018
ช็อคโกแลตปั่นกับชาโบราณ
pennapa
19 พ.ย. 2016
ชาเขียวอร่อยดีนะ

แวะมาหาอะไรเย็นๆดื่มให้ชื่นใจในตึก all seasons place เลยแวะซื้อชาเขียวนมเย็นๆดื่มที่ร้านทรู เป็น Nishio matcha latte สั่งแก้วเล็ก 110บาท แต่ทว่าปริมาณมันน้อยมากๆๆ มีน้ำแข็งเยอะเกิน ดูดไปแป๊บเดียวก็หมดแล้ว รสชาติมันอร่อยนะ เข้มข้น หวานมัน แต่ให้น้อยมากๆไม่สมกับราคาเท่าที่ควรดูเพิ่มเติม

3.7
Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.4
฿฿฿฿฿