4.3
49 เรตติ้ง (41 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 21 เม.ย. 2026 เวลา 8:30

รีวิว หมึกมันไก่ ข้าวมันไก่สไตล์สิงคโปร์ - เพรชบุรี 5 เพรชบุรีตัดใหม่

Att
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ไก่ดี น้ำจิ้มอร่อย น้ำซุปเชงๆ

สั่งไก่สามสายเนื้อน่อง สำหรับ 1 คนมากินที่บ้าน ไก่ดีเลย โดยเฉพาะเนื้อน่อง ดีมากๆ จะมีน้ำจิ้มมาให้ 3 อย่าง พร้อมกับแยกน้ำราดมาด้วย น้ำจิ้มชอบสุดคือน้ำจิ้มขิง original ของข้าวมันไก่นั่นแหละ และก็น้ำจิ้มพริกน้ำส้ม (ไม่รู้ชื่อ) อร่อยดี ส่วนน้ำราดก็มีรสชาติหน่อยๆ ยังไม่ได้ลองตับ แต่ไก่ดี น้ำจิ้มดี น้ำซุปเชงๆ

Kaewjaija
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ข้าวมันไก่สองเซียน หมึกมันไก่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่สองเซียน

หมึกมันไก่ ข้าวมันไก่สไตล์สิงคโปร์ชื่อดัง ที่ว่ากันว่าคิวย้าว ยาว แม้จะสั่ง delivery ก็รอนานไม่แพ้กัน ช่วงนี้เหมือนจะเริ่มซา อาจเพราะมีนโยบาย Work from Home ทางร้านมีเพิ่มเมนูแบบจานเดียวที่ปกติจะมีขายเฉพาะหน้าร้าน สามารถสั่งผ่าน lineman ได้แล้ว ข้าวมันไก่สองเซียน (89 บาท) ข้าวมันไก่ต้มผสมไก่ทอด ข้าวมันเม็ดเรียงสวย มีความมันนิด ๆ สมเป็นข้าวมันที่ถูกต้อง ไก่ต้มชิ้นหนาฉ่ำๆ ไก่ทอดเนื้อดีชุบแป้งทอ...อ่านต่อ

moeipybara
รสชาติเยี่ยม ไม่มีอะไรให้ติ ไว้สั่งมาอีสอีกค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมัน, ไก่ต้ม, ซุป

🐥 ชุดสิงคโปร์ อิ่มคู่ ไก่ขาวตอน (เหมาะทาน 1-2 ท่าน) [209 บาท] - ปริมาณของเซ็ตนี้คือรับประทาน 2 คนกำลังดี สั่งใน line man ค่ะ 🐣 ไก่ต้ม - ต้องยอมรับเลยว่าร้านนี้ทำไก่ออกมาได้นิ่มจริงๆ แต่มันไม่ใช่แบบเละนะ มันเป็นนิ่มแบบยังสู้ฟัน กำลังดี ชอบมากค่ะ 🍘 ข้าวมัน - ตัวข้าวของเขาทำออกมาได้เป็นเม็ดสวย มีรสชาติกลมกล่อม ทานกับไก่นุ่มๆแล้วเป็นการผสมผสาน texture ที่สุดยอดเลยค่ะดูเพิ่มเติม

Pat Patt
ข้าวมันไก่ที่คนไทยคู่ควร

ไก่ต้มนุ่มฉ่ำ ไก่ทองหนึบแบบมี texture แต่ไม่เหนียว ให้มาแบบอิ่มจุกทีเดียว ข้าวมันแบบกำลังดี ไม่เยิ้ม ไม่เลี่ยน ที่ชอบสุดคือน้ำจิ้ม ดึงรสได้ดีมาก และหอมมาก ซุปก็อร่อย ราคาดีเลย แนะนำไปช่วงก่อน 11.30 จะได้รอไม่นานนะคะ ที่จอดรถของทางร้านต้องเดินออกมาอีก ผู้สูงอายุจะไม่ค่อยสะดวก และที่จอดเล็กค่ะดูเพิ่มเติม

Tazzjang Aey
16 พ.ย. 2025
ข้าวมันไก่สไตล์สิงคโปร์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่สับสิงคโปร์, ข้าวมันไก่

ข้าวมันไก่ร้านดังร้านนี้ ภายในร้านมีพื้นที่จำกัด แต่ผู้คนมาต่อคิวเพื่อรับประทานข้าวมันไก่สิงคโปร์นี้ค่อนข้างมากเลยต้องรอคิว เมื่อไปถึงร้าน ระหว่างรอโต๊ะเราสั่งออเดอร์ได้เลย ช่วงนี้ถ้าใครจะมาทานต้องทำใจนิดนึงเพราะหน้าปากซอย มีการก่อสร้างรถไฟฟ้ามาค่อนข้างลำบาก แต่ของเขาก็อร่อยจริง #TasteTheFestive 🌎 สายอินเตอร์ #ChineseSPLดูเพิ่มเติม

Food.bynoodao
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
หมึกมันไก่ ข้าวมันไก่สิงคโปร์ที่ต่อคิวยาวมาก อร่อยมากกก!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ต้มสับ ชุดเล็ก(1-2ท่าน), ไก่ต้ม, ตับ ตับ ตับ, ไก่สับสิงคโปร์, ข้าวมันไก่

จะมาจนกว่าจะได้ทานตับทองของ หมึกมันไก่55555 รอบนี้ก็ไ่ม่มีดวงอีกเช่นเคยยยย แต่จริงๆแค่ตับธรรมดาก็อร่อยมากๆแล้วววน้าาา และนี่คือร้านข้าวมันไก่สไตล์สิงคโปร์ ที่ชอบมากๆๆๆๆ 🐔 : ไก่ชิ้นใหญ่ เนื้อหนา นุ่มเด้ง ละลายในปาก แนะนำราดน้ำซอสของไก่สิงคโปร์ลงเนื้อไก่ฉ่ำๆ จะอร่อย นัววมาก ออกรสหวานปะแล่มๆเค็มปลายนิดๆ 🍚 : ตัวข้าวจะเป็นสีเข้มๆ เม็ดเหนียว มีกลิ่นหอมกำลังดี่ ✨น้ำจิ้ม : มี4 รสชาติ เราชอบรสออริจิ...อ่านต่อ