รีวิว Jobang Nakji
Jobang Nak Ji โจบังนักจี
ร้านอาหารเกาหลีที่อยู่ในสุขุมวิทพลาซ่า หรือใน Korean Town ย่านอโศก ที่ร้านนี้จะขายอาหารเกาหลีแบบ A-La-Carte ไม่มีแบบบุฟเฟต์นะ เมนูอาหารคือมีให้เลือกหลากหลายเลย ที่เราสั่งมาจะเป็น - โอเด้ง ปลาแผ่นเสียบไม้ อร่อยม๊าก น้ำซุปร้อนๆ ซดคล่องคอ - ข้าวบิบิมบับ ข้าวคลุกเกาหลีที่ใส่มาให้หม้อร้อนๆ คลุกๆแล้วพยายามเอาข้าวบี้ๆ ปาดๆ ให้โดนหม้อ รอสักพักให้ข้าวกรอบทานอร่อยมาก - ซุปเต้าหู้เกาหลี เมนูนี้ก็ดี อร่อย จัดจ้าน มาร้อนๆ ตัดเลี่ยนดีมาก เค้าจะมีกิมจิเครื่องเคียงมาให้เรา 5-6 อย่าง อร่อยดีค่ะ ราคาก็ไม่แพงมาก จานละ 200-300 บาท ปริมาณคือเยอะนะ ใครที่ชอบอาหารเกาหลีอยู่แล้ว ร้านนี้เป็นอีกร้านที่ดี เจ้าของเป็นคนเกาหลีแท้ๆจ้า เวลาทำการ ทุกวัน 12:00–2:00 น. โทร 026533936 รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล รสชาติและวัตถุดิบที่เจอในแต่ละรอบ ความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน อย่างไรต้องมาลองด้วยตัวเองนะคะ ภาพและรีวิวขอสงวนลิขสิทธิ์เฉพาะทีมงาน Wongnai ไม่อนุญาติให้บุคคลอื่นนำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาติในทุกกรณี สำหรับรีวิวนี้ ขอบคุณและสวัสดีค่ะ #KoreanSPL #RainySeason2025