- รีวิว MK Restaurants มาร์เก็ต วิลเลจ สุวรรณภูมิ (โฮมโปร)

Meeting Family ต้องที่นี่ที่เดียว
มีงานสังสรรค์หรือนัดรวมครอบครัวทีไร มาจบเอาที่นี่ทุกทีเลยหล่ะค่ะ จริงๆชวนไปทานร้านอื่นแล้วแต่ไม่ยอมไปกัน ไม่เข้าใจจริงๆ ร้านนี้ก็เดิมๆค่ะ จะมีอะไรไปมากกว่าผัก เนื้อ เห็ด บะหมี่หยก เป็ดย่าง ฯลฯ เรามีหน้าที่โยนลงหม้อ ส่วนพวกผู้หญิงก็มีหน้าที่รอทานค่ะ 555

MK สุกี้ มาร์เกตวิลเลจชั้น 2
ร้าน MK สุกี้ สาขา Market Village สุวรรณภูมิ ชั้น 2 อยู่ใกล้ๆ กลับลานจอดรถ ที่ร้านลูกค้าไม่ค่อยเยอะดีครับ มาทีไรพนักงานบริการได้รวดเร็วตลอดเลย เมนูที่สั่งประจำจะเป็น หมี่หยก เป็ดย่าง แมงกะพรุน และปอเปี๊ยะสด ช่วงนี้มีชุดตอกไข่ เป็นโปรโมชั่นเข้ามาด้วย เป็นโปรที่ค่อนข้างคุ้มค่าเลยครับดูเพิ่มเติม
อร่อย ตามแบบฉบับ MK
- ที่จอดรถสะดวก เพราะจอดในโลตัส 555 - บริการดีเยี่ยม ตามแบบฉบับพนักงานเอ็มเค - อาหารสด สะอาด น่ากิน ทุกเมนู น้ำจิ้มยังคงรสชาติอร่อยเลิศไม่เคยเปลี่ยน น้ำซุปหอมอร่อยเหมือนเดิม ของหวานอร่อย รสชาติดี ตัวบัวลอยนุ้มหนึบ ไส้อร่อยมากๆ - ราคาแรงหน่อยๆ แต่สมน้ำสมเนื้อกับคุณภาพที่ได้รับและบริการที่ดีแบบนี้ #BRW2019ดูเพิ่มเติม
มาลอง 3 ซุป 4 ซอส 3 เซต
ขยันออกเมนูกันใหม่อยู่เรื่อยๆ ผมเองก็ไม่พลาดครับกับเมนูสุกี้ร้านที่คุ้นเคยกันดี รอบนี้มี ซุปให้เลือก 3 แบบ คือ ซุปต้นตำรับ ซุปน้ำดำสไตล์ญี่ปุ่น และซุปต้มแซ่บ ซอส 4 รสชาติ คือ น้ำจิ้มสุกี้ พอนซึ โชยุไต้หวัน และบาร์บีคิวไต้หวัน เมนู 3 ชุด คือ วาไรตี้ สเปเชียลหมู และทะเล ครั้งผมสั่งเป็น สเปเชียลทะเล 599 บาท พร้อมผักชุดเล็ก ซุปสามารถเลือกแบบ half ได้ ผมเลือกซุปต้นตำรับและน้ำดำ สำหรับพวกเนื้อต่างๆ...อ่านต่อ
คิดถึงหมี่หยก เป็ดย่าง ต้องที่นี่ที่เดียวจ้าา
เป็นร้านเดียวที่ ถ้าอยากทานหมี่หยกเป็ดย่าง ต้องบึ่งรถมาทานให้ได้ เป็นร้านเดียวที่ชอบหมี่หยกและเป็ดย่างของเขาค่ะ นอกจากจะเป็นร้านที่มีไว้มีตติ้งประจำของครอบครัวแล้วก็เป็นอีกร้านที่เอาไว้มาซ้ำๆสำหรับสองเมนูนี้หล่ะค่ะ เชื่อมั้ยคะว่าสามารถซัดคนเดียวได้หมดทั้งเป็ดใหญ่และหมี่หยก 4 ชุด 5555+ดูเพิ่มเติม
คุณภาพอาหารดีเหมือนเดิม ขาดแต่บริการที่ดี
เราเพิ่งเคยมาทานที่สาขานี้ค่ะ เพราะส่วนมากจะไปเมกะบางนามากกว่า แต่มากินสาขานี้เพราะพี่ที่ทำงานพามาค่ะ ตอนเราไปเป็นตอนเย็นคนก็จะเยอะนิสนึงค่ะ ก็สั่งเดิมๆอ่าเนอะ เป็ดย่าง บะหมี่ ชุดผัก ไรงี้ ก็ตอนเขามาเสริฟ์ชุดผัก ผักมันก็ตกไปที่ถาดค่ะ คือพนักงานก็ดีที่หยิบออกไม่ใส่กลับมาในจานให้เรากิน แต่ก็คือไม่ได้เอาผักอะไรให้มาเพิ่ม จนพี่ที่ทำงานเราพูด แล้วพยักงานเดินผ่านได้ยิน เลยเรามาเพิ่มให้ คือเราก็คิดน...อ่านต่อ
เมนูสุกี้กับวันสบายของครอบครัว
เมนูสุกี้กับช่วงเทศกาลวันหยุดร้านเอ็มเคสุกี้มักจะเนืองแน่นไปด้วยผู้คนมากมายทั้งครอบครัวคู่รักต่างพากันมากินกันที่นี่ต่อคิวกันยาวเหยียดวันนี้มากินกันแบบครอบครัวกินสุกี้หมูสไลด์ชุดผักชุดใหญ่เป็ดย่างหมูกรอบ บะหมี่หยกไทไก่ลูกชิ้นกุ้งและลูกชิ้นเอ็มเคอร่อยมากๆนะเออดูเพิ่มเติม