รีวิว MK Restaurants มาร์เก็ต วิลเลจ สุวรรณภูมิ (โฮมโปร)

AeY is Happy
21 ก.ย. 2015
Meeting Family ต้องที่นี่ที่เดียว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดผักเพื่อสุขภาพ, เป็ดย่าง บะหมี่หยก, คะน้าราดน้ำมันหอย, ชุดผักสุขภาพ, ตระกูล เห็ดๆๆ, เมนูผักสุกี้

มีงานสังสรรค์หรือนัดรวมครอบครัวทีไร มาจบเอาที่นี่ทุกทีเลยหล่ะค่ะ จริงๆชวนไปทานร้านอื่นแล้วแต่ไม่ยอมไปกัน ไม่เข้าใจจริงๆ ร้านนี้ก็เดิมๆค่ะ จะมีอะไรไปมากกว่าผัก เนื้อ เห็ด บะหมี่หยก เป็ดย่าง ฯลฯ เรามีหน้าที่โยนลงหม้อ ส่วนพวกผู้หญิงก็มีหน้าที่รอทานค่ะ 555

20 มิ.ย. 2015
เป็ดย่าง หมี่หยกของโปรด

Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.5k
12 พ.ย. 2020
MK สุกี้ มาร์เกตวิลเลจชั้น 2
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปอเปี๊ยะสด, เผือกทอด, น้ำจิ้ม, หมี่หยก, แมงกะพรุน, ชุดตอกไข่

ร้าน MK สุกี้ สาขา Market Village สุวรรณภูมิ ชั้น 2 อยู่ใกล้ๆ กลับลานจอดรถ ที่ร้านลูกค้าไม่ค่อยเยอะดีครับ มาทีไรพนักงานบริการได้รวดเร็วตลอดเลย เมนูที่สั่งประจำจะเป็น หมี่หยก เป็ดย่าง แมงกะพรุน และปอเปี๊ยะสด ช่วงนี้มีชุดตอกไข่ เป็นโปรโมชั่นเข้ามาด้วย เป็นโปรที่ค่อนข้างคุ้มค่าเลยครับดูเพิ่มเติม

Chat
20 ก.ค. 2019
อร่อย ตามแบบฉบับ MK
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่างเอ็มเคจานเล็ก, บัวลอยจิสโนว์

- ที่จอดรถสะดวก เพราะจอดในโลตัส 555 - บริการดีเยี่ยม ตามแบบฉบับพนักงานเอ็มเค - อาหารสด สะอาด น่ากิน ทุกเมนู น้ำจิ้มยังคงรสชาติอร่อยเลิศไม่เคยเปลี่ยน น้ำซุปหอมอร่อยเหมือนเดิม ของหวานอร่อย รสชาติดี ตัวบัวลอยนุ้มหนึบ ไส้อร่อยมากๆ - ราคาแรงหน่อยๆ แต่สมน้ำสมเนื้อกับคุณภาพที่ได้รับและบริการที่ดีแบบนี้ #BRW2019ดูเพิ่มเติม

MiNi
8 มี.ค. 2018
มาลอง 3 ซุป 4 ซอส 3 เซต

ขยันออกเมนูกันใหม่อยู่เรื่อยๆ ผมเองก็ไม่พลาดครับกับเมนูสุกี้ร้านที่คุ้นเคยกันดี รอบนี้มี ซุปให้เลือก 3 แบบ คือ ซุปต้นตำรับ ซุปน้ำดำสไตล์ญี่ปุ่น และซุปต้มแซ่บ ซอส 4 รสชาติ คือ น้ำจิ้มสุกี้ พอนซึ โชยุไต้หวัน และบาร์บีคิวไต้หวัน เมนู 3 ชุด คือ วาไรตี้ สเปเชียลหมู และทะเล ครั้งผมสั่งเป็น สเปเชียลทะเล 599 บาท พร้อมผักชุดเล็ก ซุปสามารถเลือกแบบ half ได้ ผมเลือกซุปต้นตำรับและน้ำดำ สำหรับพวกเนื้อต่างๆ...อ่านต่อ

AeY is Happy
13 ก.ค. 2017
คิดถึงหมี่หยก เป็ดย่าง ต้องที่นี่ที่เดียวจ้าา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดผักเพื่อสุขภาพ, เป็ดย่าง บะหมี่หยก, ชุดผักสุขภาพ

เป็นร้านเดียวที่ ถ้าอยากทานหมี่หยกเป็ดย่าง ต้องบึ่งรถมาทานให้ได้ เป็นร้านเดียวที่ชอบหมี่หยกและเป็ดย่างของเขาค่ะ นอกจากจะเป็นร้านที่มีไว้มีตติ้งประจำของครอบครัวแล้วก็เป็นอีกร้านที่เอาไว้มาซ้ำๆสำหรับสองเมนูนี้หล่ะค่ะ เชื่อมั้ยคะว่าสามารถซัดคนเดียวได้หมดทั้งเป็ดใหญ่และหมี่หยก 4 ชุด 5555+ดูเพิ่มเติม

21 ก.ย. 2015
Cookie Journey
3 พ.ค. 2016
คุณภาพอาหารดีเหมือนเดิม ขาดแต่บริการที่ดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่าง บะหมี่หยก

เราเพิ่งเคยมาทานที่สาขานี้ค่ะ เพราะส่วนมากจะไปเมกะบางนามากกว่า แต่มากินสาขานี้เพราะพี่ที่ทำงานพามาค่ะ ตอนเราไปเป็นตอนเย็นคนก็จะเยอะนิสนึงค่ะ ก็สั่งเดิมๆอ่าเนอะ เป็ดย่าง บะหมี่ ชุดผัก ไรงี้ ก็ตอนเขามาเสริฟ์ชุดผัก ผักมันก็ตกไปที่ถาดค่ะ คือพนักงานก็ดีที่หยิบออกไม่ใส่กลับมาในจานให้เรากิน แต่ก็คือไม่ได้เอาผักอะไรให้มาเพิ่ม จนพี่ที่ทำงานเราพูด แล้วพยักงานเดินผ่านได้ยิน เลยเรามาเพิ่มให้ คือเราก็คิดน...อ่านต่อ

ปิ่นโตเถาเล็ก
28 พ.ย. 2016
เมนูสุกี้กับวันสบายของครอบครัว

เมนูสุกี้กับช่วงเทศกาลวันหยุดร้านเอ็มเคสุกี้มักจะเนืองแน่นไปด้วยผู้คนมากมายทั้งครอบครัวคู่รักต่างพากันมากินกันที่นี่ต่อคิวกันยาวเหยียดวันนี้มากินกันแบบครอบครัวกินสุกี้หมูสไลด์ชุดผักชุดใหญ่เป็ดย่างหมูกรอบ บะหมี่หยกไทไก่ลูกชิ้นกุ้งและลูกชิ้นเอ็มเคอร่อยมากๆนะเออดูเพิ่มเติม

KLER - เกลอ สุขุมวิท 101/1
KLER - เกลอสุขุมวิท 101/1
ร้านอาหารบรรยากาศแสนอบอุ่น อาหารเด็ดสุดครีเอต มากี่ครั้งก็ประทับใจ
4.6
฿฿฿฿